Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Hai cầu thủ U23 Việt Nam sứt đầu trên sân tập
Khánh Thi đang yêu thầm
Không từ bỏ bóng đá vì người yêu
Xuân Mai khiến các nam VĐV xao xuyến 
Rooney òa khóc khi vợ đẻ
Bữa trưa giá 47.000 USD của Abramovich
Nhà Becks mua hai chú lợn siêu nhỏ
Nhà Becks mua hai chú lợn siêu nhỏ
Becks dùng chân vẽ tranh
Beckham trở lại AC Milan
Becks nổi nóng với đối thủ
Becks chán ngắm hoạt náo viên
NGƯỜI ĐẸP
'Búp bê' Sharapova tươi tắn
Thứ tư, 19/9/2007, 10:34 GMT+7

Agassi bị lợi dụng tên tuổi

Huyền thoại quần vợt người Mỹ quyết định kiện công ty phân phối, bán lẻ hàng hóa Target Corp vì bán nhiều sandal mang tên Agassi mà không có sự cho phép của anh.

Cựu tay vợt Agassi.

Hồi tháng 6, công ty giải trí của Agassi yêu cầu Target không tiếp tục bán trái phép sandal hiệu "Agassi". Đến ngày 27/6, luật sư của Target báo lại rằng nhãn hiệu "Agassi" đã được tháo khỏi các sản phẩm được bán ra.

Dù vậy, công ty của Agassi cho biết vẫn tìm thấy các đôi dép sandal mang nhãn hiệu này tại hai cửa hàng của Target và cả trên website bán hàng trực tuyến amazon trong tháng 8 và 9.

Theo bà Amy von Walter, phát ngôn viên của Target, việc các sản phẩm mang nhãn hiệu "Agassi" tiếp tục được bày bán là do sơ suất và công ty đang cố gắng dán lại nhãn hiệu cho các sản phẩm vi phạm. "Dù vậy, có thể chúng tôi đã bỏ sót lại một số sản phẩm ở một số cửa hàng nên chuyện này mới xảy ra", bà Walter cho biết.

Theo biên bản được trình lên Tòa án liên bang ở Las Vegas, Target đã bán 52.589 đôi sandal và thu được 661.184 USD. Phía Agassi đòi bồi thường thiệt hại gấp 3 lần vì "sự vi phạm có chủ ý, ngoan cố và gây thiệt hại nghiêm trọng".

Target Corp là tập đoàn phân phối lớn thứ 5 ở Mỹ, sở hữu hơn 1.500 cửa hàng trên toàn nước Mỹ.

(Theo Sài Gòn Giải Phóng)

 
TOP 10 CLIP THÁNG >>
Top 10 clip xem nhiều tháng 9 
6 kiểu tập luyện của Ronaldinho 
5 sao khác lạ trong quảng cáo ấn tượng 
5 tình huống hài kỳ lạ trên sân cỏ 
6 cú ném biên độc đáo của cầu thủ nữ 
TOP CLIP HOT >> 
7 cách khởi động điệu đà của C. Ronaldo 
7 tình huống va chạm vô duyên trên sân cỏ 
7 đòn tấn công ác ý với C. Ronaldo 
7 lần cầu thủ 'hú hồn' vì CĐV 
TOP CLIP NĂM 2008 >>
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp