Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Ấn tượng trong tuần qua ảnh 
Thùy Lâm dự lễ mừng công của Bình Dương  
5 clip xem nhiều nhất tháng 8.
Bộ ảnh đen trắng gợi cảm của Becks 
Sao tennis 'khoe' hàng  
Olympic Bắc Kinh 2008
Sao nữ Hollywood 'phát sốt' vì Michael Phelps
Lời cầu hôn của Ronaldinho bị từ chối
Ăn theo Thế vận hội ở Trung Quốc
Nhật ký của teen tham dự Olympic
Khoảnh khắc ăn mừng đẹp nhất ở Olympic
 
TT Đoàn V B Đ T
1 Trung Quốc 51 21 28 100
2 Mỹ 36 38 36 110
3 Nga   23 21  28  72
4 Anh 19 13 15 47
 5 Đức  16 10 15 41
6 Australia 14  15  17 46
7 Hàn Quốc 13  10  31
8 Nhật 9 6 10 25
9  Italy 8  10  10 28
10 Pháp  7 16 17 40
 31 Thái Lan   2 0
41 Indonesia 1 1 3 5
71 VN 0 1 0 1
 
Thứ hai, 4/6/2007, 13:21 GMT+7

Thi nhau kể chuyện 'chăn gối' 

Một cựu siêu mẫu người Italy lại xuất hiện trên tờ News Of The World, tường thuật lại cuộc tình với HLV Eriksson với lần hẹn hò và đêm đầu tiên lên giường cùng nhau.

Người đẹp Italy Monica.

Người đẹp 41 tuổi Monica nói: "Tôi từng nghĩ chúng tôi đã yêu nhau và có một tình yêu chân thành. Hai người đều bận rộn và ở xa nhau, không có điều kiện gặp nhau thường xuyên nhưng đều rất tình cảm mỗi lần gần gũi. Gần đây nhất là vào tháng 3, tôi đã bay sang Stockholm để gặp anh ấy. Nhưng đến giờ, tôi đã thấy rõ ràng sự ngây thơ của mình trước một người đàn ông đa tình như Sven. Anh ấy chắc chỉ coi tôi như một cô bồ để giải khuây".

Monica và Eriksson tình cờ gặp nhau lần đầu tiên tại nhà hàng Celestina ở Roma 8 năm trước. Như thường lệ, HLV đa tình dễ dàng cưa đổ Monica, với nét hào hoa và vẻ lịch sự vốn có. Khi đó, nhà cầm quân người Thuỵ Điển đang làm việc ở Lazio.

Chỉ sau 3 tuần, hai người đã qua đêm với nhau và việc này diễn ra nhiều lần trong suốt 8 năm qua lại. "Tôi đã nghĩ mình là người đặc biệt với Sven. Anh ấy có thể lăng nhăng với người khác nhưng với tôi sẽ là sự thành thật. Nhưng bây giờ, tôi sẽ không dại dột thêm nữa khi từng cố gắng giữ kín chuyện này", Monica cho biết và còn cung cấp bức ảnh chiếc giường cô và Eriksson đã qua đêm lần đầu. 

Chiếc giường Eriksson và Monica từng ân ái lần đầu.

Trong thời gian cặp với Monica, Nancy vẫn là bồ ruột của Eriksson. Ngoài ra, cựu HLV tuyển Anh còn dính hai vụ scandal tình ái với MC truyền hình Ulrika Jonsson và cô thư ký của LĐBĐ Anh, Faria Alam.

Nancy là bồ ruột của Eriksson khi ông này cặp kè cùng Monica.

Mới đây, cuốn tự truyện của Nancy, được bán rộng rãi ở Anh và Italy, với những câu chuyện về cuộc tình của cô với Eriksson được công chúng đón nhận khá nồng nhiệt. Nữ luật sư người Italy còn thổ lộ muốn cưới anh bạn trai 58 tuổi, khiến tác phẩm của cô thêm đắt hàng. Và tâm sự trên của Monica trên tạp chí tuần san của tờ Sun góp phần đưa bản chất đa tình của HLV người Thuỵ Điển ra ánh sáng.

Eriksson thêm một lần bị "vạch mặt".

Hiện tại, Eriksson vẫn thất nghiệp từ tháng 7/2006 sau khi từ chức HLV trưởng tuyển Anh. Tuy vậy, ông này vẫn nhận mức lương "trợ cấp" từ LĐBĐ Anh một năm sau khi hợp đồng kết thúc.

T.N.

Ý kiến của bạn

 
Bóng hồng thể thao 
'Hoa hậu sát cầu thủ' có người tình mới 
Người tình của Pato
Nữ hoàng sắc đẹp mới ở sân Bernabeu 
 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp