Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Tiền thưởng kỷ lục của đội tuyển
Các bài liên quan
Như Thành lọt vào đề cử Cầu thủ hay nhất châu Á
Sự cố máy bay qua lời kể HLV và tuyển thủ
Đêm tôn vinh tuyển Việt Nam
Tuyển VN bước vào cuộc đấu mới
Công Vinh trong sự hâm mộ của fan
Những nụ hôn đẹp trong năm
Năm xây tổ ấm của các sao
Khi các 'nửa kia' chuộng đồ da
Vợ cũ của Ronaldo ngày càng gợi cảm
Bạn gái Thanh Bình với phong cách quý tộc
Chủ nhật, 25/5/2008, 20:19 GMT+7

Đồng Tâm áp sát Thể Công

CLB tỉnh Long An vượt qua Khánh Hòa với tỷ số 2-0 để vươn lên vị trí thứ hai, bám sát đội đầu bảng Thể Công với một điểm ít hơn. Trong khi đó, cả Hải Phòng và HAGL đều không có được kết quả như ý khi bị các đối thủ cầm chân.
>> Sân Vinh hỗn chiến

Trên sân Long An, đội khách Khánh Hòa đã rất nỗ lực, cầm cự thành công trước khi bị chọc thủng lưới ở phút 85. Người mở tỷ số cho Đồng Tâm là Ivan. Ở phút bù giờ thứ hai, Antonio thực hiện thành công cú đá phạt 11m, ấn định tỷ số 2-0 của trận đấu.

Vòng 18

Trước đó một ngày, Thể Công đã đánh bại người hàng xóm Hòa Phát 2-1 để vươn lên chiếm vị trí đầu bảng với 31 điểm. Với kết quả này, Hòa Phát càng chìm sâu xuống đáy bảng xếp hạng và nguy cơ xuống hạng đang hiện hữu trước mắt. Trong khi đó, HAGL bị Bình Định cầm hòa không bàn thắng ngay tại phố núi Pleiku.

Trên sân Vinh, Hải Phòng giành trận hòa 1-1 nhờ bàn thắng muộn màng của Đức Thắng ở phút 86. Trước đó, trung vệ Huy Hoàng là người mở tỷ số cho trận đấu khi thực hiện thành công quả penalty ở phút cuối hiệp một.

Tuy vậy, màn ẩu đả sau đó của các CĐV đã phá hỏng trận đấu. Họ ném đá rồi dùng gậy tấn công đuổi đánh nhau. Nhiều CĐV bị thương và BTC phải điều hai xe cấp cứu đưa những người này tới bệnh viện.

Các cầu thủ Hải Phòng rất khó nhọc để có trận hòa trên sân Vinh. Ảnh: Tuấn Anh

Trên sân Thiên Trường, Nam Định có chiến thắng quan trọng trước TMN.CSG, tạm thời quên đi chuỗi trận bết bát vừa qua ở V-League và cả AFC Champions League. Tiền vệ Đức Dương là người hùng của đội bóng thành Nam khi ghi cả hai bàn thắng ở các phút 39 và 86.

Tại sân Hàng Đẫy, HN.ACB trong cơn vùng vẫy thoát vị trí áp chót bảng xếp hạng đã có trận đấu tốt trước Đà Nẵng. Bị ghi bàn mở tỷ số trước ở phút 17, nhưng các học trò của HLV Hoàng Gia mạnh mẽ vượt lên với hai bàn thắng của tiền đạo Huỳnh Điệp ngay trong hiệp một.

Sang hiệp hai, Đà Nẵng bùng lên tấn công nhưng HN.ACB cũng tỏ ra rất quyết tâm bảo vệ tỷ số mong manh. Tuy vậy, họ đã không thể thành công do thể lực giảm sút ở những phút cuối. Hai bàn thắng của Furrier và Almeida ở phút 86 và 90 hoàn tất cú lội ngược dòng ngoạn mục của Đà Nẵng.

Bảng xếp hạng

TT Đội Trận T H B Điểm

Thế Ngọc

Các bài liên quan
V-League 2008
Bình Dương lên 'ngôi vua' sớm một vòng
Cầu thủ TMN.CSG bị đồng đội đánh bất tỉnh
Thêm một CLB thủ đô chia tay V-League
Phạt tiền sân Hàng Đẫy vì CĐV đốt pháo sáng
Huy Hoàng kháng án
Đà Nẵng 'bay cao', Hòa Phát xuống hạng
Huỳnh Đức là HLV hay nhất tháng 7
Treo giò Huy Hoàng hết mùa giải
Bình Dương lấy ngôi đầu của Thể Công
Top đầu thẳng tiến

Ý kiến của bạn

 
NGƯỜI ĐẸP
Sylvie Van der Vaart gợi cảm trên tạp chí
10 CLIP XEM NHIỀU NHẤT THÁNG 12 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp