|
Bỏ tù kẻ tấn công ngài Fergie
Người đàn ông say rượu tấn công HLV MU Alex Ferguson ở ga tàu điện ngầm vừa bị tuyên án 15 tháng tù giam. Ngài Fergie đã bị chấn thương háng sau sự cố diễn ra vào tháng trước này.

Kevin Reynolds, 44 tuổi, tới từ Fife, Scotland. Hắn thừa nhận rằng đã tấn ông HLV MU và cả việc húc đầu vào một nhân viên an ninh ngay sau đó.
Vết thương của ngài Fergie không nặng lắm nhưng cũng khiến HLV người Scotland thấy sốc. Reynolds đã nhìn thấy HLV Ferguson ở bên ngoài ga Euston. Sau khi cho ông Fergie ăn đòn, tên này nói: "Ôi, ông Fergie, tôi xin lỗi, tôi đã không nhận ra ông". Nhưng ngay sau đó, hắn lại giữ tay HLV này và gào lên: "Fergie, Fergie, câm mồm ngay".
Theo BBC, chưa dừng ở đó, Reynolds lại tiếp tục tấn công một nhân viên an ninh đang cố gắng ngăn chặn những hành động của hắn.
Lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại ga Euston và tóm gọn tên này. Reynold từng dính líu tới 146 cáo buộc, trong đó chủ yếu là các vụ dính líu tới bạo lực.
B.M.
|