|
Xe đua của đội McLaren đến Hà Nội
Hôm nay (25/7), McLaren Mercedes, một trong những đội đua F1 hàng đầu thế giới, thông báo sẽ trưng bày chiếc xe của đội tại Hà Nội từ ngày 1 đến 6/8.
.jpg)
Chiếc xe hào nhoáng và đắt tiền sẽ được trưng bày tại Trung tâm thương mại Vincom từ (1 - 6/8) và tại trung tâm thương mại Parkson (8 - 10/8) Sau đó, chiếc F1 này được trưng bày tại TP HCM.
F1 không chỉ là môn tốn kém nhất trong các môn thể thao. Theo ước tính, khoảng hơn 500 triệu lượt khán giả theo dõi mỗi năm và số lượng này đang ngày càng tăng. Cả ngành công nghiệp F1 đã tạo ra một doanh số 4 tỷ USD mỗi năm. Chỉ riêng quyền thương mại của cuộc đua này cũng đã đến 1 tỷ USD.
Trong số 11 đội đua tham gia vào 18 đường đua hàng năm tại châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ, đội McLaren là một trong những đội đua thành công nhất trong làng F1. Được thành lập từ 1963, McLaren là đội đua có nhiều chiến thắng hơn bất kỳ đội nào khác với 11 chức vô địch cá nhân và 8 lần vô địch đồng đội. Từ năm 2000 đến nay, đội luôn đứng trong top 3 trong số 12 đội đua.
.jpg)
Các fan có thể truy cập tại http://www.club-journey.com/ để lấy chữ ký của tay đua Lewis Hamilton và biết thêm các thông tin về giải Công thức 1.
Chi tiết xin liên hệ: Cô Nguyễn Thạc Quỳnh Hương - Max Communications Điện thoại: (08) 5 260 762. Fax: 08) 5 260 763. Email: huong-ntp@maxcom.com.vn.
N.S.
|