|
HLV Real thất vọng vì bị cầm chân
HLV Bernd Schuster không thể hài lòng sau trận hòa bạc nhược 1-1 trên sân của Mallorca và răn đe các cầu thủ nếu không cải thiện phong độ hiện thời, thật khó có thể vô địch Liga năm nay.

|
| Vẻ mặt lo âu hiện rõ trên khuôn mặt Schuster. |
"Thiên thần tóc vàng" cho rằng các cầu thủ của mình đã kiểm soát tốt trận đấu trong hiệp 1. Nhưng điểm mấu chốt tạo nên bước ngoặt của trận đấu chính là chiếc thẻ vàng thứ 2 tai hại của Sergio Ramos sau khi vào bóng thô bạo với Navarro ở phút 65.
Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, Schuster đầy vẻ chán nản: "Tôi nghĩ đội nhà sẽ chơi ung dung và có thể ghi thêm được một số bàn thắng nữa. Nhưng cuối cùng, Real đành phải ra về chỉ với vỏn vẹn 1 điểm trong một trận đấu quá thiếu may mắn. Kết quả hòa này khiến tôi cảm thấy không hài lòng".
Khi được hỏi tại sao ông lại tung Mahamadou Diarra sau khi Ramos bị truất quyền thi đấu, HLV người Đức nói: "Tôi hoàn toàn có thể đưa Robinho vào sân nhưng Diarra sẽ khỏa lấp lỗ trống bên cánh phải hàng phòng ngự mà Ramos để lại tốt hơn. Sau đó, khi M. Torres thế chỗ Sneijder , Diarra lại được trở về vị trí tiền vệ trụ. Tôi không thể hiểu tại sao Sergio lại để trọng tài đuổi khỏi sân trong những tình huống kiểu đó".
Trận hòa này khiến "Kền kền trắng" có nguy cơ bị Villarreal và Barca bắt kịp sau loạt trận đêm nay. Nhưng Schuster cũng hy vọng toàn đội rút kinh nghiệm sau trận đấu này: "Dù sao, tôi luôn mong các cầu thủ sẽ cải thiện phong độ ở các vòng đấu cuối cùng tại Liga".
Kim Anh
|