Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Chuyện tình đẹp của Phan Thanh Bình
Vic sẽ theo chồng sang Milan
Các bài liên quan
Becks say mê tán chuyện với người đẹp
Vic sẽ theo chồng sang Milan
Xe cũ của Becks rớt giá
Becks nổi nóng vì bị chơi xấu
Becks chơi bóng bầu dục
Cầu hôn siêu mẫu ở nghĩa trang
C. Ronaldo bị trộm mất áo sơ mi
Sao sân cỏ giống diễn viên hay ca sĩ
Bạn gái Casilas mặc váy cô dâu
Thứ sáu, 16/11/2007, 10:36 GMT+7

Ngày cuối tuần nặng nề của tuyển Anh

Có lẽ từ lúc HLV Steve McClaren lên nắm quyền, tuyển Anh chưa bao giờ trải qua những ngày cuối tuần nào nặng nề như hiện nay.

Các tuyển thủ Anh trong buổi tập chuẩn bị cho trận gặp Áo.

Các tuyển thủ Anh trong buổi tập chuẩn bị cho trận gặp Áo.

Rạng sáng mai 17/11 (giờ VN), tuyển Anh sẽ đá giao hữu với Áo tại Vienna. Giữa tuần sau, họ sẽ gặp Croatia ở loạt trận cuối cùng ở vòng loại Euro 2008. Tuy nhiên, trận gặp Croatia của tuyển Anh gần như chỉ còn mang tính thủ tục nếu Nga hạ Israel tại Tel Aviv vào đêm mai 17/11.

Như thế, số phận của tuyển Anh tại vòng loại Euro 2008 đang nằm trong tay tuyển Israel. Ngoài tình thế bi đát, tuyển Anh còn đón nhận vô số tin xấu. Đội trưởng tuyển Israel Yossi Benayoun, cầu thủ đang có phong độ rất tốt trong màu áo Liverpool, gần như chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận gặp tuyển Nga vì chấn thương. Chưa hết, tay săn bàn Wayne Rooney của tuyển Anh cũng không thể ra sân vì lý do tương tự. Nhưng bi kịch nhất là việc HLV thủ môn tuyển Israel Alexander Ubarov đã phát biểu ủng hộ tuyển Nga trên một tờ báo Anh: "Tôi muốn Nga giành quyền tham dự vòng chung kết Euro 2008".

Trước những tin dữ này, tiền đạo Michael Owen thừa nhận đây là tuần lễ đầy khó khăn đối với tuyển Anh. Thủ quân Steven Gerrard cũng lên tiếng chỉ trích việc giới truyền thông tung những tin bất lợi cho tuyển Anh, đồng thời kêu gọi đồng đội quên đi trận đấu giữa Nga và Israel tại Tel Aviv để dồn sức hạ Áo. Gerrard nói: "Dù chỉ là một trận giao hữu, nhưng chiến thắng trước Áo sẽ rất quan trọng đối với chúng tôi trong việc chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Croatia vào giữa tuần tới".

Khi được hỏi về cơ hội lọt vào vòng chung kết Euro 2008 của Anh, dù thừa nhận là rất mong manh nhưng Gerrard vẫn lạc quan tuyên bố: "Chúng tôi vẫn chưa từ bỏ hy vọng bởi hy vọng dù mong manh nhưng vẫn có thể xảy ra. Nếu từ bỏ hy vọng vào lúc này, điều đó có thể ảnh hưởng đến trận đấu của chúng tôi với Croatia".

Báo chí cũng đang đồn đoán về khả năng ra đi của HLV Steve McClaren nếu Anh chính thức bị loại khỏi Euro 2008. Hiện ở nước Anh đang chia làm hai phe. Phe đòi "trảm" HLV McClaren gồm các chuyên gia và một số cựu tuyển thủ Anh như Kenny Sansom, Don Howe... Phe ủng hộ gồm nhiều tuyển thủ Anh như Gerrard, Owen, John Terry... thì muốn HLV McClaren tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Anh.

(Theo Tuổi Trẻ)

Ý kiến của bạn

 
NGƯỜI ĐẸP
Hoa hậu hoàn vũ Anh yêu sao Barca
5 CLIP XEM NHIỀU NHẤT THÁNG 10
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp