|
'Nhà' Rooney sánh đôi đi quảng cáo
Coleen được "ăn theo" bạn trai khi hãng Coca Cola quyết định hợp tác với cô để sử dụng hình ảnh của cả hai cho sản phẩm của mình. Trước đó, Rooney đã là đối tác ruột của công ty nước Mỹ.

Bạn gái của Rooney sẽ là hình ảnh đại diện của hai sản phẩm Diet Coke và Coke Zero. Việc hợp tác sẽ bắt đầu muộn nhất là trong tháng này còn Rooney sẽ được Coca Cola gia hạn hợp đồng thêm một năm nữa.
Theo DailyStar, người đại diện của công ty cho biết: "Đây là một kế hoạch lớn của công ty khi cả Wayne và Coleen sẽ cùng xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo. Cô ấy vẫn còn trẻ, rất đẹp và có tình cảm tốt với thương hiệu của chúng tôi. Ý tưởng biến Wayne và Coleen thành 'Ông bà Coke' không phải là ý tưởng tồi".
Từ sau World Cup, cô bạn gái thất nghiệp của Rooney liên tục có các hợp đồng giá trị. Tháng trước là với Asda và mới đây là với thương hiệu thời trang George. Trước đó, Coleen cũng kiếm được 1,5 triệu bảng từ Nike để đại diện cho các sản phẩm thể thao của nữ giới, trong khi, Rooney chăm sóc các khách hàng nam.
Mới đây, Coleen cũng nhận được số phiếu bình chọn cao thứ tư trong top 10 bà vợ và bạn gái quyến rũ của cầu thủ chơi tại giải Ngoại hạng.
N.Q.
|