Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Rihanna,Chris Brown Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc You're still the one do ngôi sao country Shania Twain trình bày. Theo yêu cầu của độc giả Lê Nguyệt với lời nhắn: 'Ngày 25/11 là sinh nhật người chồng yêu dấu của tôi. Rất mong qua Quý báo được gửi tới anh ấy bài hát You're still the one của Shania Twain cùng lời nhắn: 'Anh còn nhớ sinh nhật đầu tiên mình bên nhau không? Em vẫn nhớ tiết trời se se lạnh, căn phòng trọ tồi tàn, có anh, có em, có bạn thân của chúng mình và có To love U more. Ngày ấy anh và em vừa bước qua tuổi 20, em đến với tình yêu thật nồng nàn nhưng vẫn còn nhiều e ngại. Thời gian trôi qua thật nhanh phải không anh, chẳng kịp quay đầu nhìn lại, sinh nhật lần thứ 30 của anh đã đến rồi. Cho dù con đường phía trước còn dài, em muốn nói với anh một điều mãi mãi không thay đổi. YOU'RE STILL THE ONE.
Chúc anh một sinh nhật ngọt ngào"
Tôi rất mong yêu cầu của tôi được đáp ứng. Cảm ơn Quý báo thật nhiều. Lê Nguyệt.
Gửi yêu cầu của bạn tại đây
Giai điệu cho Giáng sinh
Câu đố cho độc giả
Trong ảnh, những ngôi sao nào đã đến Việt Nam trong vòng 3 tháng qua?
Độc giả dự thi ghi rõ tên (ca sĩ, diễn viên hoặc nhóm nhạc) và gửi kèm đường link bài viết, hình ảnh đăng trên NgoiSao.net về hoạt động của các ngôi sao này ở Việt Nam.
Gửi câu trả lời và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà lưu niệm xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Hot girl Elly khoe ngực ở xứ Hàn
Con trai 1 tháng tuổi của Thanh Vân Hugo
Vợ chồng Hà Kiều Anh rạng rỡ ở Vũng Tàu
Nhà Diễm My sắm du thuyền giá 2 triệu USD
Ngọc Khánh mỉm cười sau muộn phiền
Ảnh bikini của Mai Phương Thúy bị lợi dụng
 
 
Thứ hai, 16/2/2009, 16:35 GMT+7

Brown xin lỗi vụ hành hung người yêu

Một tuần sau khi tấn công và làm bạn gái Rihanna bị thương ở Los Angeles, chàng ca sĩ trẻ tài năng Chris Brown đã lên tiếng xin lỗi về sự cố khiến dư luận sửng sốt này.
>> Rihanna đã suýt bị giết chết
>> Chuyện tình buồn của Rihanna
>> Rihanna chính là nạn nhân vụ bạo hành

"Tôi không biết bắt đầu thế nào để bày tỏ sự hối hận và đau khổ của mình sau những gì đã xảy ra. Tôi đang xin lời khuyên từ cố vấn, cha mẹ và những người thân yêu trong gia đình. Tôi xin hứa, với sự nâng đỡ của Chúa, tôi sẽ trở thành một con người tốt đẹp hơn", ngôi sao R&B tài năng phát biểu.

Chris Brown cho biết anh rất hối tiếc và đau khổ trước những gì đã xảy ra. Ảnh: SplashNews.

"Có nhiều thông tin được đăng trên các blog hoặc một số phương tiện thông tin đại chúng là sai sự thật. Tôi sẽ nói rõ chuyện này hơn sau khi các vấn đề pháp lý đã được giải quyết. Những lời này là thông tin duy nhất tôi nói, ngoài ra tôi chưa viết hay đăng bất cứ thông điệp nào trên trang Facebook, blog hoặc các nơi khác. Những bài viết hoặc thông tin có đề tên tôi đều là giả mạo".

Nam ca sĩ 19 tuổi đã bị bắt hôm 8/2 vì tội hành hung. Anh có thể sẽ đối mặt với nhiều lời buộc tội hơn khi ra hầu tòa ngày 5/3 tới.

Cha của Rihanna tâm sự ông rất sốc trước vụ việc con gái mình bị bạn trai hành hung. Ảnh: SplashNews.

Hôm thứ bảy vừa rồi, phóng viên tờ Us Weekly đã tiếp cận cha của Rihanna, ông Ronald Fenty, và biết rằng cô ca sĩ xinh đẹp hiện tại đã khỏe mạnh trở lại. "Con bé đang dần hồi phục. Nó nhận được nhiều sự động viên, giúp đỡ từ cả hai bên gia đình. Tôi nghĩ con bé sẽ sớm có thể xuất hiện và cảm ơn mọi người".

Còn với Brown, ông Fenty nói: "Tôi thực sự sốc vì Chris là một chàng trai tài năng. Thằng bé chỉ chưa thực sự trưởng thành. Tôi hy vọng cậu ấy có được bài học từ việc này để không bao giờ lặp lại chuyện tương tự với cô gái khác".

Cha Rihanna cho biết cô sẽ sớm xuất hiện trước công chúng trong thời gian tới. Ảnh: Celeb.

Cùng lúc đó cha của Brown, ông Clinton Brown cũng lên tiếng bào chữa hộ con trai. "Thằng bé suy nghĩ rất nhiều về chuyện vừa qua. Nó rất hối hận và thực lòng quan tâm đến tình trạng của Rihanna hiện tại".

Quỳnh Chi

Các bài liên quan
Chris Brown thành khẩn xin lỗi Rihanna
Kiểu tóc mới của Rihanna gây sốc
Xử Chris Brown tội hành hung bạn gái
Rò rỉ ảnh phòng the của Rihanna
Rihanna dính scandal ảnh nude
'Chris Brown, hãy để tôi yên'
Rihanna lại về với 'cố nhân'
Rihanna diện bikini tắm nắng
Rihanna lộ diện sau khị bị đánh
Ảnh Rihanna bị người yêu bạo hành
 

Video của tuần

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Trailer mới nhất của New Moon - phần hai của seri phim chuyển thể từ bộ truyện ăn khách về ma cà rồng 'Chạng Vạng'. Ngay trong ngày đầu tiên công chiếu, New Moon đã thu về số tiền 72,7 triệu USD doanh số bán vé, đứng thứ ba trong top những bộ phim ăn khách nhất trong tuần đầu ra mắt. Phim sẽ công chiếu tại Việt Nam ngày 27/11 này.
Theo chân 'sao'

Tạm nghỉ sau tour diễn Circus ở Australia, Britney Spears và người quản lý Jason Trawick tận hưởng không khí trong lành tại Vườn bách thảo Royal Botanic Gardens ở Sydney với hai cậu con trai kháu khỉnh Sean Preston và Jayden James hôm qua 14/11. Ảnh: Pacific Coast News.
Katie Holmes tranh thủ thưởng thức hương vị cà phê trong khi bận rộn với các dự án làm phim ở New York. Hiện tại, cô tiếp tục hoàn thành các cảnh quay của bộ phim mới nhất The Romantics. Ảnh: Splash News Online.
 

Ca sĩ Ái Vân và nhạc sĩ Phú Quang trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net ngày 10/11.
Các phỏng vấn đã thực hiện
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp