|
Vợ Ashley Cole đi hát trở lại
Ban nhạc Girls Aloud của cô vợ Cheryl vừa xuất hiện trong một chương trình ca nhạc tại London. Đây là lần đầu cô ca sĩ này trở lại với công chúng sau đám cưới với Ashley Cole.
 |
| Cheryl (thứ 3 từ trái sang) trong ban nhạc Girls Aloud. |
Girls Aloud, đang rất nổi ở Anh, vừa có màn biểu biểu diễn trong một chương trình được tài trợ bởi hãng Vodafone. Tham gia chương trình còn có ban nhạc nổi tiếng một thời Take That với nam ca sĩ Robbie Williams.
Theo Mirror, từ cuối tháng 7, Cheryl đã dành khá nhiều thời gian cho ông chồng mới cưới trong kỳ trăng mật. Sau đó, cô cũng chưa tham gia các chương trình ca nhạc lớn mà tập trung thực hiện album mới. Girls Aloud vừa phát hành album này và còn chuẩn bị cho ra đời Something Kinda Ooooh trong thời gian tới.
Ashley Cole đang thi đấu trong màu áo Chelsea sau vụ chuyển nhượng dai dẳng hồi đầu mùa. Còn Cheryl, sau Vodafone Live Music Awards, cô sẽ tiếp tục sự nghiệp ca hát với Girls Aloud trong các show biểu diễn thường xuyên hơn. Ngoài ra, hai vợ chồng cũng đang tính toán kế hoạch sinh con trong thời gian tới.
N.Q.
|