|
Bồ Rooney chịu rét để ăn diện
Hôm 13/4, trong khi các CĐV MU đến sân Old Trafford với những chiếc áo khoác và lời xuýt xoa vì gió lạnh thì vị hôn thê tương lai của tiền đạo 22 tuổi lại xuất hiện trong bộ trang phục mùa hè. >> 'Quỷ đỏ' Man United thẳng tiến
 |
| Coleen nổi bật với trang phục mùa hè trong thời tiết lạnh của xứ sở sương mù. |
Theo Daily Mail, Coleen trông khá thời thượng với chiếc áo mỏng và váy hoa xếp tầng khi cô nàng đến cổ vũ bạn trai trong trận thư hùng Manchester United gặp Arsenal. Mặc dù trời lạnh nhưng vị hôn thê tương lai của Rooney vẫn "dũng cảm" và nở nụ cười tươi với các phóng viên ảnh.
 |
| Claudine Palmer, cũng chơi trội với chiếc váy trắng mỏng manh trong thời tiết lạnh. |
Tuy nhiên Coleen không phải là bạn gái hoặc bồ của các cầu thủ bóng đá duy nhất "thời trang hơn thời tiết". Tối hôm thứ bảy (12/4) Claudine Palmer, nửa kia của Robbie Keane cũng xuất hiện tại nhà hàng Nobu với chiếc váy trắng mỏng manh khi hai người đi ăn tối cùng Jonathan Woodgate, đồng đội của Keane tại Tottenham Hospurs.
Hoàng Trang
|