Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Ba nhóc nhà Beckham náo loạn trận bóng rổ
Các bài liên quan
Con Becks náo loạn trận bóng rổ
Cuối tuần bận rộn của nhà Becks
Vic và Katie Holmes lạnh lùng
Lễ Tạ ơn vui vẻ của nhà Becks
Nhà Becks tiệc tùng với Tom Cruise
Đường tình của Ronaldo
Người đẹp 'hạ gục' các sao Ngoại hạng
Thuê trực thăng rải hoa sau đêm ân ái
Nữ võ sĩ thích chụp ảnh nude
Vợ Totti tình tứ với người đàn ông lạ
Thứ sáu, 29/2/2008, 09:07 GMT+7

Vẫn sẵn sàng chọn Calisto

Chủ tịch LĐBĐ VN (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ coi ông Calisto như một HLV nội, vì vậy, việc ông này không có tên trong danh sách 5 ứng viên ngoại cuối cùng không có nghĩa là Calisto đã hết cửa trở thành HLV trưởng tuyển quốc gia.

HLV Calisto.

Hiện tại, Hội đồng HLV quốc gia làm việc khẩn trương để sớm trình lên VFF bản danh sách 5 người có triển vọng nhất, làm căn cứ lựa chọn cuối cùng. VFF cũng vẫn cân nhắc khả năng dùng HLV nội với ba cái tên nổi bật nhất là Mai Đức Chung, Lê Thụy Hải và cả Calisto.

Ông Hỷ tiết lộ HLV Mai Đức Chung từng từ chối lời đề nghị vì cảm thấy chưa thực sự "đủ tầm". Chủ tịch VFF cho biết: "Sau khi ông Riedl ra đi, anh Chung từng tâm sự với tôi sẽ nhận lời cầm đội tuyển quốc gia nếu được đi học một khóa HLV ở nước ngoài. Chúng tôi cũng nghĩ tới điều này và một khóa học như vậy, ở Bayern Munich chẳng hạn, sẽ rất tốt cho một HLV VN".

Ông Hỷ còn tiết lộ Chủ tịch CLB Đồng Tâm Võ Quốc Thắng sẵn sàng "nhường lại" Calisto và còn cùng VFF trả lương cho HLV người Bồ Đào Nha nếu ông này nhận nhiệm vụ ở đội tuyển VN. "Ông Calisto đã có thời gian dài gắn bó với VN và tài năng của ông ấy đã được khẳng định. Kinh nghiệm làm việc cũng như sự thân thiết với VN khiến chúng tôi xếp Calisto như một ứng viên nội", Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ cho biết.

Trong quá trình tìm người thay thế cho Riedl, VFF đã nhận được sự giới thiệu rất nhiệt tình của Đại sứ Argentina. Vị Đại sứ này hỏi cặn kẽ về các yêu cầu, tiêu chuẩn và sẵn sàng "tiến cử" một đồng hương cho vị trí này. Ông Hỷ cho biết: "Liên đoàn không loại trừ việc chọn một HLV theo trường phái kỹ thuật của Argentina và cũng rất cám ơn thiện chí của Đại sứ Argentina".

Thế Ngọc

Ý kiến của bạn

 
NGƯỜI ĐẸP
Michael Phelps hẹn hò với cô hầu rượu bốc lửa
5 CLIP XEM NHIỀU NHẤT THÁNG 11 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp