Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc Because I Love You do nhóm Shakin' Stevens trình bày. Theo yêu cầu của độc giả Lục Thị Phương Trúc ở email phuongtrucqueen@yahoo.com cùng lời nhắn: Ngày 2/11 là sinh nhật chồng mình Lê Văn Lâm, mình muốn nhờ đến báo Ngoisao.net tặng anh bài hát “Because I love you” cùng lời nhắn: Em yêu anh vô cùng, chúng mình hãy sống hạnh phúc như thế này mãi nhé anh! Ngày hôm nay cũng là tròn 3 tháng mình cưới nhau anh nhỉ? Em rất hạnh phúc đấy anh yêu ạ! (Em chỉ muốn gọi anh là anh yêu của em mãi thôi!).
Gửi yêu cầu của bạn tại đây
Giai điệu cho Giáng sinh
Câu đố cho độc giả
Trong ảnh, những ngôi sao nào đã đến Việt Nam trong vòng 3 tháng qua?
Độc giả dự thi ghi rõ tên (ca sĩ, diễn viên hoặc nhóm nhạc) và gửi kèm đường link bài viết, hình ảnh đăng trên NgoiSao.net về hoạt động của các ngôi sao này ở Việt Nam.
Gửi câu trả lời và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà lưu niệm xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Stephen Gately của Boyzone đột tử
Lùm xùm về kết quả Hoa hậu Quý bà Việt Nam
'Trăng mật' lãng mạn của Minh Hằng
Chàng trai bị nghi là người yêu Tăng Thanh Hà
Những thước phim nóng của Chương Tử Di
Ronan Keating đến Việt Nam
 
 
Thứ hai, 14/7/2008, 08:27 GMT+7

Venezuela đăng quang Miss Universe

Người đẹp Dayana Mendoza, đến từ đất nước châu Mỹ Latin đã giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2008. Sự tự tin, thông minh và vẻ đẹp lộng lẫy, bừng sáng của cô gái 22 tuổi, đã chinh phục được ban giám khảo khó tính và tất cả khán giả yêu chuộng cái đẹp.

Hoa hậu Venezuela không giấu nổi những giọt nước mặt hạnh phúc trong phút đăng quang. Ảnh: Hoàng Phương.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Miss Colombia, Á hậu 2 dành cho Miss Dominica, Á hậu 3 được trao cho người đẹp của Nga và Á hậu 4 thuộc về Miss Mexico.

Nụ cười hạnh phúc của tân hoa hậu Hoàn vũ. Ảnh: Hoàng Phương.

Hoa hậu Venezuela khi nhận được câu hỏi: "Theo bạn, đâu là điểm khác biệt trong suy nghĩ của đàn ông và phụ nữ", đã trả lời: "Chúa tạo ra chúng ta theo nhiều cách khác nhau. Trong khi đàn ông nghĩ rằng con đường nhanh nhất để tới đích là đi thẳng thì phụ nữ lại biết một thực tế là đường vòng mới là cách tốt nhất đưa bạn đến mục tiêu". Một câu trả lời ngắn gọn và thông minh của Dayana Mendoza đã giúp cô trở thành người chiến thắng. Người đẹp gốc Mỹ Latin luôn tỏ ra tự tin và thể hiện mình trước ống kính trong những hoạt động của cuộc thi. Bất kể nơi nào của sự xuất hiện của cô, không gian nơi đó đều bừng sáng và tươi vui.

Dù không quá bất ngờ khi đăng quang nhưng niềm hạnh phúc lớn khiến mỹ nhân Venezuela không nén được xúc động. Cô đã khóc, những giọt nước mắt hân hoan trong giờ phút bước lên bục vinh danh của sắc đẹp thế giới.

Trên trang bình chọn của Ngôi Sao, tân Hoa hậu Hoàn vũ chỉ có số phiếu đứng thứ 3 với 17551 lượt bình chọn, xếp sau Hàn Quốc (36006 lượt bình chọn) và Miss Việt Nam Nguyễn Thùy Lâm (26265). Tuy nhiên người đẹp của "đất nước hoa hậu" trong suốt quá trình thi đã có lúc đứng đầu bảng bình chọn, xếp trên cả đại diện nước chủ nhà.

Ảnh chụp màn hình kết quả bình chọn hoa hậu hoàn vũ trên Ngôi Sao.

Ảnh chụp màn hình kết quả bình chọn hoa hậu hoàn vũ trên Ngôi Sao.

5 người đẹp sở hữu danh hiệu cao nhất của Miss Universe 2008 đều là những gương mặt được khán giả yêu mến và đặt nhiều kỳ vọng trong suốt hành trình cuộc thi. Họ luôn là trung tâm được cánh báo chí săn đón và "chăm sóc tận tình". Trong số đó có lẽ chỉ có hoa hậu Nga là người ít được chú ý nhất. Và có lẽ ngôi vị Á hậu 3 dành cho người đẹp xứ bạch dương là một niềm hạnh phúc bất ngờ với cô.

Top 5 hoa hậu đẹp nhất:

Top 5 hoa hậu đẹp nhất, Từ trái sang: Hoa hậu Comlombia, Venezuela, Dominica, Mexico, Nga. Ảnh: Hoàng Phương.

Top 10 mỹ nhân đẹp nhất cũng không "đi chệch khỏi quỹ đạo", nhưng hoa hậu Venezuela đã làm cả khán phòng dường như nghẹt thở vì là người cuối cùng được xướng tên. Tuy vậy, người cuối cùng lại là người may mắn nhất.

Hoa hậu Venezuela là người cuối cùng lọt vào top 10. Ảnh: Hoàng Phương.

Trong phần trình diễn trang phục dạ hội, hoa hậu Venezuela rực rỡ với chiếc váy màu vàng, xẻ đùi cao đầy quyến rũ, hoa hậu Mexico dịu dàng trong váy trắng và những bước đi uyển chuyển, hoa hậu Australia nổi bật với váy đỏ lấp lánh...

Có thể do hồi hộp quá mà hoa hậu Mỹ đã bị vấp ngã ngay khi vừa bước ra sân khấu. Tuy nhiên, cô vẫn rất bản lĩnh để tiếp tục phần trình diễn của mình. Khán giả cũng không ngớt dành cho cô những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình khiến người đẹp thêm phần tự tin.

Hoa hậu Mỹ dù bị ngã trên sân khấu vẫn rất tự tin tiếp tục trình diễn.

Hoa hậu Mỹ dù bị ngã trên sân khấu vẫn rất tự tin tiếp tục trình diễn. Ảnh: AP.

Dù đã rất cố gắng nhưng đại diện Việt Nam Nguyễn Thùy Lâm đã phải dừng lại ở top 15 thí sinh đẹp nhất của Hoa hậu Hoàn vũ 2008. Trong bộ đầm đỏ lấp lánh, hoa hậu Việt Nam thực sự nổi bật trên sân khấu Crown Convention Center với nụ cười luôn tươi tắn trên môi.

Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thùy Lâm. Ảnh: Hoàng Phương.

Thùy Lâm cũng rất rất tự tin trong màn trình diễn trang phục áo tắm, khoe đường cong gợi cảm cùng với 14 người đẹp nhất trong số 80 thí sinh Miss Universe. Trên nền ca khúc Just dance của ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Lady Gaga, các mỹ nhân sải những bước chân ngọc ngà đầy quyến rũ.

Danh hiệu Hoa hậu Thân thiện thuộc về hoa hậu El Salvador. Rebecca Moreno là thí sinh thấp nhất (cao 1m60) trong số các người đẹp thi Miss Universe 2008, nhưng cô luôn tỏ ra tự tin, nhiệt tình trong các hoạt động và hòa nhã với mọi người.

Giải Trang phục truyền thống đẹp nhất do độc giả bình chọn thông qua website của kênh NBC (Mỹ) được trao cho Hoa hậu Thái Lan, Gavintra Photijak.

Hai MC của chương trình Mel B và Jerry khiến sân khấu Miss Universe thực sự sôi động và vui vẻ. Cách nói chuyện dí dỏm cùng những động tác đùa nghịch của họ khiến khán giả lẫn thí sinh đều cảm thấy rất sảng khoái. Những tiếng hú hét, cổ vũ nồng nhiệt, tiếng vỗ tay không ngớt dành cho các thí sinh, đặc biệt là mỗi lần xuất hiện của hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thùy Lâm. Không kém cạnh, fan của hoa hậu Venezuela và Nhật cũng rất hăng. Họ cuồng nhiệt đến mức làm lây lan niềm vui sang những khán giả ngồi gần kề.

Top 5 người đẹp:

- Hoa hậu Venezuela.
- Hoa hậu Mexico.
- Hoa hậu Dominica.
- Hoa hậu Colombia.
- Hoa hậu Nga.

Top 10 người đẹp:

- Hoa hậu Mỹ.
- Hoa hậu Tây Ban Nha.
- Hoa hậu Kosovo, Serbia.
- Hoa hậu Australia.
- Hoa hậu Italy.
- Hoa hậu Venezuela.
- Hoa hậu Mexico.
- Hoa hậu Dominica.
- Hoa hậu Colombia.
- Hoa hậu Nga.

Top 15 người đẹp:

- Hoa hậu Việt Nam.
- Hoa hậu Nam Phi.
- Hoa hậu Nhật.
- Hoa hậu Hungary.
- Hoa hậu CH Czech.
- Hoa hậu Mỹ.
- Hoa hậu Tây Ban Nha.
- Hoa hậu Kosovo, Serbia.
- Hoa hậu Australia.
- Hoa hậu Italy.
- Hoa hậu Venezuela.
- Hoa hậu Mexico.
- Hoa hậu Dominica.
- Hoa hậu Colombia.
- Hoa hậu Nga.

Một số hình ảnh trong lễ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008:

Hà Thu
Ảnh: Hoàng Phương

>> Toàn cảnh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008

 

Video của tuần

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Giọng ca nổi tiếng của nhóm Boyzone Stephen Gately vừa đột ngột qua đời hôm qua 10/10. Xem lại những hình ảnh của anh trong ca khúc được nhiều fan yêu thích "No Matter What".
Theo chân 'sao'

"Đối với tôi, việc các con lớn lên với lòng tự trọng, sự tự tin và có định hướng rõ ràng về mục tiêu cuộc sống rất quan trọng", ngôi sao phim "Bí danh" tâm sự. Trong ảnh, hai mẹ con Jennifer và Violet mặc áo mưa đi dạo cùng nhau ở Boston hôm 27/9. Ảnh: Fame.
Courteney Cox Arquette và Lisa Kudrow, hai người bạn thân thiết trong seri phim truyền hình ăn khách "Friends" đã tái ngộ và cùng biểu diễn nhạc phẩm "Smelly Cat" tại buổi hòa nhạc gây quỹ "Rock a Little, Feed a Lot" cho tổ chức Feeding America ở, Los Angeles tối 29/9. Ảnh: WireImage.
 

Ca sĩ Ái Vân và nhạc sĩ Phú Quang trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net ngày 10/11.
Các phỏng vấn đã thực hiện
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp