Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Thủy Tiên đón Công Vinh ngày về Việt Nam
Chí Anh say đắm trong tình yêu
Thủ môn Đức tự tử vì sợ mất con
>> Tuyển thủ Đức bị tàu cán chết
>> Phút cuối định mệnh của thủ môn Robert Enke
'Búp bê Nga' công khai tình yêu
Bà xã A. Cole lại 'quên' đeo nhẫn cưới
Các cô gái mặc bikini chơi bóng tạo cơn sốt
Quý tử lớn nhà Becks đi làm từ thiện
Kiểu tóc của hai quý tử nhà Becks
Hậu trường buổi chụp ảnh của Vic
Người đẹp đua nhau mặc váy của Vic
Becks không muốn xa vợ con
Nhà Becks mua hai chú lợn siêu nhỏ
Becks dùng chân vẽ tranh
Beckham trở lại AC Milan
Becks nổi nóng với đối thủ
Vic với 'khúc biến tấu' cùng tóc
Vic cá tính trong kiểu tóc mới
NGƯỜI ĐẸP
Cầu thủ đón dâu bằng xe Hummer
Thứ bảy, 17/11/2007, 10:18 GMT+7

Gia đình là quan trọng nhất 

Đối với Tiger Woods, việc phấn đấu trở thành tay golf vĩ đại nhất trong lịch sử không đồng nghĩa với việc anh sẽ hy sinh hạnh phúc gia đình để dồn toàn bộ tâm trí vào sự nghiệp.

Tiger Woods cùng con Sam Alexis Woods và vợ Elin.

Mới đây, Tiger Woods quyết định nghỉ thi đấu 2 tháng rưỡi để có thời gian tận hưởng không khí gia đình bên người vợ Elin và con đầu lòng Sam Alexis. Đây là kỳ nghỉ dài nhất đối với Tiger Woods từ trước đến giờ và cũng là điều hiếm thấy đối với những VĐV thể thao chuyên nghiệp.

Tiger Woods nói: “Chúng tôi không thuê người giữ trẻ vì muốn tự mình nuôi dưỡng Sam. Nhưng khi thấy Elin phải một mình chăm sóc Sam, tôi cảm thấy có lỗi vì đã không có mặt những khi cô ấy cần”.

Taz and Yogi

Bé Sam còn có hai người bạn 'cẩu' tên là Taz và Yogi (chó trắng).

Dù chỉ tham dự khoảng 20 giải trong năm (ít hơn các đối thủ 10 giải) nhưng Tiger Woods bao giờ cũng dẫn đầu về số tiền thưởng dành cho người chiến thắng. Theo thống kê của tạp chí Forbes, Woods là vận động viên thể thao kiếm tiền nhiều nhất thế giới trong năm 2006 khi anh bỏ túi gần 100 triệu USD.

Tuy thế, Tiger Woods và gia đình vẫn chọn lối sống bình dị, có lẽ do ảnh hưởng từ cha, mẹ của anh. Cha Tiger Woods đã qua đời vì căn bệnh ung thư.

Tiger Woods luôn hy vọng sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho bé Sam: “Tôi muốn dành cho Sam những tình cảm thiêng liêng giống như tôi may mắn được hưởng hạnh phúc này từ cha, mẹ. Không có bí quyết to tát nào trong thành công của tôi mà đó chỉ là việc sắp xếp thời gian và xác định đúng mục tiêu quan trọng. Có lẽ nhờ không khí hạnh phúc trong gia đình nên tôi mới thi đấu thành công như vậy”.

(Theo Thể Thao TP HCM)

 
TOP 10 CLIP THÁNG >>
Top 10 clip xem nhiều tháng 9 
Tiểu xảo trên sân tập của Henry
Các pha bóng đẹp ở Champions League 
Fan vừa xem trận MU - Chelsea vừa đánh răng
Bàn thắng ở giây thứ hai của trận đấu
TOP CLIP HOT >> 
7 cách khởi động điệu đà của C. Ronaldo 
7 tình huống va chạm vô duyên trên sân cỏ 
7 đòn tấn công ác ý với C. Ronaldo 
7 lần cầu thủ 'hú hồn' vì CĐV 
TOP CLIP NĂM 2008 >>
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp