Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Trận đấu Hồng Sơn, Huỳnh Đức tái xuất
Đội U23 Việt Nam trong những ngày gió rét
Biếm họa về bàn tay của Henry
Đại diện của C. Ronaldo xuất hiện ở Hà Nội
Michael Phelps hẹn hò Hoa hậu bị tước ngôi
Vợ Rooney 'trốn' chồng con đi chơi tối
Vic mê 'chuyện ấy' hơn ngủ
Nhà Becks mỗi người một nẻo
Nhóc nhà Becks 'loạn đả' trên sân bóng
Bà xã Beckham tiều tụy
Những em bé đáng yêu của nhà Becks
Becks để kiểu tóc khác lạ
Quý tử lớn nhà Becks đi làm từ thiện
Kiểu tóc của hai quý tử nhà Becks
Hậu trường buổi chụp ảnh của Vic
Người đẹp đua nhau mặc váy của Vic
Becks không muốn xa vợ con
NGƯỜI ĐẸP
Những thiên thần xinh đẹp nhà Figo
Thứ bảy, 22/3/2008, 08:45 GMT+7

Bà Becks tự làm xấu mình

Vic không bao giờ giấu diếm ý định trở thành biểu tượng thời trang nhưng hình ảnh cô xuất hiện trong quảng cáo mới đây của Marc Jacobs lại khiến người ta nghi ngờ khả năng này.
>> Vic bị tình địch phớt lờ

Bà Becks trong quảng cáo mới của Marc Jacobs.

Trong bộ váy bó màu nâu, bà Becks trông như một bộ xương di động nổi cả những đường gân trên cánh tay gày gò. Những người thích đùa còn ví Vic giống người ngoài hành tinh với mái tóc giả đen phía trước, nâu phía sau. Trên tay cầm chiếc túi xách da cá sấu giá hơn 1.000 bảng, bà mẹ 3 con để lộ cả dây áo lót màu hồng.

Theo Daily Mail, phong cách ăn mặc của bà Becks bắt đầu có dấu hiệu "xuống cấp" kể từ khi cô xuất hiện tại tuần lễ thời trang New York hồi đầu năm với trang phục màu cam. Giới truyền thông mỉa mai rằng ít ra bộ váy liền áo sặc sỡ đó còn hợp với mái tóc nâu hung của cô hơn là mái tóc nửa đen nửa nâu trong quảng cáo mới này.

Vic là "nô lệ" hay là biểu tượng thời trang?

Mặc dù đang làm ăn khá phát đạt với dòng quần áo DVB của mình nhưng gần đây Vic khiến người ta phải nhắc đến cô như một nạn nhân hay "nô lệ" của thời trang chứ không phải là biểu tượng cho phong cách ăn mặc thời thượng.

Hoàng Trang

Các bài liên quan
Nhà Becks
Nhà Becks mỗi người một nẻo
Nhóc nhà Becks 'loạn đả' trên sân bóng
Bà xã Beckham tiều tụy
Những em bé đáng yêu của nhà Becks
Becks để kiểu tóc khác lạ
Quý tử lớn nhà Becks đi làm từ thiện
Kiểu tóc của hai quý tử nhà Becks
Hậu trường buổi chụp ảnh của Vic
Người đẹp đua nhau mặc váy của Vic
Becks không muốn xa vợ con
 
 
TOP 10 CLIP THÁNG >>
Top 10 clip xem nhiều tháng 9 
Tiểu xảo trên sân tập của Henry
Các pha bóng đẹp ở Champions League 
Fan vừa xem trận MU - Chelsea vừa đánh răng
Bàn thắng ở giây thứ hai của trận đấu
TOP CLIP HOT >> 
7 cách khởi động điệu đà của C. Ronaldo 
7 tình huống va chạm vô duyên trên sân cỏ 
7 đòn tấn công ác ý với C. Ronaldo 
7 lần cầu thủ 'hú hồn' vì CĐV 
TOP CLIP NĂM 2008 >>
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp