|
Cuộc chiến thời trang 'ngầm' ở Liverpool
Thành phố cảng nước Anh đang sôi động không phải vì giải Ngoại hạng sắp bước vào mùa giải mới mà vì cuộc cạnh tranh giữa Alex Curran, bà xã Gerrard và Claudine Palmer, vợ của tân binh Robbie Keane. >> Đối thủ mới của vợ Gerrard
Ngay sau khi hai vợ chồng tiền đạo người Ireland đến Liverpool, giới truyền thông đã dự đoán về một cuộc chiến ngầm giữa hai cô người mẫu xinh đẹp này. Hồi giữa tuần, cả hai cô gái 25 tuổi đều chọn những bộ quần áo bắt mắt và quyến rũ nhất để đi mua sắm tại các cửa hàng trên phố.
Theo Daily Mail, với việc Abbey Clancy, cô bồ gợi cảm của sếu Crouch theo chàng về Portsmouth thì Claudine Palmer sẽ là đối thủ nặng ký đe dọa chức thủ lĩnh ngầm trong giới vợ và bồ cầu thủ Liverpool của Alex Curran.
Hình ảnh quyến rũ của vợ Gerrard và vợ Robbie Keane, ảnh trên Daily Mail:
 |
 |
 |
 |
| Trang phục của hai người đẹp trong hai ngày đầu tiên của "cuộc chiến". |
 |
| Alex Curran vui vẻ cười đùa với một nghệ sĩ hát rong trên phố. |
Hoàng Trang
|