Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Tiền thưởng kỷ lục của đội tuyển
Các bài liên quan
Như Thành lọt vào đề cử Cầu thủ hay nhất châu Á
Sự cố máy bay qua lời kể HLV và tuyển thủ
Đêm tôn vinh tuyển Việt Nam
Tuyển VN bước vào cuộc đấu mới
Công Vinh trong sự hâm mộ của fan
Những nụ hôn đẹp trong năm
Năm xây tổ ấm của các sao
Khi các 'nửa kia' chuộng đồ da
Vợ cũ của Ronaldo ngày càng gợi cảm
Bạn gái Thanh Bình với phong cách quý tộc
Thứ sáu, 23/11/2007, 11:15 GMT+7

Tuyển Anh bị chỉ trích thậm tệ

"Vô dụng, thảm hại, tẻ nhạt, yếu đuối, đáng thất vọng, rác rưởi. Tuyển Anh đang là trò đùa của bóng đá châu Âu", như nhiều báo khác, đây là cách mà tờ Sun biểu lộ vẻ giận dữ sau khi đội tuyển quốc gia vỡ mộng dự Euro 2008.

>> HLV McClaren bị sa thải
>> Người Anh khóc, người Nga cười

"Sau khi được Israel cứu rỗi cuối tuần trước, họ lại chọn cách tự tử bằng sai lầm ngớ ngẩn của thủ thành Scott Carson", tờ báo có lượng phát hành lớn nhất nước Anh bồi thêm.

Daily Mail cũng lên tiếng: "Thế hệ vàng của bóng đá Anh đã kết thúc sự nghiệp quốc tế của họ bằng một điều không mong muốn. Trong một thập kỷ qua, người Anh đã cố công chứng minh họ xứng đáng là quốc gia bóng đá đích thực. Họ xây dựng điều đó quanh những nhân vật như David Beckham, Gary Neville, Sol Campbell, Michael Owen và David James. Nhưng, đáng buồn thay, nhiệm vụ lần này nằm ngoài khả năng của những người đó".

Búa rìu dư luận đang nhắm vào tuyển Anh. Ảnh: Reuters.

"Steve McClaren sẽ được chúng ta nhớ đến như một Gã khờ che ô. Cái ô, trong cái đêm cuối cùng của Steve McClaren, giúp ông ta tránh được những giọt nước mưa chứ chẳng thể che chắn khỏi những điều gì khác. Chẳng thể tránh được cơn giận dữ của đám đông khán giả trên sân Wembley. Chẳng thể tránh được nhận xét rằng ông ta là HLV người Anh tồi nhất lịch sử. Và chắc chắn chẳng thể tránh được việc bị sa thải", Daily Mail mỉa mai thêm.

"Tuyển Anh bị loại và Steve McClaren mất việc. Thật đáng lắm thay. Người Nga đã giành vé đi tiếp trong tư thế là kẻ đứng sau nhờ màn trình diễn tuyệt vời của Croatia. Còn tuyển Anh, họ chỉ có chính họ và một vị HLV đen đủi để mà đổ lỗi", Daily Telegraph tỏ vẻ hể hả.

Ở một bài viết khác, tờ báo này còn gọi buổi tối giữa tuần qua là "cái đêm Wembley đẫm nước nhất" vì không chỉ có nước mưa mà còn có nước mắt của hàng nghìn người hâm mộ. "Biểu tượng của cái đêm đẫm lệ ấy là McClaren. Ông ta đứng một cách tuyệt vọng ở khu vực chỉ đạo, cầm ô để tránh những giọt nước mưa mà như để tránh búa rìu dư luận vậy".

Trong khi đó, tờ Times lại nhấn mạnh: "Trong một đêm đen tối nhất lịch sử bóng đá hiện đại Anh, đội tuyển trị giá hàng triệu bảng của chúng ta đã đánh mất hết phẩm cách. Sai lầm của Carson là điều mà bất cứ ai trong chúng ta từng chứng kiến sẽ còn phải mất ngủ nhiều đêm dài".

Independent nhìn về trận thua Croatia 2-3 của "Sư tử Anh" bằng con mắt cay đắng: "Một mớ hỗn độn. Hỗn độn từ bùn đất, sự trở lại (các bàn gỡ của tuyển Anh), những thất vọng và hy vọng nhưng kết thúc thật kinh khủng: đêm của thất bại. Trong cái đêm đó, những con người mà chúng ta gọi là thế hệ vàng đã tạo nên một lỗi lầm kinh khủng nhất của họ".

"Vô vọng, đen đủi, vô dụng. Thời gian nắm quyền của ông ta thật ngắn ngủi, nhưng sự tệ hại sẽ còn theo mãi. McClaren đã ra đi trong thế Đấng sáng tạo ra sự thất bại", Guardian buông lời nhận xét về 18 tháng Steve McClaren dẫn dắt tuyển Anh.

McClaren ủ ê trong buối tối cuối cùng dẫn dắt tuyển Anh.

McClaren ủ ê trong buối tối cuối cùng dẫn dắt tuyển Anh.

Trong khi đó, Daily Mirror lại xoáy sâu vào chuyện Steve McClaren bị sa thải: "Tuyển Anh bối rối. Kết thúc. Không thể giữ Steve McClaren lại được nữa. Không thể sau cái đêm ấy. Không thể sau những điều như thế. Không thể sau sự việc ngoài sức tưởng tượng của người Anh những năm qua. Không thể sau cái đêm đen tối nhất của lịch sử bóng đá Anh. Không thể sau một triều đại hỗn độn của ông ta".

(Theo VnExpress)

Ý kiến của bạn

 
NGƯỜI ĐẸP
Sylvie Van der Vaart gợi cảm trên tạp chí
10 CLIP XEM NHIỀU NHẤT THÁNG 12 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp