|
Nhảy từ tầng 5 tự tử vì tình
Cãi nhau với người yêu, Hùng dùng điện gí vào người để tự tử. Bạn gái can ngăn đã bị điện giật chết còn Hùng chỉ bị ngất. Sau đó 1 ngày, chàng thanh niên này tiếp tục tìm đến cái chết bằng cách nhảy từ trên tầng 5 của khách sạn Thái Dương (TP HCM) xuống đất.
3h sáng 6/2, công an quận 11 được tin báo có một thanh niên nhảy từ lầu 5 khách sạn Thái Dương, ở phường 16 xuống đất. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hùng (31 tuổi, quê Bến Tre), tạm trú tại quận Bình Tân.
Cơ quan điều tra xác định, chiều 5/2, do mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm với người yêu, Hùng dùng dây điện gí vào người tự tử. Chị Trần Thị Hằng (25 tuổi, người yêu của Hùng) chạy vào ôm lấy Hùng can ngăn.
Điện giật khiến Hằng tử vong. Do đứng trên chiếu nên Hùng chỉ bị ngất. Khi tỉnh lại, thấy Hằng đã chết, Hùng viết thư tuyệt mệnh và tìm nơi khác tự tử.
* Tên nhân vật đã thay đổi.
(Theo VnExpress)
|