Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business mai phương thúy Copyright © 1997-2010 Vietnam Ngoisao
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc kinh điển về Giáng sinh Jingle Bells. Theo yêu cầu của độc giả Nguyễn Tuấn Anh ở email tunanh2009@gmail.com và lời nhắn: "Một Giáng sinh nữa lại về. Năm nay miền Trung đã trải qua hai cơn bão khắc nghiệt dẫn tới thiệt hại nặng nề. Hàng nghìn người mất nhà cửa, các em học sinh không được đến trường. Mình muốn gửi ca khúc Jingle Bells đến tất cả các em nhỏ với lời nhắn, chúc các em một Giáng sinh ấm áp. Cảm ơn chuyên mục".
Gửi yêu cầu của bạn tại đây
Hot girl Midu 'cưới' MC Tuấn Tú
Thanh Thúy - Đức Thịnh khoe con trai
Nhạc sĩ Đức Trí bất ngờ cưới vợ
Kim Hiền và lễ cưới nơi giáo đường
Huỳnh Thanh Tuyền lộ diện cùng chồng
Chồng Thùy Lâm 'tháp tùng' vợ
Hiếu Hiền khoe vợ sắp cưới
Khải Anh nói về quan hệ với Thủy Top
Donatella Versace trông như xác ướp
 
 
Thứ tư, 7/1/2009, 10:06 GMT+7

Tôi đã phải 'thu nhỏ' vòng 1 của Thúy

Ngay sau khi những bức hình nóng bỏng của Mai Phương Thúy được đăng tải trên một trang báo mạng, nhiều người đã rất sốc và đưa ra nghi vấn khi thấy đôi gò bồng đảo của Hoa hậu nở nang quá mức. Phóng viên Ngoisao.net đã có cuộc phỏng vấn ngắn với nhiếp ảnh gia Lỹ Võ Phú Hưng - người thực hiện bộ ảnh - để tìm câu trả lời.
>> Ảnh đời thường của Mai Phương Thúy
>> Mai Phương Thúy: Tôi đâu phải pha lê

Vòng 1 nở nang bất thường của Mai Phương Thúy khiến nhiều người... choáng váng. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

- Cư dân mạng đang rất xôn xao về những tấm hình gợi cảm đến bất ngờ của Mai Phương Thúy vừa được đăng tải. Họ cho rằng nhiếp ảnh gia đã dùng photoshop để xử lý vòng 1 của Thúy hoành tráng lên. Anh có thể lý giải về điều này?

- Tất nhiên chúng tôi có dùng photoshop để chỉnh ảnh nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại với nhận xét của mọi người. Vòng 1 của Thúy bên ngoài còn nở nang hơn trên hình cơ. Sau khi chụp hình, thậm chí tôi còn phải dùng photoshop để bóp nhỏ lại chứ không phải "nới thêm" ra đâu.

Tiêu chí của bộ ảnh đó là khoe đường cong gợi cảm của Thúy. Vì thế trang phục và cách tạo dáng của hoa hậu phải thể hiện được điều đó. Tôi thực sự không hiểu sao mọi người lại chỉ nhìn vào vòng 1 và cho đó là điều bất thường. Tại sao không thấy là Thúy cao 1m84, thì ngực cô ấy lớn như vậy mới cân đối với chiều cao và số đo các vòng khác. Sao không nói chân Thúy thon dài, vòng eo đẹp mà lại chỉ phàn nàn về bộ ngực. Trong khi đó là nét quyến rũ rất đẹp của người con gái trưởng thành.

- Cảm giác của anh thế nào khi nhận được những ý kiến đó, với tư cách là người thực hiện bộ ảnh?

- Cũng có một chút buồn. Đôi khi rất khổ tâm cho những người làm nhiếp ảnh như tôi vì mọi người không hiểu được ý đồ của bộ ảnh. Trước khi làm bộ ảnh này, tôi, Thúy và nhà thiết kế Việt Hùng đã suy nghĩ rất nhiều để vừa tôn được vẻ đẹp hình thể của Thúy mà không gây phản cảm. Những góc máy, ánh sáng và trang phục đều được lựa chọn rất kỹ. Tôi tin rằng bộ ảnh của mình thực hiện sạch sẽ, sang trọng chứ không hề dung tục.

Bộ ảnh này nhằm tôn lên những nét đẹp gợi cảm hình thể của Mai Phương Thúy.

- Nhưng rõ ràng cách đây 2 năm, vòng 1 của Thúy không lớn như vậy. Vì thế mới dẫn đến nhiều nghi ngờ từ phía người xem. Anh thấy sao?

- Hai năm là khoảng thời gian dài và cơ thể của con người phát triển lên rất nhiều. Khi đăng quang Hoa hậu, Thúy mới 18 tuổi và đương nhiên đến giờ các số đo của cô ấy phải khác hồi đó chứ. Đấy là điều bình thường thôi mà, đâu có gì khiến mọi người thắc mắc nhiều đến vậy!

Mỹ Dung thực hiện

 
Video của tuần

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Clip "Ngàn lần khắc tên em".
Theo chân 'sao'
Perhaps in a nod to her beloved feline, Kitty Purry, singer Katy Perry escapes the Los Angeles rain on Tuesday underneath a cute cat-shaped umbrella.
Người đẹp vừa đính hôn Katy Perry cầm một chiếc ô hình mặt mèo rất "xì-tin" khi cô một mình rời khỏi phòng tập thể dục và đi bộ dưới mưa ở Los Angeles hôm thứ 3, 19/1. Ảnh: National Photo Group.
Bất chấp trời mưa và đường ướt, hai mẹ con Jessica Alba vẫn say mê đi mua sắm và dạo phố ở Los Angeles chiều qua 20/1. Ảnh: Splash News Online.
 
 
TRANG CHỦ
Đặt Ngôi Sao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Sách hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp