Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Thủy Tiên đón Công Vinh ngày về Việt Nam
Chí Anh say đắm trong tình yêu
Thủ môn Đức tự tử vì sợ mất con
>> Tuyển thủ Đức bị tàu cán chết
>> Phút cuối định mệnh của thủ môn Robert Enke
'Búp bê Nga' công khai tình yêu
Bà xã A. Cole lại 'quên' đeo nhẫn cưới
Các cô gái mặc bikini chơi bóng tạo cơn sốt
Quý tử lớn nhà Becks đi làm từ thiện
Kiểu tóc của hai quý tử nhà Becks
Hậu trường buổi chụp ảnh của Vic
Người đẹp đua nhau mặc váy của Vic
Becks không muốn xa vợ con
Nhà Becks mua hai chú lợn siêu nhỏ
Becks dùng chân vẽ tranh
Beckham trở lại AC Milan
Becks nổi nóng với đối thủ
Vic với 'khúc biến tấu' cùng tóc
Vic cá tính trong kiểu tóc mới
NGƯỜI ĐẸP
Cầu thủ đón dâu bằng xe Hummer
Thứ năm, 7/8/2008, 11:43 GMT+7

Tuyển VN tụt hạng thê thảm

Đội tuyển bóng đá nam có thứ hạng 165 thế giới trong bảng xếp hạng tháng 8 của FIFA và đã "đánh mất" 41 bậc so với tháng trước.

Trận đấu gần đây nhất của thầy trò HLV Calisto là giao hữu với Olymic Brazil. Ảnh: Hoàng Hà

Với sự thụt lùi này, thầy trò HLV Calisto đã xuống thứ 6 trên tổng số 11 quốc gia Đông Nam Á, sau Thái Lan, Singapore, Indonesia, Myanmar và Malaysia.

Ba trận đấu đầu tiên Calisto nắm đội đều là các kết quả thua. Trận gần đây nhất của thầy trò HLV Calisto là giao hữu với Olymic Brazil (thua 0-2). Trước đó, trong hai lần đối đầu với đối thủ Indonesia và Olympic Trung Quốc, VN đều nếm trái đắng. Từ nay đến cuối năm, tuyển VN còn dự một số giải giao hữu và AFF Cup 2008 để lấy lại vị thế của mình. 

Tại top 10 thế giới, Đức vươn lên chiếm vị trí số hai của Italy khi khi Croatia tăng thêm hai bậc và đẩy Brazil xuống vị trí thứ 6. Đây cũng là thứ hạng tồi tệ nhất của đội tuyển vàng xanh từ sau năm 1993. 

Tại khu vực châu Á, vị trí số một vẫn thuộc về Nhật Bản. Trong khi đó, tận dụng cơ hội Iran tụt 8 bậc, Autralia vươn lên chiếm lại vị trí số hai châu lục.

Bảng xếp hạng tháng 8 của FIFA khu vực Đông Nam Á:

 Vị trí Đội tuyển  Điểm  Thứ hạng
tăng giảm
Điểm
tăng giảm

Thế Ngọc

 
TOP 10 CLIP THÁNG >>
Top 10 clip xem nhiều tháng 9 
Tiểu xảo trên sân tập của Henry
Các pha bóng đẹp ở Champions League 
Fan vừa xem trận MU - Chelsea vừa đánh răng
Bàn thắng ở giây thứ hai của trận đấu
TOP CLIP HOT >> 
7 cách khởi động điệu đà của C. Ronaldo 
7 tình huống va chạm vô duyên trên sân cỏ 
7 đòn tấn công ác ý với C. Ronaldo 
7 lần cầu thủ 'hú hồn' vì CĐV 
TOP CLIP NĂM 2008 >>
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp