Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Trận đấu Hồng Sơn, Huỳnh Đức tái xuất
Đội U23 Việt Nam trong những ngày gió rét
Biếm họa về bàn tay của Henry
Đại diện của C. Ronaldo xuất hiện ở Hà Nội
Michael Phelps hẹn hò Hoa hậu bị tước ngôi
Vợ Rooney 'trốn' chồng con đi chơi tối
Vic mê 'chuyện ấy' hơn ngủ
Nhà Becks mỗi người một nẻo
Nhóc nhà Becks 'loạn đả' trên sân bóng
Bà xã Beckham tiều tụy
Những em bé đáng yêu của nhà Becks
Becks để kiểu tóc khác lạ
Quý tử lớn nhà Becks đi làm từ thiện
Kiểu tóc của hai quý tử nhà Becks
Hậu trường buổi chụp ảnh của Vic
Người đẹp đua nhau mặc váy của Vic
Becks không muốn xa vợ con
NGƯỜI ĐẸP
Những thiên thần xinh đẹp nhà Figo
Thứ ba, 6/5/2008, 14:42 GMT+7

Cựu danh thủ ăn xin trên phố

Trước khi có ý định tự tử tại khách sạn Millennium ở London (Anh) tối 4/5, "siêu quậy" Gascoigne bị phát hiện lang thang trên đường phố và ngửa tay xin tiền người qua đường hàng giờ liền.
>> 'Siêu quậy' bị hoảng loạn phải nhập viện

Siêu quậy nồng nặc mùi rượu lang thang trên phố.

Gianni Paladini, nhà triệu phú kiêm chủ tịch một CLB bóng đá nhỏ phía tây London, đã nhận ra Gascoigne trong trạng thái nồng nặc mùi rượu đang ăn xin bên ngoài một cửa hàng. Ông dừng lại đưa cho cựu danh thủ 70 bảng rồi khuyên anh nên đi ăn và về nhà tắm rửa sạch sẽ. Trước khi đến SVĐ để xem trận đấu giữa đội bóng của mình với West Brom, ông đã gọi taxi đưa siêu quậy trở về khách sạn.

Theo The Sun, nhà triệu phú Paladini rất ngạc nhiên và sốc khi thấy Gascoigne trong bộ dạng như vậy ở trên phố. Khi nghe tin cựu cầu thủ hơn 40 tuổi định tự tử thì ông tỏ ra càng buồn và thất vọng hơn.

Phòng trưng bày xe hơi nơi Gascoigne bị "lộ hàng".

Trước đó một ngày, siêu quậy đã "viếng thăm" một phòng trưng bày xe hơi của hãng Ferrari phía nam Kensington (London) và có ý định mua một chiếc "xế" giá 140.000 bảng. Trong khi đang kể lể và cố gắng mặc cả giá tiền thì đột nhiên chiếc quần dài của Gascoigne tụt xuống và mọi người phát hiện, anh không hề mặc đồ lót bên trong.

Chiếc Ferrari cựu danh thủ có ý định mua.

Tối chủ nhật (4/5), cựu tiền vệ lừng danh một thời khiến các nhân viên khách sạn Millennium một phen hoảng hồn khi anh hủy việc gọi đồ ăn, yêu cầu mang dao lên phòng không được rồi lại định tự tử trong bồn tắm. Cảnh sát đã phải can thiệp và Gascoigne đã được đưa đến một bệnh viện địa phương.

Hoàng Trang

Các bài liên quan
Paul Gascoigne
'18 tháng nữa Paul Gascoigne sẽ chết'
'Siêu quậy' Gazza có bạn gái mới kém 20 tuổi
Bianca Gascoigne 'quên' quần chip
Địa ngục của siêu quậy Gazza
Giáng sinh trong trung tâm cai nghiện
Cách chữa bệnh kỳ lạ của 'Siêu quậy'
Fan cá cược ngày Gascoigne chết
Siêu quậy Gazza lại cưới vợ
Gascoigne nối lại tình xưa
Gazza đón sinh nhật tại bệnh viện
 
TOP 10 CLIP THÁNG >>
Top 10 clip xem nhiều tháng 9 
Tiểu xảo trên sân tập của Henry
Các pha bóng đẹp ở Champions League 
Fan vừa xem trận MU - Chelsea vừa đánh răng
Bàn thắng ở giây thứ hai của trận đấu
TOP CLIP HOT >> 
7 cách khởi động điệu đà của C. Ronaldo 
7 tình huống va chạm vô duyên trên sân cỏ 
7 đòn tấn công ác ý với C. Ronaldo 
7 lần cầu thủ 'hú hồn' vì CĐV 
TOP CLIP NĂM 2008 >>
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp