Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Giết bạn trai vì bị quay cảnh ái ân.
Cướp hai ngân hàng vì thua chứng khoán.
161 cô gái xếp hàng cho 7 trai Hàn coi mắt.
Gã nhà giàu đi cướp cho... vui.
'Chân dài' theo đại gia đánh bạc giá 500 USD.
Bán trinh 'tiết lợn' cho các đại gia.
 
Thứ năm, 26/4/2007, 07:59 GMT+7

Nữ sát nhân 18 tuổi

Mới học lớp 11, Thêm đã bỏ trường, không về nhà, theo đám bạn xấu ra thị trấn làm gái bán dâm. Chị Nguyệt là bạn thân dọa: “Nếu mày cứ tiếp tục làm cái việc xấu xa ấy thì tao sẽ không kết bạn với mày nữa. Mà nếu không còn là bạn bè thì tao sẽ thả thuốc độc giết chết mày”.

Sát thủ Hoàng Thị Thêm.
Sát thủ Hoàng Thị Thêm.

Lo sợ, Hoàng Thị Thêm, ở thôn Na Nàn, xã Tả Nhìu, huyện Xín Mần, Hà Giang, đã giết chết người bạn thân hơn mình 2 tuổi ở cùng thôn.

Nạn nhân là chị Thèn Thị Nguyệt, 20 tuổi, lấy chồng được khoảng 2 năm nay nhưng vì chưa có con nên theo phong tục của người dân tộc Nùng, chị chưa được dọn về ở nhà chồng. Thương con gái, bố mẹ chị Nguyệt đã cho chị ngôi nhà họ đang ở, dọn đến nơi khác làm nhà. Là người hoà đồng và vui vẻ, lại sống một mình nên chị Nguyệt có khá nhiều bạn bè qua lại. Trong số này có Hoàng Thị Thêm. 

Bẵng đi mấy hôm liền, những người xung quanh không thấy chị Nguyệt ra khỏi nhà để lên nương hay xuống chợ thị trấn. Linh cảm có chuyện không hay, ngày 10/4, họ đã tìm vào nhà gọi thì chị đã chết từ bao giờ.

Khi nhận được tin về cái chết đột ngột của chị Nguyện, cả vùng bản Na Nan rất hoang mang bởi có người còn loan tin rằng chị Nguyệt ở một mình nên bị con ma rừng vào cắn chết.

Kết quả khám nghiệm tử thi và hiện trường cho thấy chị Nguyệt bị giết cách đó khoảng 5 ngày, trên thân thể có nhiều vết chém, nhát dao nặng nhất chém gần đứt cuống họng nạn nhân. Tại trước cửa phòng ngủ của chị Nguyệt, thủ phạm để lại chiếc mũ lưỡi trai màu đen.

Thêm vốn chơi thân với chị Nguyệt như chị em kết nghĩa, nhưng từ lúc chị Nguyệt bị giết, Thêm cũng không về dự đám ma bạn mà bí ẩn biến khỏi địa phương.

Sau thời gian xác minh, điều tra, chính Thêm đã thừa nhận chiếc mũ lưỡi trai để lại hiện trường là của mình.

Bị triệu tập đến trụ sở công an, Thêm đã khai rằng nguyên nhân giết chị Nguyệt chỉ là vì trước đây Thêm là học sinh thuộc diện xinh gái của trường nội trú huyện Xín Mần. Nhưng từ ngày học lên lớp 11, cô ta bắt đầu chểnh mảng chuyện học tập và đua đòi ăn chơi. Có những buổi, Thêm bỏ trường, không về nhà, theo đám bạn xấu ra thị trấn làm gái bán dâm.

Thấy vậy, nhiều lần chị Nguyệt đã khuyên giải nhưng Thêm không nghe. Vậy nên cách đây khoảng một tháng, chị Nguyệt đã mắng và dọa Thêm: “Nếu mày cứ tiếp tục làm cái việc xấu xa ấy thì tao sẽ không kết bạn với mày nữa. Mà nếu không còn là bạn bè thì tao sẽ thả thuốc độc giết chết mày”.

Lời đe dọa của chị Nguyệt đã làm Thêm mất ngủ, nên vào tối 5/4, Thêm đến chơi nhà chị Nguyệt. Khi chị Nguyệt không để ý, sẵn có con dao của nhà chị, Thêm chém liên tục vào người, vào cổ khiến chị Nguyệt chết ngay tại chỗ. Giết bạn xong, Thêm lột đôi hoa tai của nạn nhân rồi chạy trốn. Thêm bê xác nạn nhân vào chỗ ngủ, quấn chăn, ra khoá cửa buồng lại. Sáng hôm sau, Thêm rủ một người bạn đi cách xa Xín Mần khoảng 100 km để bán đôi khuyên tai vàng.

Ngày 12/4, Thêm mò về thị trấn Cốc Pài để dò la sự tình về cái chết của chị Nguyệt thì bị bắt.

Khánh Ngọc

 

TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp