|
Giọt nước mắt của Frei
Tiền đạo chủ lực của tuyển Thụy Sỹ Alexander Frei khóc òa khi biết cơ hội tiếp tục tham dự Euro của mình không còn sau thông báo của bác sỹ về tình trạng chấn thương vừa gặp phải trong trận ra quân gặp CH Czech.
Pha va chạm với hậu vệ Grygera của CH Czech khiến Frei phải lập tức ra sân. Bác sỹ cho biết anh đã bị đứt dây chừng và không thể tiếp tục thi đấu các trận còn lại cùng Thụy Sỹ.
Điều này cũng đồng nghĩa với việc HLV Kuhn không có tiền đạo chủ lực trên hàng công khi Thụy Sỹ tiếp Thổ Nhĩ Kỳ và Bồ Đào Nha ở các trận sau đó. Ông Kuhn cho biết: "Chúng tôi quá đen đủi trong 90 phút và rồi Alexander lại gặp chấn thương nặng. Đây thật sự là một ngày tồi tệ".
Trong trận đấu khai mạc, tiền đạo 28 tuổi này đã chơi rất năng nổ và không ít lần uy hiếp khung thành của thủ môn Petr Cech. Ngôi sao của Borussia Dortmund hiện là chân sút tốt nhất trong lịch sử Thuỵ Sỹ với 35 bàn thắng sau 59 lần khoác áo tuyển quốc gia.
Hình ảnh nỗi buồn của tiền đạo Frei vì chấn thương:
Thế Ngọc
|