Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Trận đấu Hồng Sơn, Huỳnh Đức tái xuất
Đội U23 Việt Nam trong những ngày gió rét
Biếm họa về bàn tay của Henry
Đại diện của C. Ronaldo xuất hiện ở Hà Nội
Michael Phelps hẹn hò Hoa hậu bị tước ngôi
Vợ Rooney 'trốn' chồng con đi chơi tối
Vic mê 'chuyện ấy' hơn ngủ
Nhà Becks mỗi người một nẻo
Nhóc nhà Becks 'loạn đả' trên sân bóng
Bà xã Beckham tiều tụy
Những em bé đáng yêu của nhà Becks
Becks để kiểu tóc khác lạ
Quý tử lớn nhà Becks đi làm từ thiện
Kiểu tóc của hai quý tử nhà Becks
Hậu trường buổi chụp ảnh của Vic
Người đẹp đua nhau mặc váy của Vic
Becks không muốn xa vợ con
NGƯỜI ĐẸP
Những thiên thần xinh đẹp nhà Figo
Thứ bảy, 22/11/2008, 09:41 GMT+7

Becker sốc vì tin nhắn chia tay của bồ trẻ

Cựu sao quần vợt Đức cho biết, chính cô bạn gái kém mình 16 tuổi là người quyết định "đường ai nấy đi" sau 3 tháng đính hôn chứ không phải là anh chủ động hủy hôn.
>> Bồ trẻ của Becker tiết lộ chuyện chia tay
>> Hủy hôn vì khoảng cách tuổi tác

Becker và cô bạn gái trẻ chia tay chỉ chưa đầy 3 tháng sau khi tuyên bố đính hôn. Ảnh: Bild.

Boris Becker chia sẻ tất cả mọi điều xung quanh chuyện tình cảm của anh và người đẹp Sandy Meyer-Wolden 3 tuần sau khi hai người không còn là một cặp đôi. Anh đã có một buổi phỏng vấn cởi mởi với các phóng viên tờ Bild ở khách sạn sang trọng Royal Mirage tại Dubai dù đôi mắt thoáng chút buồn và khuôn mặt có vẻ già đi.

Phóng viên tờ Bild phỏng vấn Becker tại Dubai. Ảnh: Bild.

"Chúng tôi vẫn thường cãi nhau về những điều lặt vặt và không thể tìm được tiếng nói chung. Hôm 31/10, tôi nhận được tin nhắn của Sandy nói rằng tất cả mọi chuyện đã kết thúc. Như để chắc chắn, cô ấy còn gửi cho tôi 5 tin nhắn nữa với nội dung tương tự. Tôi thực sự ngạc nhiên", cựu vô địch Wimbledon cho biết.

Về chuyện cô bạn gái của Becker từng lên báo kể rằng mình là người ngạc nhiên, đau khổ và thất vọng vì chuyện kết hôn không thành, Becker tỏ ra bức xúc: "Thật là điên rồ. Chính Sandy là người muốn chia tay. Chúng tôi đã không nói chuyện vào suốt hai ngày cuối tuần và rồi thứ hai tôi nhận được tin nhắn lạnh lùng vô cảm của cô ấy. Sandy còn yêu cầu thôi đóng đồ của cô tại căn hộ của chúng tôi ở Zurich rồi gửi lại cho cô ấy. Cô ấy làm tôi ngạc nhiên với chuyện đổ vỡ này".

Cả hai đều có mặt tại bữa tiệc khai trương khách sạn Atlantis thuộc hòn đảo nhân tạo Palm Jumeirah ở Dubai tối 20/11 nhưng tránh mặt nhau. Ảnh: Daily Mail.

Cựu sao quần vợt cũng cho biết, anh muốn mọi chuyện chìm lắng và dần quên đi nhưng anh lại bị báo chí cho là người chủ động hủy hôn vì những gì cô bạn gái trẻ tiết lộ nên phải lên tiếng.

Hoàng Trang

 
TOP 10 CLIP THÁNG >>
Top 10 clip xem nhiều tháng 9 
Tiểu xảo trên sân tập của Henry
Các pha bóng đẹp ở Champions League 
Fan vừa xem trận MU - Chelsea vừa đánh răng
Bàn thắng ở giây thứ hai của trận đấu
TOP CLIP HOT >> 
7 cách khởi động điệu đà của C. Ronaldo 
7 tình huống va chạm vô duyên trên sân cỏ 
7 đòn tấn công ác ý với C. Ronaldo 
7 lần cầu thủ 'hú hồn' vì CĐV 
TOP CLIP NĂM 2008 >>
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp