Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Đường tình của Ronaldo
Người đẹp 'hạ gục' các sao Ngoại hạng
Vic và Katie Holmes lạnh lùng
Các bài liên quan
Nhà Becks
Con Becks náo loạn trận bóng rổ
Cuối tuần bận rộn của nhà Becks
Vic và Katie Holmes lạnh lùng
Lễ Tạ ơn vui vẻ của nhà Becks
Nhà Becks tiệc tùng với Tom Cruise
Vic lo lắng vì Britney Spears
Đi dạo trên xe hơi cùng nhà Becks

Thuê trực thăng rải hoa sau đêm ân ái
Nữ võ sĩ thích chụp ảnh nude
Vợ Totti tình tứ với người đàn ông lạ
Thứ năm, 19/6/2008, 09:21 GMT+7

Hiddink tự hào về lòng quả cảm của học trò

Các cầu thủ Nga bước vào trận đấu quyết định với Thụy Điển với khí thế hừng hực và quyết tâm giành thắng lợi lớn lao, và nhà cầm quân người Hà Lan không có gì để không hài lòng về màn trình diễn này.
>> Gấu Nga giật vé tứ kết của Thụy Điển
>> Bi kịch của một ngôi sao tuyển Nga

HLV Hiddink có thắng lợi ngọt ngào. Ảnh: AP

Với quyết tâm cao đến vậy, Nga hoàn toàn lấn lướt đối thủ được coi là nhỉnh hơn trước bước vào trận đấu. Tỷ số là 2-0 nhưng nếu làm tốt hơn ở khâu dứt điểm hay may mắn hơn, Gấu Nga hoàn toàn có thể thắng đậm hơn.

HLV Hiddink cho biết: "Tôi rất tự hào về các cầu thủ của mình. Trước trận đấu, tôi cũng chỉ biết động viên họ rằng phải chiến đấu hết mình nếu không muốn sớm về nhà. Và rồi họ đã chiến đấu bằng cả trái tim của mình.

Điều duy nhất mà tôi vẫn chưa hài lòng là họ vẫn chưa ghi được nhiều bàn thắng hơn với ngần ấy cơ hội. Lẽ ra Nga phải ghi được bàn thắng thứ 2 ở cuối hiệp một, và ở những phút cuối hiệp hai, tỉ số đúng ra phải là 3-0".

Nhà cầm quân người Hà Lan cũng không quên dành những lời ngợi khen tới tiền đạo Andrei Arshavin, người chơi nổi bật trong trận đấu này: "Andrei có thể đưa ra những quyết định rất nhanh chóng và là người có thể tạo ra sự khác biệt. Anh ấy đã có một trận đấu xuất sắc".

HLV Lars Lagerback có một đêm đáng quên. Ảnh: AP

Trong khi đó, HLV Lars Lagerback không giấu nổi nỗi thất vọng: "Tôi buồn vì kể từ Euro 2000 đến giờ, chúng tôi chưa bị loại ở vòng bảng. Nhưng đó là bóng đá, đôi khi bạn sẽ phải nhận thất bại. Tuy nhiên cần chúc mừng các cầu thủ Nga. Hôm nay, họ là đội chơi hay hơn".

Đến với Euro lần này, Thụy Điển là đội có độ tuổi trung bình cao nhất và đây có thể là một trong những nguyên nhân khiến họ không thể chơi sung mãn và sáng tạo, HLV Lagerback cho rằng giờ là lúc đội bóng cần phải được trẻ hóa: "Chúng tôi có những cầu thủ quá cao tuổi trong đội hình và lúc này, đội bóng cần những nhân tố mới".

Thế Ngọc

Ý kiến của bạn

 
NGƯỜI ĐẸP
Michael Phelps hẹn hò với cô hầu rượu bốc lửa
5 CLIP XEM NHIỀU NHẤT THÁNG 11 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp