Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Dương Trương Thiên Lý tham dự Miss World 2008
Lịch trình cuộc thi
Bình chọn cho Thiên Lý
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc Goodbye do Mary Hopkin thể hiện.  
Theo yêu cầu của độc giả ở email: mienkim2002@yahoo.com cùng lời nhắn: "Có một bài hát tôi rất thích, chất chứa nhiều kỷ niệm của một thời áo trắng, một thời tuổi mới lớn đã qua và không bao giờ trở lại. Tôi đã thử tìm trong các trang nhạc trên Internet nhưng không thấy có bài này. Tôi hy vọng ngoisao.net cho tôi và mọi người được cùng nghe. Đó là bài Goodbye do Mary Hopkin trình bày cách đây đã mấy thập kỷ. Xin chân thành cảm ơn...".

Gửi yêu cầu của bạn tại đây
Gửi câu trả lời (theo thứ tự hình) và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà tặng cốc và áo mưa xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Đan Trường bị cưa đôi
Thứ ba, 27/5/2008, 12:07 GMT+7

Rihanna thích trang phục gợi cảm

Giọng ca quyến rũ của "Umbrella", người đang hẹn hò với ngôi sao nhạc RnB Chris Brown vừa thừa nhận cô rất thích tăng gia vị cho đời sống chăn gối bằng cách mặc trang phục biểu diễn khêu gợi ở nhà.
>> Rihanna dính scandal băng sex

Nữ ca sĩ xinh đẹp Rihanna.

Tâm sự trên The Sun, Rihanna nói: "Đôi khi, tôi thích là người chủ động. Chuyện ấy phụ thuộc vào tâm trạng và hoàn cảnh, nhưng tôi luôn luôn thích làm điều đó ở nhà".

Hồi giữa tháng 2, Rihanna và chàng ca sĩ đình đám Chris Brown kém cô một tuổi bị đồn có quan hệ yêu đương nhưng cả hai liên tục phủ nhận. Rihanna từng phát biểu: "Chris chỉ như em trai của tôi thôi, tôi không thích hẹn hò với những anh chàng kém tuổi".

Tuy nhiên, các paparazzi đã chộp được nhiều hình ảnh thân mật của hai ngôi sao, đặc biệt là kỳ nghỉ lãng mạn của họ ở Jamaica. Nhiều người hy vọng Rihanna và Chris Brown có thể trở thành một cặp "Beyonce và Jay-Z" thứ hai.

Rihanna cùng người yêu Chris Brown trong các trang phục biểu diễn.

Trong buổi phỏng vấn với The Sun, nữ ca sĩ da màu cũng tiết lộ cô là một fan cuồng nhiệt của âm nhạc xứ sương mù. Cô đặc biệt thích nhà sản xuất Mark Ronson và hai giọng ca nữ ngọt ngào Duffy và Estelle. "Tôi nghĩ mình sẽ hướng tới nước Anh. Tôi rất muốn làm việc với Mark Ronson. Ngoài ra, tôi thực sự rất thích Duff. Cô ấy xinh đẹp, có lúm đồng tiền duyên dáng và âm nhạc thì quá tuyệt vời. Tôi cũng khá mê Estelle. Cô ca sĩ này có một chất giọng thật khác biệt, nhưng dù sao tôi vẫn thấy, Duff có lợi thế hơn".

Tuần trước, Rihanna đã không tiếc lời ca ngợi kiểu tóc ngắn của mình và cho rằng đó là thứ để phân biệt cô với các ngôi sao nhạc pop khác, thậm chí còn giúp cô khám phá chính bản thân mình.

Cặp đôi bị bắt gặp lén lút đi nghỉ ở Jamaica cùng nhau.

Năm 2007, trùng với thời điểm phát hành album Good Girl Gone Bad, ngôi sao 20 tuổi đã cắt mái tóc dài óng ả thành một kiểu đầu tỉa sắc cạnh. Cô khăng khăng rằng sự thay đổi này giúp cô tạo ra sự độc lập cho chính mình. 

"Tôi cảm thấy cả thế giới đều để tóc quăn, dài, vàng óng ả. Những Ciara, Beyonce, Mariah hay Christina Milian. Người này muốn giống người kia. Bởi thế tôi quyết định cắt tóc. Đó là lần thứ hai trong đời, tôi không bàn bạc trước với ai. Tôi chỉ cắt tóc và nhuộm đen, rồi đến phòng thu và hát. Đột nhiên, tôi như tìm thấy chính mình. Tôi thực sự thích mái tóc cá tính và mạnh mẽ này", Rihanna tâm sự.

Nhật Thu

Các bài liên quan
Phát ngôn sốc nhất tuần của sao
10 kiều nữ có mái tóc đẹp nhất Hollywood
Điểm hẹn tình yêu của sao
Sắc màu của Rihanna
Rihanna làm dáng trên Elle
Vòng 3 là 'tài sản' lớn nhất
Rihanna dính scandal video sex
Rihanna muốn trở thành Madonna
Cơn sốt Rihanna
 
Theo chân 'sao'

"Bond Girl" Olga Kurylenko trong một buổi chụp hình ở bãi biển Bondi Beach, Sydney, Australia hôm 17/11. Siêu mẫu 29 tuổi người Ukrainia phải ăn mừng vì Quantum of Solace vừa lập kỷ lúc mới khi thu về 70.4 triệu USD tiền bán vé trong ngày công chiếu. Ảnh: JJ.
 

Ca sĩ Ái Vân và nhạc sĩ Phú Quang trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net ngày 10/11.
Các phỏng vấn đã thực hiện
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp