Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc My Love do nhóm Westlife trình bày. Theo yêu cầu của độc giả Thùy Dương ở email thuyduong070379@yahoo.com cùng lời nhắn: Kính mong chương trình gửi tặng ông xã tôi Phan Văn Mừng bài hát 'My Love' do nhóm Westlife trình bày, với lời nhắn: Anh ơi ngày 11/11 là kỷ niệm 5 năm ngày cưới của chúng mình. Những ngày tháng chung sống với nhau là những ngày hạnh phúc. Em gửi tặng anh bài hát này và cầu chúc tình yêu của chúng mình mãi mãi bền lâu. Yêu anh nhiều!
Rất cảm ơn báo Ngoisao.net giúp tôi thực hiện niềm vui này. Chúc BBT nhiều sức khỏe và thành công!
Đây cũng là ca khúc chuyên mục GĐBH gửi tặng độc giả Tuyết Nhung và ông xã nhân kỷ niệm tròn 4 tháng ngày cưới 12/11.
Gửi yêu cầu của bạn tại đây
Giai điệu cho Giáng sinh
Câu đố cho độc giả
Trong ảnh, những ngôi sao nào đã đến Việt Nam trong vòng 3 tháng qua?
Độc giả dự thi ghi rõ tên (ca sĩ, diễn viên hoặc nhóm nhạc) và gửi kèm đường link bài viết, hình ảnh đăng trên NgoiSao.net về hoạt động của các ngôi sao này ở Việt Nam.
Gửi câu trả lời và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà lưu niệm xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Hot girl Elly khoe ngực ở xứ Hàn
Con trai 1 tháng tuổi của Thanh Vân Hugo
Vợ chồng Hà Kiều Anh rạng rỡ ở Vũng Tàu
Nhà Diễm My sắm du thuyền giá 2 triệu USD
Ngọc Khánh mỉm cười sau muộn phiền
Ảnh bikini của Mai Phương Thúy bị lợi dụng
 
 
Thứ ba, 21/10/2008, 09:54 GMT+7

Hạnh phúc bên bạn trai

Bắt đầu được biết đến từ bộ phim “Hướng nghiệp” nhưng phải đến vai Sanaly đồng bóng trong phim “Mùi ngò gai” thì sự yêu mến của khán giả dành cho cô diễn viên trẻ Lê Khánh mới đạt đến đỉnh điểm. Ngoài đời Lê Khánh xinh đẹp và trẻ trung hơn so với các vai diễn, hơn thế cô còn là một người rất hài hước.

Diễn viên trẻ Lê Khánh.

- Khán giả rất ấn tượng với vai diễn Sanaly trong bộ phim “Mùi ngò gai” do chị thủ vai, thế còn ngoài đời chị là người như thế nào?

- Ngoài đời tôi mưa nắng thất thường lắm, có lúc rất trầm nhưng cũng có lúc sôi nổi, cười nói liên tục. Nhìn vậy thôi chứ bản thân tôi là một người sống rất nội tâm, những chuyện cá nhân tôi hay giữ riêng cho mình, ít khi nói ra với ai, dù đó là người thân trong gia đình.  

- Tính cách này có vẻ không phù hợp lắm với nghề diễn viên, chị nghĩ sao?

- Là một diễn viên mà sống khép kín thì nghe có vẻ hơi mâu thuẫn, nhưng sự thực là vậy. Tôi không thích tụ tập ở quán cà phê hoặc đi đến những chỗ đông người. Nói thật là từ trước đến giờ tôi chỉ mới đi vũ trường có một, hai lần gì đó thôi, tôi không thích hợp với những nơi ồn ào lắm! Tôi nghĩ việc trở thành diễn viên là do nghề đã chọn mình, bởi từ khi còn nhỏ cho đến lúc tốt nghiệp cấp ba tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ làm diễn viên. Hồi đó tôi rất mập nên hay mặc cảm và ngại tiếp xúc với mọi người, nếu không nhờ người bạn “xúi” đi thi trường Sân khấu Điện ảnh thì đã không có một Lê Khánh diễn viên như ngày hôm nay.

Ngoài đời, Lê Khánh trẻ trung và nhỏ nhắn hơn trên phim.

- Có thông tin Lê Khánh “giấu” người yêu rất kỹ, vì sao vậy?

- Tôi không nói nhiều về chuyện tình cảm trên báo chí là bởi vì tôi nghĩ đây là chuyện riêng tư và mình nên giữ nó lại như là một điều bí mật nho nhỏ của bản thân. Tôi chỉ có thể chia sẻ một chút là tôi đã có bạn trai, tôi và anh quen nhau cũng được hơn bốn năm rồi và đang rất hạnh phúc (cười). Chúng tôi đến với nhau rất tình cờ, tình yêu xuất phát từ cả hai phía chứ không ai là người “tấn công” trước cả. Anh cũng là người trong nghề nên rất hiểu và thông cảm với tôi!

- Nhiều người nói ở ngoài nhìn chị đẹp hơn trên phim, chị có cho rằng đó là điều thiệt thòi đối với mình?

- Nói không phải “khoe” chứ tôi cũng nghe nhiều người nói vậy lắm! Mọi người nói ở ngoài nhìn tôi trẻ hơn trong phim, lên hình nhìn tôi vừa già vừa mập (cười). Lúc đầu nghe vậy tôi cũng buồn lắm, con gái mà! Nhưng sau đó nghĩ lại tôi thấy cũng không sao, mình không ăn ảnh có khi cũng là điều hay. Còn hơn là khi lên hình nhìn đẹp quá chừng mà đến lúc gặp ở ngoài mình không được vậy, mất công khán giả hụt hẫng! (cười lớn)

Cô còn là một người rất hài hước.

- Theo chị, sắc đẹp đóng bao nhiêu phần trăm trong sự thành công của một diễn viên?

- Theo tôi, là một diễn viên thì sắc đẹp đóng vai trò rất quan trọng, không phân biệt đó là nam hay nữ. Là khán giả, đa số ai cũng thích diễn viên phải đẹp, sau đó họ mới quan tâm đến việc diễn viên đó diễn xuất như thế nào. Còn đối với diễn viên, đẹp và diễn xuất phải luôn đi đôi với nhau, hỗ trợ lẫn nhau. Nếu may mắn có được ngoại hình đẹp rồi thì phải cố gắng để diễn hay hơn. Tôi nghĩ một đóa hoa vừa có hương vừa có sắc mới có thể thu hút được người ta về lâu về dài, chứ còn chỉ đẹp mà không có hương thì người ta chỉ thích nhìn và cũng rất mau chán.

- Nhiều đồng nghiệp và khán giả dành cho chị rất nhiều lời khen, nhưng chị có nghĩ nếu mình hoàn hảo quá cũng dễ khiến người ta chán?

- Tôi nghĩ khán giả sẽ chán nếu mình có quá nhiều khuyết điểm chứ không ai lại chán nếu mình hoàn hảo. Một viên pha lê được gọi là hoản hảo thì ai cũng quý và trân trọng, bởi nó phải trải qua một quá trình trui rèn rất lâu mới được như vậy. Giả sử tôi được mọi người đánh giá tốt, khen ngợi nhiều thì tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc. Tôi không sợ sự nhàm chán mà chỉ sợ có điều gì đó làm cho mình bị trầy xước, không còn trong sáng, không còn đẹp nữa. Chính vì vậy lúc nào tôi cũng cố gắng nỗ lực để được đẹp mãi trong lòng khán giả.

- Người ta nói nghệ sĩ phải hơi “điên điên” thì mới dễ tạo ấn tượng với khán giả, chị nghĩ sao về điều này?

- Tôi không có quan niệm như vậy. Tôi chỉ sợ khán giả thất vọng về vai diễn cũng như cách sống của mình mà thôi. Là con người thì ai cũng có khuyết điểm, nhưng nếu mình may mắn chưa bị khán giả phê bình thì cũng đã là một điều đáng hãnh diện, quan trọng hơn cả là mình phải biết giữ gìn!

- Chị đang đóng vai chính trong vở kịch rất ăn khách của sân khấu Idecaf “Sát thủ hai mảnh”. Có ý kiến cho rằng chị đang được tạo cơ hội để đẩy tên tuổi lên hàng “sao”, chị muốn nói gì?

- Tôi nghĩ mình rất may mắn khi được đạo diễn và sân khấu Idecaf tin tưởng giao cho một vai diễn nặng ký như vậy. Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ rằng mình đóng vở này xong thì tên tuổi sẽ “lên”, mà chỉ biết cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt vai diễn của mình. Nếu mình cứ ảo tưởng với những điều không có thực thì sẽ dễ bị ngủ quên trên chiến thắng lắm.

Không thích nói nhiều về chuyện tình yêu.

- Đã theo nghề được 8 năm, chị nghĩ như thế nào về công việc mình đang theo đuổi?

- Diễn viên là một nghề rất khó. Khi mình đóng càng nhiều thì những nhân vật sau mình càng phải cố gắng tìm tòi để diễn cho nó khác với các nhân vật trước đó. Tôi rất nể phục anh Thành Lộc vì anh rất giỏi, các vai diễn của anh không vai nào giống với vai nào hết. Được cộng tác với sân khấu Idecaf và làm việc với các anh chị diễn viên có nghề là một may mắn lớn đối với tôi. Đối với một diễn viên trẻ còn non nớt và thiếu kinh nghiệm, khi được tiếp cận và học hỏi hàng ngày từ các anh chị sẽ mau chóng nâng cao được tay nghề. Nếu nỗ lực thì đến một lúc nào đó mình sẽ có cơ hội để nắm bắt và tỏa sáng.

- Giải thưởng HTV Award có ý nghĩa như thế nào đối với chị?

- Đây là một giải thưởng rất có ý nghĩa và là nguồn động viên rất lớn đối với tôi, bởi giải thưởng này do quý vị khán giả xem đài bình chọn. Tôi đã vào nghề được gần 8 năm nhưng chưa từng đoạt được giải thưởng nào, cho nên đây được xem là bước đệm đầu tiên, là tấm vé thông hành để tôi có thêm nhiều cơ hội hơn nữa trong công việc.

Hàn Quốc Việt thực hiện
Ảnh:
Nhân vật cung cấp

 

Video của tuần

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Giọng ca nổi tiếng của nhóm Boyzone Stephen Gately vừa đột ngột qua đời hôm qua 10/10. Xem lại những hình ảnh của anh trong ca khúc được nhiều fan yêu thích "No Matter What".
Theo chân 'sao'

Tạm nghỉ sau tour diễn Circus ở Australia, Britney Spears và người quản lý Jason Trawick tận hưởng không khí trong lành tại Vườn bách thảo Royal Botanic Gardens ở Sydney với hai cậu con trai kháu khỉnh Sean Preston và Jayden James hôm qua 14/11. Ảnh: Pacific Coast News.
Katie Holmes tranh thủ thưởng thức hương vị cà phê trong khi bận rộn với các dự án làm phim ở New York. Hiện tại, cô tiếp tục hoàn thành các cảnh quay của bộ phim mới nhất The Romantics. Ảnh: Splash News Online.
 

Ca sĩ Ái Vân và nhạc sĩ Phú Quang trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net ngày 10/11.
Các phỏng vấn đã thực hiện
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp