Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Chuyện tình đẹp của Phan Thanh Bình
Vic sẽ theo chồng sang Milan
Các bài liên quan
Becks say mê tán chuyện với người đẹp
Vic sẽ theo chồng sang Milan
Xe cũ của Becks rớt giá
Becks nổi nóng vì bị chơi xấu
Becks chơi bóng bầu dục
Cầu hôn siêu mẫu ở nghĩa trang
C. Ronaldo bị trộm mất áo sơ mi
Sao sân cỏ giống diễn viên hay ca sĩ
Bạn gái Casilas mặc váy cô dâu
Thứ sáu, 23/3/2007, 10:23 GMT+7

Perak muốn có Văn Quyến

Hôm qua, từ Malaysia, HLV Darby đã liên lạc với LĐBĐVN để hỏi về việc có thể đưa Văn Quyến sang Perak thi đấu trong thời gian thụ án kỷ luật ở Việt Nam hay không.

Văn Quyến. Ảnh: VnE.

Nếu được, bản hợp đồng sẽ bắt đầu từ tháng 10/2007, với mức lương tháng 4.000 USD, cùng nhà ở và ôtô riêng. Nhưng cơ hội tốt đó chắc chắn không thể đến được với Văn Quyến.

Theo trả lời của bộ phận pháp lý ở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), điều lệ của VFF không cấm cầu thủ chuyển nhượng trong thời gian thụ án kỷ luật. Nhưng do vụ bán độ của 7 tuyển thủ dự SEA Games 2005 có ảnh hưởng xã hội lớn, nên ngay khi vụ việc xảy ra, FIFA và AFC đã yêu cầu VFF báo cáo để "mở rộng phạm vi hiệu lực kỷ luật".

Điều này có nghĩa là Quyến và các cầu thủ khác sẽ phải chịu thêm hình thức kỷ luật của FIFA và AFC mà không cần xét xử lại.

Và cũng để đảm bảo tính tôn trọng kỷ luật của nội bộ các quốc gia, luật FIFA cũng yêu cầu LĐBĐ quốc gia nơi cầu thủ chuyển đến tiếp tục thực hiện hình thức kỷ luật mà LĐBĐ quốc gia nơi trước khi cầu thủ ra đi đã phán quyết. Nói cách khác, dù đi đến đâu Quyến và các đồng phạm vẫn phải thụ lý bản án của VFF.

Sở dĩ FIFA và AFC chưa đưa ra bản án cho Quyến, Trương và các đồng phạm vì họ đang có bảy ngày kháng cáo. Hiện VFF chưa nhận được đơn kháng cáo nào của các tuyển thủ.

(Theo Tuổi Trẻ)

Ý kiến của bạn

 
NGƯỜI ĐẸP
Hoa hậu hoàn vũ Anh yêu sao Barca
5 CLIP XEM NHIỀU NHẤT THÁNG 10
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp