Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Thủy Tiên đón Công Vinh ngày về Việt Nam
Chí Anh say đắm trong tình yêu
Thủ môn Đức tự tử vì sợ mất con
>> Tuyển thủ Đức bị tàu cán chết
>> Phút cuối định mệnh của thủ môn Robert Enke
'Búp bê Nga' công khai tình yêu
Bà xã A. Cole lại 'quên' đeo nhẫn cưới
Các cô gái mặc bikini chơi bóng tạo cơn sốt
Quý tử lớn nhà Becks đi làm từ thiện
Kiểu tóc của hai quý tử nhà Becks
Hậu trường buổi chụp ảnh của Vic
Người đẹp đua nhau mặc váy của Vic
Becks không muốn xa vợ con
Nhà Becks mua hai chú lợn siêu nhỏ
Becks dùng chân vẽ tranh
Beckham trở lại AC Milan
Becks nổi nóng với đối thủ
Vic với 'khúc biến tấu' cùng tóc
Vic cá tính trong kiểu tóc mới
NGƯỜI ĐẸP
Cầu thủ đón dâu bằng xe Hummer
Thứ năm, 1/12/2005, 08:22 GMT+7

Sẽ thưởng xứng đáng

Ông Ngô Duy Hổ, Giám đốc Sở TDTT Hải Phòng, đã sung sướng cho biết thể thao đất Cảng rất tự hào ngay khi biết tin Nguyễn Hữu Việt giành chiếc HC vàng lịch sử ở môn bơi lội cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 23, chiều nay.

Tiếp sau thành công của kỷ lục gia nhảy cao Bùi Thị Nhung, thể thao Hải Phòng đã đón nhận thêm một tin vui "nổ trời". Nguyễn Hữu Việt đã làm được điều mà từ trước tới nay, chưa có bất kỳ VĐV bơi lội Việt Nam nào thành công. Ông Hổ nói thêm: "Những ngày này ở Hải Phòng, đâu đâu cũng thấy người dân hỏi thăm nhau Việt thi đấu chưa, hay bao giờ thì thi đấu. Riêng với tôi, trong mấy ngày vừa rồi, tôi cứ sống trong cảm giác nóng ruột. Hôm nay khi biết tin của Việt, chúng tôi thực sự xúc động và hạnh phúc. Tất cả đều muốn chia vui với kỳ tích tuyệt vời này".

Niềm vui ấy cũng đã tràn ngập xã Phục Lễ, huyện Thuỷ Nguyên nơi bố mẹ và em gái Việt đang sống. Thế nhưng, ông Nguyễn Hữu Ngần và bà Nguyễn Thị Thảo Nhung lại có một cách ăn mừng riêng, khá điềm tĩnh. Là những người trong ngành thể thao, bố mẹ Việt đón nhận tin chiếc HC vàng của con trai không quá hồ hởi. Cả hai đều như đã tiên đoán trước được thành tích của Việt sau thời gian dài khổ luyện với kết quả tập huấn rất tốt tại Trung Quốc.

Ông Ngần tâm sự: "Chúng tôi mừng với thành tích này của cháu. Gia đình cũng luôn động viên cháu thi đấu thật cố gắng. Lâu rồi, Việt chưa về nhà bởi cháu từ Trung Quốc bay thẳng sang Philippines luôn nhưng mỗi tuần chúng tôi đều gọi điện cho cháu vài lần để cập nhật tình hình. Cháu luôn vui vẻ, không bị áp lực cho dù được đặt nhiều hy vọng và rất tin tưởng vào chiến thắng".

Theo lời ông Hổ, Thành uỷ, UBND thành phố, Sở TDTT Hải Phòng và Trung tâm đào tạo VĐV của thành phố hứa sẽ có những phần thưởng xứng đáng dành cho Việt, Nhung cũng như những VĐV khác của tỉnh đoạt thành tích cao tại SEA Games lần này.

(Theo VnExpress)

 
TOP 10 CLIP THÁNG >>
Top 10 clip xem nhiều tháng 9 
Tiểu xảo trên sân tập của Henry
Các pha bóng đẹp ở Champions League 
Fan vừa xem trận MU - Chelsea vừa đánh răng
Bàn thắng ở giây thứ hai của trận đấu
TOP CLIP HOT >> 
7 cách khởi động điệu đà của C. Ronaldo 
7 tình huống va chạm vô duyên trên sân cỏ 
7 đòn tấn công ác ý với C. Ronaldo 
7 lần cầu thủ 'hú hồn' vì CĐV 
TOP CLIP NĂM 2008 >>
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp