Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Thủy Tiên đón Công Vinh ngày về Việt Nam
Chí Anh say đắm trong tình yêu
Thủ môn Đức tự tử vì sợ mất con
>> Tuyển thủ Đức bị tàu cán chết
>> Phút cuối định mệnh của thủ môn Robert Enke
'Búp bê Nga' công khai tình yêu
Bà xã A. Cole lại 'quên' đeo nhẫn cưới
Các cô gái mặc bikini chơi bóng tạo cơn sốt
Quý tử lớn nhà Becks đi làm từ thiện
Kiểu tóc của hai quý tử nhà Becks
Hậu trường buổi chụp ảnh của Vic
Người đẹp đua nhau mặc váy của Vic
Becks không muốn xa vợ con
Nhà Becks mua hai chú lợn siêu nhỏ
Becks dùng chân vẽ tranh
Beckham trở lại AC Milan
Becks nổi nóng với đối thủ
Vic với 'khúc biến tấu' cùng tóc
Vic cá tính trong kiểu tóc mới
NGƯỜI ĐẸP
Cầu thủ đón dâu bằng xe Hummer
Thứ bảy, 7/6/2008, 11:28 GMT+7

Sắc màu vui nhộn tại Áo và Thụy Sỹ

Hình ảnh những lá quốc kỳ nhiều màu, các tấm áp-phích in hình chân dung cầu thủ dự Euro, sự cuồng nhiệt của các CĐV đã hâm nóng không khí ngày hội trước giờ bóng lăn. Hình ảnh trên MSN, AFP, Reuters.

Một cậu học sinh đi trước tòa nhà gắn quốc kỳ của các đội bóng Bồ Đào Nha, Italy, Thụy Sỹ, Pháp và Tây Ban Nha gần Lausanne, Thụy Sỹ.
Tay đua xe đạp lướt qua những tấm áp phích lớn in hình chân dung các cầu thủ tuyển Đức tại trung tâm truyền thông Đức tại Tenero, Áo.
Khu vực dành cho fan ở Vienna.
Các cầu thủ nhí đang tập luyện xung quanh hình nộm khổng lồ của cầu thủ Robin van Persie ở ga tàu tại Zurich.
Các CĐV Bồ Đào Nha tại Thụy Sỹ chào đón đội tuyển nước này khi các cầu thủ đặt chân tới khách sạn ở Neuchatel hôm 1/6.
Daniel Rupf, thành viên ban tổ chức Euro ở Zurich và 11 đứa trẻ của CLB Grasshopper Club Zurich bên màn hình không gian 3 chiều in với những hình chân dung khổng lồ của các cầu thủ bóng đá tại SVĐ Zurich.
Một phụ nữ Áo đang bán quốc kỳ Italy trong buổi tập của đội tuyển thiên thanh ở Maria Enzersdorf, gần thủ đô Vienna.
Tấm áp phích lớn có hình thủ thành Czech, Petr Cech tại vòng đu quay ở Vienna.
Những chú gấu Teddy, biểu tượng của thành phố cổ Bern, Thụy Sỹ trong những bộ quần áo của các đội bóng.
Hình ảnh cầu thủ nước chủ nhà Thụy Sỹ Ricardo Cabanas được in trên các chuyến xe điện tại Zurich.
Các nhà hoạt động xã hội thuộc tổ chức "Hòa bình xanh" ăn vận như những chú khỉ với chiếc áo truyền thống của tuyển Italy và giương cao khẩu hiệu nhằm kêu gọi mọi người bảo vệ các cánh rừng.

Hoàng Trang

Các bài liên quan
Tin bên lề Euro
Trọng tài cho trận chung kết Euro gây tranh cãi
Lehmann xả trại vui vẻ với vợ
Nước mắt của Italy
Tạm biệt nhan sắc Italy
Thần tài của Thổ Nhĩ Kỳ chia tay Euro
HLV Donadoni xin lỗi người hâm mộ
Tình yêu bóng đá kiểu Đức
Không xin lỗi dù trọng tài bắt sai
Trọng tài Anh bị dọa giết
HLV Donadoni đổ lỗi cho may rủi
 
TOP 10 CLIP THÁNG >>
Top 10 clip xem nhiều tháng 9 
Tiểu xảo trên sân tập của Henry
Các pha bóng đẹp ở Champions League 
Fan vừa xem trận MU - Chelsea vừa đánh răng
Bàn thắng ở giây thứ hai của trận đấu
TOP CLIP HOT >> 
7 cách khởi động điệu đà của C. Ronaldo 
7 tình huống va chạm vô duyên trên sân cỏ 
7 đòn tấn công ác ý với C. Ronaldo 
7 lần cầu thủ 'hú hồn' vì CĐV 
TOP CLIP NĂM 2008 >>
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp