Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Tiền thưởng kỷ lục của đội tuyển
Các bài liên quan
Như Thành lọt vào đề cử Cầu thủ hay nhất châu Á
Sự cố máy bay qua lời kể HLV và tuyển thủ
Đêm tôn vinh tuyển Việt Nam
Tuyển VN bước vào cuộc đấu mới
Công Vinh trong sự hâm mộ của fan
Những nụ hôn đẹp trong năm
Năm xây tổ ấm của các sao
Khi các 'nửa kia' chuộng đồ da
Vợ cũ của Ronaldo ngày càng gợi cảm
Bạn gái Thanh Bình với phong cách quý tộc
Thứ sáu, 30/11/2007, 15:58 GMT+7

Kaka muốn trở thành mục sư

Sắp có cơ hội trở thành cầu thủ hay nhất châu Âu, song một trong những mơ ước lớn nhất của tiền vệ 25 tuổi lại chẳng liên quan tới bóng đá. 5 tháng nữa, Kaka sẽ lên chức bố.

>> Vợ của Kaka mở công ty riêng
>> Kaka 'giàu' nhất Serie A

Cầu thủ hay nhất Champions League 2007 và vợ.
Cầu thủ hay nhất Champions League 2007 và vợ.

"Tôi rất muốn trở thành một mục sư", Kaka mới thổ lộ mong muốn sau khi giải nghệ, trong bài phỏng vấn trên tạp chí GQ số ra tháng 12 mà một phần của nó vừa được đăng trên internet.

"Đó sẽ là một thử thách chẳng dễ chút nào, vì để trở thành một mục sư phải học thần học và nghiên cứu sâu về Kinh thánh". Kaka luôn được coi là một con chiên ngoan đạo và hầu như sau mỗi lần ghi bàn, anh đều đưa hai tay lên trời như để cảm tạ "đấng tối cao".

"Một mục sư phải biết đọc Kinh thánh và truyền tải những đức tin. Thật không dễ để giảng giải những thứ được viết cách đây hàng nghìn năm, trong xã hội ngày nay, nhưng đó là công việc của một mục sư", tiền vệ 25 tuổi nói thêm.

Với 10 bàn thắng ghi được tại Champions League mùa trước, Kaka đã dẫn dắt Milan tới chức vô địch châu Âu lần thứ 7 trong lịch sử. Sau trận chung kết đánh bại Liverpool, anh còn hãnh diện khoe chiếc áo mang dòng chữ: "I belong to Jesus" (con thuộc về Chúa Jesus).

2007 là một năm "vàng" của Kaka, bởi ngoài chiếc Cup danh giá cùng Milan, tiền vệ 25 tuổi hầu như chắc chắn sẽ nhận được danh hiệu "Quả bóng vàng châu Âu" trong buổi lễ Gala, tối chủ nhật tới. Ngoài ra, phần thưởng "Cầu thủ hay nhất FIFA" cũng có thể sẽ vinh danh anh, hai tuần sau đó (17/12).

Song 2008 đang chờ Kaka với một tin rất vui khi vợ anh Caroline, sẽ sinh đứa con đầu lòng của hai người sau 5 tháng nữa.

(Theo VnExpress)

Ý kiến của bạn

 
NGƯỜI ĐẸP
Sylvie Van der Vaart gợi cảm trên tạp chí
10 CLIP XEM NHIỀU NHẤT THÁNG 12 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp