Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Chuyện tình đẹp của Phan Thanh Bình
Vic sẽ theo chồng sang Milan
Các bài liên quan
Becks say mê tán chuyện với người đẹp
Vic sẽ theo chồng sang Milan
Xe cũ của Becks rớt giá
Becks nổi nóng vì bị chơi xấu
Becks chơi bóng bầu dục
Cầu hôn siêu mẫu ở nghĩa trang
C. Ronaldo bị trộm mất áo sơ mi
Sao sân cỏ giống diễn viên hay ca sĩ
Bạn gái Casilas mặc váy cô dâu
Thứ ba, 18/9/2007, 15:25 GMT+7

Những lời nói dối trên sân cỏ

Tiền vệ Stephen của Man City nói dối bà vừa từ trần để không phải dự trận đấu then chốt của CH Ireland với CH Czech ở vòng loại Euro 2008 vừa qua.

Tiền vệ Stephen.

Chẳng những thế, Stephen còn gọi điện xin phép HLV Eriksson cho anh tiếp tục vắng mặt đến cuối tuần này, nghĩa là không thể dự trận Man City gặp Aston Villa vào cuối tuần qua. Bởi anh vẫn chưa nguôi ngoai sầu muộn và phải giúp gia đình thu xếp việc tang lễ.

Mãi đến cuối tuần này, Stephen mới thừa nhận đã nói dối, chỉ để tranh thủ ghé thăm cô bạn gái Jessica "đang cô đơn" tại Cork. Trong khi đó, bà ngoại Patricia vẫn sống khỏe.

Khi bị chất vấn, Stephen liền thay đổi nội dung đăng trên báo, rằng người mất chính là bà nội Brenda Kitchener. Lần này, tới phiên bà Brenda Kitchener bị sốc khi đọc trên báo thấy đăng tin mình đã... chết.

Trước sự tra hỏi gắt gao của dư luận, Stephen cuối cùng phải thú nhận: "Tôi đã nói dối. Tôi nhận ra mình phạm sai lầm khủng khiếp khi phao tin các bà của tôi đã chết. Tôi muốn xin lỗi các bà và cả dòng họ".

Tuy nhiên, sự nghiệp của Stephen xem ra đang đi vào ngõ cụt. Sau sự cố trên, HLV Eriksson gọi Stephen là "đồ ngu", đồng thời cho biết đang cân nhắc khả năng loại bỏ tiền vệ này. Trong khi đó, HLV tuyển CH Ireland Steve Staunton giận điên người, bởi vắng trụ cột này thì cơ hội vượt qua vòng bảng của Ireland coi như tắt ngấm.

Tuy nhiên, Stephen cho biết mọi việc đều do cô bạn gái khởi xướng. Trong bản tường trình gửi cho Man City, Stephen cho biết: "Khi vừa đá xong trận ngày thứ bảy, Staunton gọi tôi ra ngoài phòng thay đồ và thông báo việc cô bạn Jessica gọi cho họ báo tin bà của tôi đã mất.

Khi đó, tôi bị sốc vì cứ ngỡ đó là bà ngoại, người đã nuôi tôi nên người từ lúc lên 5. Tôi liền gọi điện cho Jessica và cô ấy cho biết do quá cô đơn nên muốn tôi ghé thăm. Jessica cho rằng người ta sẽ để tôi về nhà nhanh hơn nếu tin rằng bà của tôi vừa mất. Khi kết thúc cuộc gọi, tôi bảo Staunton là bà tôi vừa mất nên tôi muốn về nhà ngay. Staunton chấp thuận và LĐBĐ Ireland đã thuê ngay một máy bay riêng đưa tôi đi".

(Theo Thể Thao TP HCM)

Ý kiến của bạn

 
NGƯỜI ĐẸP
Hoa hậu hoàn vũ Anh yêu sao Barca
5 CLIP XEM NHIỀU NHẤT THÁNG 10
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp