Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
AFF Cup 2008
Khung trời riêng của các thủ môn
Buổi tập đầu tiên của đội tuyển
Tuyển thủ Việt Nam mệt mỏi vì thời tiết
Bữa ăn vui vẻ của các tuyển thủ
Tuyển Việt Nam sau một đêm ở Phuket
Phan Thanh Bình làm lễ đính hôn
Các bài liên quan
Phan Thanh Bình làm lễ đính hôn
Bạn gái của Thanh Bình làm người mẫu
Chuyện tình đẹp của Phan Thanh Bình
Hạnh phúc làm bố của chân sút Kesley
Tiền đạo Việt Thắng cưới vợ
Ba nhóc nhà Beckham náo loạn trận bóng rổ
Các bài liên quan
Con Becks náo loạn trận bóng rổ
Cuối tuần bận rộn của nhà Becks
Vic và Katie Holmes lạnh lùng
Lễ Tạ ơn vui vẻ của nhà Becks
Nhà Becks tiệc tùng với Tom Cruise
Đường tình của Ronaldo
Thuê trực thăng rải hoa sau đêm ân ái
Thứ tư, 30/1/2008, 19:19 GMT+7

Hải Phòng đứt mạch thắng, Đồng Tâm 'ngã ngựa'

Đội dẫn đầu bảng V-League sau 4 trận toàn thắng chịu chia điểm với SLNA ngay tại sân Lạch Tray. Trong khi đó, ĐKVĐ Đồng Tâm phơi áo với tỷ số 2-4 trước Khánh Hòa.

Trên sân Thống Nhất, chủ nhà TMN.CSG chứng tỏ trận thua vỡ mặt 0-6 trước Hải Phòng ở vòng trước chỉ là tai nạn khi vượt qua Nam Định với tỷ số 2-0. Phút 39, Trindade ghi bàn mở tỷ số và sang đầu hiệp hai, A Vỹ ấn định chiến thắng cho đoàn quân của HLV Lư Đình Tuấn.  

Hải Phòng (đỏ) không thể có trận thắng thứ 5 liêp tiếp. Ảnh: Đức Duy

Trong khi đó, đội đầu bảng Hải Phòng đã không thể tiếp tục chuỗi trận thắng từ đầu giải khi bị SLNA cầm hòa không bàn thắng trong một trận đấu rất căng thẳng ở sân Lạch Tray. Không bàn thắng nào được ghi nhưng trọng tài đã phải hai lần rút thẻ đỏ, cho Mai Ngọc Quang (Hải Phòng) và Trương Đắc Khánh (SLNA). Ngoài ra, trận đấu cũng phải tạm dừng trong ít phút do CĐV đốt pháo sáng trên khán đài.

Vòng 5

Tỷ số 0-0 cũng lặp lại trên sân Gò Đậu khi các chân sút của cả Bình Dương và Thanh Hóa đều bất lực trước khung thành đối phương. Hòa trận này, Thanh Hóa để mất vị trí thứ tư vào tay Thể Công, đội có chiến thắng nghẹt thở trước CLB cùng thành phố, Hòa Phát. Phải nhờ tới pha sút phạt đền của Quang Vinh ở phút 92, đội bóng áo lính mới có được ba điểm.

Trận đấu diễn ra tẻ nhạt trong trời mưa phùn và rét đậm ở Hà Nội. Rất ít các cơ hội được tạo ra và không khí của sân Hàng Đẫy chỉ nóng lên ở phút cuối cùng của trận đấu. Quang Vinh đi bóng trong khu cấm địa của Hòa Phát và thủ môn Mạnh Dũng ra ôm bóng trong chân của anh này. Trọng tài chỉ vào chấm phạt đền trong sự phản ứng gay gắt của cầu thủ Hòa Phát. Trận đấu phải tạm dừng 7 phút vì trọng tài bị vây quanh. Sau khi cuộc đấu được tiếp tục, chính Quang Vinh là người thực hiện thành công quả phạt đền đem về chiến thắng 1-0 cho Thể Công.

Bất ngờ nhất là thất bại 2-4 của ĐKVĐ Đồng Tâm trên sân Nha Trang. Jonathan, Trọng Thông và Quang Hải đã lập công đem về chiến thắng thứ hai liêp tiếp cho Khánh Hòa. Hai bàn thắng của các ngoại binh Orighoye và Antonio cũng chỉ mang tính danh dự cho thày trò HLV Calisto.

Trên sân nhà, Đà Nẵng của tân HLV Lê Huỳnh Đức tiếp tục giậm chân tại vị trí chót bảng xếp hạng trước kỳ nghỉ Tết khi chịu thất bại 1-2 trước HN.ACB. Thành Lương là người hùng của CLB thủ đô với hai bàn thắng ở các phút 20 và 64. Bàn gỡ duy nhất của đội bóng miền Trung do công của ngoại binh Almeida. Như vậy, CLB của bầu Hiển đã có sự khởi đầu tồi tệ với chỉ một điểm sau 5 trận đấu. Thách thức rất lớn sẽ đè nặng lên đôi vai của thày trò Lê Huỳnh Đức trong giai đoạn sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán.

Một đại gia khác là HAGL lại chứng tỏ những bước tiến chắc chắn của mình ở mùa giải năm nay bằng chiến thắng nhẹ nhàng 2-1 ngay trên sân của Bình Định. Tiền đạo Carlos là người mở tỷ số cho chủ nhà đất võ nhưng HAGL mới là đội có chiến thắng cuối cùng. Cuộc lội ngược dòng thành công này có sự đóng góp rất lớn từ sự tỏa sáng của hai chân sút Agostinho và Tăng Tuấn.

Xếp hạng V-League

TT Đội Trận T H B Điểm

Hồng Quân

Các bài liên quan
V-League 2008
Bình Dương lên 'ngôi vua' sớm một vòng
Cầu thủ TMN.CSG bị đồng đội đánh bất tỉnh
Thêm một CLB thủ đô chia tay V-League
Phạt tiền sân Hàng Đẫy vì CĐV đốt pháo sáng
Huy Hoàng kháng án
Đà Nẵng 'bay cao', Hòa Phát xuống hạng
Huỳnh Đức là HLV hay nhất tháng 7
Treo giò Huy Hoàng hết mùa giải
Bình Dương lấy ngôi đầu của Thể Công
Top đầu thẳng tiến

Ý kiến của bạn

 
NGƯỜI ĐẸP
Michael Phelps hẹn hò với cô hầu rượu bốc lửa
5 CLIP XEM NHIỀU NHẤT THÁNG 11 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp