Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Dương Trương Thiên Lý tham dự Miss World 2008
Lịch trình cuộc thi
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc Carry me like a fire in your heart do ca sĩ Chris de Burgh thể hiện.  
Theo yêu cầu của độc giả ở email: huynhha72@hotmail.com cùng lời nhắn: "Tôi rất muốn nghe lại ca khúc "Carry me (like a fire in your heart)" của ca sĩ Chris De Burgh. Rất mong chương trình đáp ứng. Xin trân trọng cảm ơn".

Gửi yêu cầu của bạn tại đây
Gửi câu trả lời (theo thứ tự hình) và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà tặng cốc và áo mưa xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Thứ hai, 21/4/2008, 15:35 GMT+7

Bí quyết tươi trẻ của Hồng Nhung

Theo Hồng Nhung, yoga có lẽ là môn tập tuyệt vời nhất cho phái nữ, nhờ nó mà cô trẻ lâu hơn, khỏe hơn, yêu đời hơn.

- Công việc bận rộn, chị thấy mình bị nhiều áp lực?

- Tôi đã quen với nhịp độ làm việc như thế rồi. Tôi luôn rèn luyện sức khỏe để đáp ứng yêu cầu của công việc mà tinh thần lúc nào cũng vui tươi, minh mẫn. Bí quyết là nhờ yoga.

- Vì sao chị lại chọn yoga mà không phải là những môn thể thao sôi động khác?

- Tôi bắt đầu cách đây 8 năm, từ sự ngẫu nhiên khi phòng tập thể thao giới thiệu lớp học yoga. Càng tập thì càng thấy thích vì hiệu quả rất phù hợp cho mình. Có lẽ đây là môn tập tuyệt nhất cho phái nữ, tuy nhiên, cũng có nhiều nam giới tham gia, ngày càng đông.

- Một ngày chị dành bao nhiêu thời gian để tập?

- Rất đơn giản. Lúc mới tập, mình chưa làm được các động tác một cách chuẩn xác, nhưng càng tập càng dẻo dai, cũng những động tác ấy mà sắc nét hơn, hiệu quả hơn. Một buổi tập thường kéo dài khoảng 1 tiếng 30 phút. Khi không tiện đến lớp, mình có thể tự tập ở nhà khoảng 1 tiếng, thậm chí nếu quá bận rộn trong ngày, 30 phút trước khi lên giường đi ngủ cũng làm cho giấc ngủ khoan khoái và sâu hơn!

Một thời gian sau khi tập, tôi cảm nhận rõ mình bền sức hơn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Cơ thể dẻo dai, tinh thần hưng phấn hơn. Đặc biệt là chứng đau lưng thường hay làm mình khó chịu trước kia giờ gần như khỏi hẳn.

Vừa làm vừa vui với công việc, thư giãn để ý tưởng mới đến tự do, không gò ép. Đó là tinh thần mà tôi học được từ yoga: tận hưởng từng ngày sống quý báu của mình.

- Tập yoga có đòi hỏi kết hợp ăn kiêng không?

- Không hẳn là cần thiết, tuy nhiên, đối với tôi cần duy trì chế độ dinh dưỡng đầy đủ chất, không quá nhiều chất béo, nhiều rau quả. Tôi cũng không kiêng cữ gì, ăn tự nhiên, điều độ, và không nhịn ăn.

(Theo Sức Khỏe và Đời Sống)

 

Ca sĩ Ái Vân và nhạc sĩ Phú Quang trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net ngày 10/11.
Các phỏng vấn đã thực hiện
 
Theo chân 'sao'

"Bond Girl" Olga Kurylenko trong một buổi chụp hình ở bãi biển Bondi Beach, Sydney, Australia hôm 17/11. Siêu mẫu 29 tuổi người Ukrainia phải ăn mừng vì Quantum of Solace vừa lập kỷ lúc mới khi thu về 70.4 triệu USD tiền bán vé trong ngày công chiếu. Ảnh: JJ.
 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp