Thứ bảy, 5/7/2008, 09:50 GMT+7
Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao.net
Công an xã tống tình nữ sinh.
Tạo clip sex để khủng bố người yêu cũ.
Ca sĩ Trí Hải gây tai nạn liên hoàn.
Hiệp 'Gà' và ma túy
Thắng Tài Dậu ra đầu thú

Chủ quán phở hành hạ người giúp việc 10 năm.
 
Thứ bảy, 10/5/2008, 09:12 GMT+7

Giả danh công an đi lừa

Ngày 9/5, Công an quận Long Biên đã bắt Nguyễn Hưng Dũng, 25 tuổi, quê ở huyện Mỹ Hào, Hưng Yên, vì đã có hành vi mạo danh là cán bộ Tổng cục An ninh, và 3 lần chiếm đoạt tiền của gia đình anh Tuyến, trú tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên.

Theo trình báo của anh Tuyến, cách đây không lâu cô cháu gái của mình có liên quan đến một vụ việc vi phạm pháp luật và bị cơ quan chức năng tạm giữ chiếc xe máy. Đây là tài sản có giá trị duy nhất của gia đình và cháu anh Tuyến đang gửi đơn để xin được trả lại sớm. Anh đã gọi điện nhờ Dũng giải quyết giúp và được cậu thanh niên này ra giá 500 USD.

Anh Tuyến biết Dũng vào khoảng giữa tháng 8, trong một lần đến chơi nhà người bạn ở phường Phúc Lợi, anh Tuyến gặp Dũng tại đó và được cậu thanh niên này giới thiệu đang công tác ở Tổng cục An ninh, Bộ Công an.

Để anh Tuyến tin, Dũng nhiều lần cố ý để anh Tuyến nhìn thấy thắt lưng, tất cũng như còng số 8 mà ngành công an trang bị cho cán bộ. Khi đã tạo được lòng tin, Dũng bảo nếu có cần việc gì ở ngành nào thì cứ gọi điện, anh ta sẽ giúp.

Sau khi gọi điện cho Dũng, anh Tuyến bàn bạc với gia đình và đưa tiền để "chạy", tổng cộng là 4,2 triệu đồng.

Chiều 7/5, anh Tuyến nhận được điện thoại của Dũng giục đưa thêm tiền để đi quan hệ. Nhưng khi anh hỏi địa chỉ ở đâu để mang đến thì Dũng cứ ậm ừ, thay đổi địa chỉ liên tục. Thấy nghi ngờ nên anh Tuyến đã báo công an.

Khi Dũng vừa nhận 1,6 triệu đồng từ anh Tuyến, công an quận Long Biên đã ập vào bắt quả tang.

Bị bắt, Dũng khai không có nghề nghiệp gì, vốn kiếm tiền bằng nghề cò mồi. Một lần ra đường, anh ta nhặt được chiếc thắt lưng và chiếc còng số 8 của ngành công an nên đã nảy ra ý nghĩ giả danh để lừa đảo.

Khánh Ngọc

 

TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp