Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Thủy Tiên đón Công Vinh ngày về Việt Nam
Chí Anh say đắm trong tình yêu
Thủ môn Đức tự tử vì sợ mất con
>> Tuyển thủ Đức bị tàu cán chết
>> Phút cuối định mệnh của thủ môn Robert Enke
'Búp bê Nga' công khai tình yêu
Bà xã A. Cole lại 'quên' đeo nhẫn cưới
Các cô gái mặc bikini chơi bóng tạo cơn sốt
Quý tử lớn nhà Becks đi làm từ thiện
Kiểu tóc của hai quý tử nhà Becks
Hậu trường buổi chụp ảnh của Vic
Người đẹp đua nhau mặc váy của Vic
Becks không muốn xa vợ con
Nhà Becks mua hai chú lợn siêu nhỏ
Becks dùng chân vẽ tranh
Beckham trở lại AC Milan
Becks nổi nóng với đối thủ
Vic với 'khúc biến tấu' cùng tóc
Vic cá tính trong kiểu tóc mới
NGƯỜI ĐẸP
Cầu thủ đón dâu bằng xe Hummer
Thứ ba, 13/12/2005, 11:24 GMT+7

Mới nhận 520 triệu đồng

Tổng số tiền mà các đơn vị và cá nhân trao thưởng cho chức vô địch SEA Games thứ 3 liên tiếp của đội tuyển nữ Việt Nam là khoảng 2,5 tỷ đồng nhưng đến thời điểm này, các cô gái vàng mới chỉ nhận được 520 triệu.

Đội tuyển nữ được thưởng lớn sau khi lập "hattrick" HCV SEA Games.

Dù mới đây nhất, Ủy ban nhân dân TP HCM vừa thông báo tặng đội tuyển nữ 200 triệu đồng cùng với 20 triệu của Bộ Ngoại Giao để nâng tổng mức thưởng cho chiếc HCV SEA Games lên khoảng 2,5 tỷ đồng nhưng cho đến thời điểm này, theo HLV Mai Đức Chung, số tiền trên vẫn chưa được... giải ngân hết.

Ông Mai Đức Chung cho biết, thực tế, các cầu thủ mới chỉ được được "cầm" 520 triệu đồng, trong đó có 500 triệu là tiền thưởng từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam còn 20 triệu của Tổng công ty đường sắt Việt Nam. Những khoản còn lại, dù đã được thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng ban huấn luyện vẫn chưa rõ thời điểm sẽ nhận được tiền. Đối với số tiền 520 triệu đã có, đội tuyển nữ đã họp và phân chia công khai trước khi các tuyển thủ tạm thời giải tán để về địa phương. Theo đó, dựa vào mức độ cống hiến tại SEA Games 23, các tuyển thủ được nhận 3 mức thưởng A, B, C (A là những cầu thủ chính thức. B là cầu thủ dự bị được thay vào còn C là những người không tham gia thi đấu).

Các thành viên trong đội tuyển nữ sẽ tập trung lại vào ngày 25/12 để sang Thái Lan thi đấu giao hữu với ĐTQG nước này nhằm tưởng niệm 1 năm thảm họa sóng thần. Trợ lý HLV Thái Tuấn sẽ chịu trách nhiệm dẫn dắt các cầu thủ trong trận đấu này bởi HLV trưởng Mai Đức Chung bận ở nhà làm báo cáo tổng kết SEA Games.

Khánh Linh

 
TOP 10 CLIP THÁNG >>
Top 10 clip xem nhiều tháng 9 
Tiểu xảo trên sân tập của Henry
Các pha bóng đẹp ở Champions League 
Fan vừa xem trận MU - Chelsea vừa đánh răng
Bàn thắng ở giây thứ hai của trận đấu
TOP CLIP HOT >> 
7 cách khởi động điệu đà của C. Ronaldo 
7 tình huống va chạm vô duyên trên sân cỏ 
7 đòn tấn công ác ý với C. Ronaldo 
7 lần cầu thủ 'hú hồn' vì CĐV 
TOP CLIP NĂM 2008 >>
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp