|
Bồ cũ Eriksson có người mới
Bạn gái của cựu HLV tuyển Anh đang đắm chìm trong tình yêu mới với một đạo diễn ở Italy. Nancy trông như "trẻ ra vài tuổi" khi tìm được ý trung nhân.
 |
| Nancy đang rất hạnh phúc. |
Tái xuất trong cương vị MC truyền hình tại kênh RAI, Nancy đã quyết định tìm lối thoát cho cuộc tình buồn với HLV Eriksson. Đôi tình nhân có 8 năm gắn bó này đã thực sự chấm dứt quan hệ khi Eriksson quyết định bán tống căn biệt thự hai người từng sống ở London và chia nửa số tiền cho Nancy.
Theo Sun, nghề chính là một luật sư nhưng thời gian gần đây, Nancy đi làm rất đều đặn và đúng giờ tại đài truyền hình. Cô luôn vui vẻ mỗi khi tới cơ quan.
Một đồng nghiệp của Nancy tiết lộ: "Nancy đang yêu, cô ấy và một đạo diễn đang để ý tới nhau. Chúng tôi thấy họ hay đi cùng nhau và rất quan tâm tới nhau".
N.Q.
|