Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Đường tình của Ronaldo
Người đẹp 'hạ gục' các sao Ngoại hạng
Vic và Katie Holmes lạnh lùng
Các bài liên quan
Nhà Becks
Vic và Katie Holmes lạnh lùng
Lễ Tạ ơn vui vẻ của nhà Becks
Nhà Becks tiệc tùng với Tom Cruise
Vic lo lắng vì Britney Spears
Đi dạo trên xe hơi cùng nhà Becks
Becks - Vic trong top cặp đôi giàu nhất
Tình cũ của Becks ngực trần phơi nắng

Thuê trực thăng rải hoa sau đêm ân ái
Nữ võ sĩ thích chụp ảnh nude
Vợ Totti tình tứ với người đàn ông lạ
Thứ tư, 23/4/2008, 07:53 GMT+7

Tâp hợp chữ ký để 'xin' cho Văn Quyến

Hội CĐV SLNA quyết định thu thập khoảng 1.000 chữ ký của người hâm mộ xứ Nghệ và cả nước như một lời kêu gọi LĐBĐ VN (VFF) giảm án phạt cho cầu thủ từng dính chàm ở SEA Games 23.
>> Văn Quyến sẽ được giảm án

Văn Quyến trong màu áo tuyển VN.

Ngày 20/4, Hội CĐV của SLNA nhận được bức thư viết tay của Văn Quyến. Bức thư dài hơn một trang này có nội dung mong người hâm mộ cả nước tha lỗi và muốn VFF xem xét hạ mức án kỷ luật của anh.

Tuy nhiên, do chữ viết... xấu và không rõ nên Hội trưởng Hội CĐV Nguyễn Hồng Phong đã phải đánh máy lại. Dự kiến, khoảng 10 ngày nữa, bức thư đánh máy này sẽ được gửi lên VFF cùng khoảng 1.000 chữ ký. Số lượng này sẽ được tập hợp từ Hội CĐV SLNA, người hâm mộ Nghệ An và các tỉnh lân cận. Còn lại sẽ được "lấy" từ diễn đàn trên mạng của Hội và các diễn đàn bóng đá khác.

Ông Phong cho biết: "Đây chỉ như một tiếng nói của Hội CĐV SLNA, người hâm mộ xứ Nghệ và cả nước tới Liên đoàn. Quyết định thuộc về cơ quan chức năng nhưng việc làm này cũng sẽ có tác động một phần nào đó, với mong muốn Văn Quyến và các đồng đội sớm trở lại".

Trước đó, ngay sau ngày lĩnh án treo giò 4 năm (19/3/2007), CLB SLNA và Văn Quyến đã gửi đơn xin giảm án tới VFF. Và mới đây, tổ chức này vừa quyết định thành lập một Hội đồng để xem xét vấn đề này. 

Ông Phong nói về Văn Quyến: "Sau thời gian hai năm bị treo giò vì án phạt, các cầu thủ này đã gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là về tài chính và cái nhìn thiếu thiện cảm của mọi người. Bây giờ, mỗi khi cần tiêu gì dù ít, Quyến cũng phải xin người khác. Việc trở lại vào lúc này là hợp lý vì thời gian qua là đủ để họ nhìn nhận lại mình, còn chuyên môn thì vẫn tốt như xưa".

Trong khi đó, Trưởng ban kỷ luật của VFF Nguyễn Hải Hường lại khá cứng rắn: "Việc tập hợp chữ ký là quyền của các Hội CĐV nhưng Ban kỷ luật sẽ căn cứ vào quá trình rèn luyện và ăn năn của Văn Quyến để đưa ra quyết định".

>> Đọc bản kiểm điểm viết tay của Văn Quyến

Hồng Quân

Các bài liên quan
Văn Quyến
Văn Quyến bị 'người yêu' quấy rầy
Mẹ sắp đặt cho Văn Quyến lấy vợ
Văn Quyến chỉ lấy người mình yêu
Văn Quyến tập trở lại
Nỗi lòng Văn Quyến
Văn Quyến chờ ngày tái xuất
Treo giò trên toàn thế giới
Perak muốn có Văn Quyến
'Tôi sẽ chuộc lại lỗi lầm'
Treo giò Văn Quyến

Ý kiến của bạn

 
NGƯỜI ĐẸP
Michael Phelps hẹn hò với cô hầu rượu bốc lửa
5 CLIP XEM NHIỀU NHẤT THÁNG 11 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp