Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Dương Trương Thiên Lý tham dự Miss World 2008
Lịch trình cuộc thi
Bình chọn cho Thiên Lý
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc Goodbye do Mary Hopkin thể hiện.  
Theo yêu cầu của độc giả ở email: mienkim2002@yahoo.com cùng lời nhắn: "Có một bài hát tôi rất thích, chất chứa nhiều kỷ niệm của một thời áo trắng, một thời tuổi mới lớn đã qua và không bao giờ trở lại. Tôi đã thử tìm trong các trang nhạc trên Internet nhưng không thấy có bài này. Tôi hy vọng ngoisao.net cho tôi và mọi người được cùng nghe. Đó là bài Goodbye do Mary Hopkin trình bày cách đây đã mấy thập kỷ. Xin chân thành cảm ơn...".

Gửi yêu cầu của bạn tại đây
Gửi câu trả lời (theo thứ tự hình) và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà tặng cốc và áo mưa xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Đan Trường bị cưa đôi
Thứ bảy, 29/3/2008, 09:55 GMT+7

Không nhớ đã đóng cảnh nóng ra sao

Người yêu một thời của chàng lãng tử Orlando Bloom, diễn viên Kate Bosworth vừa thú nhận cô không hề nhớ từng đóng cảnh "yêu" với bạn diễn Jim Sturgess trong bộ phim 21 mới công chiếu hôm qua, 28/3 bởi vì... quá say.

>> Càng nổi tiếng, càng 'cây sậy'
>> Kate Bosworth lại 'bắt mắt'
>> Orlando Bloom chung thủy với người tình

Vì ma men, Kate Bosworth không nhớ gì về cảnh "ái ân" với bạn diễn trong bộ phim 21.

Theo People, nữ diễn viên có đôi mắt đẹp nhất Hollywood vô cùng ngạc nhiên khi mọi người hỏi cô về cảnh ái ân với Jim Sturgess, do trước đó hai diễn viên chính đã uống rượu để... lấy tinh thần rồi mới "vào cuộc".

Kate Bosworth nói: "Tôi không nhớ đã quay cảnh đó. Cả hai chúng tôi đều quá chén. Jim và tôi là bạn bè tốt, vì vậy hai đứa quyết định phải uống vài cốc, thả lỏng và rồi mới đóng cảnh yêu".

Hai diễn viên trong phim 21, bộ phim vừa công chiếu ngày hôm qua 28/3.

Diễn viên xứ sương mù - người vào vai nam chính trong bộ phim 21 chuyển thể từ cuốn sách bán chạy Bringing Down the House của nhà văn Ben Mezrich, kể về 6 sinh viên ở ĐH công nghệ Massachussetts tới Las Vegas để kiếm hàng triệu USD từ sòng bạc, cũng thú nhận anh và Kate nhận ra việc uống rượu trước cảnh quay không phải là một ý tưởng hay.

Chàng tài tử 27 tuổi cho biết: "Tôi nhớ mang máng là cả hai đã uống vodka. Cảnh quay rất đạt trong khoảng nửa tiếng. Nhưng vì cả hai lại tiếp tục uống nên mọi thứ trở nên quá sướt mướt và lộn xộn. Thậm chí tôi không thể đứng vững".

Chàng siêu mẫu người Anh James Rousseau đã sáng tác tặng người yêu một bản tình ca rất lãng mạn To Make You Mine khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Từ sau cuộc chia tay lâm ly với người tình 4 năm Orlando Bloom, người đẹp 25 tuổi Kate Bosworth đã có chuyện yêu đương lãng mạn với siêu mẫu người Anh James Rousseau.

Hôm thứ ba, 25/3, Kate cũng có buổi phỏng vấn vui nhộn với người dẫn chương trình David Letteman trong đó cô chia sẻ nhiều kinh nghiệm về môn thể thao nhảy dù mạo hiểm.

Nhật Thu

 
Theo chân 'sao'

"Bond Girl" Olga Kurylenko trong một buổi chụp hình ở bãi biển Bondi Beach, Sydney, Australia hôm 17/11. Siêu mẫu 29 tuổi người Ukrainia phải ăn mừng vì Quantum of Solace vừa lập kỷ lúc mới khi thu về 70.4 triệu USD tiền bán vé trong ngày công chiếu. Ảnh: JJ.
 

Ca sĩ Ái Vân và nhạc sĩ Phú Quang trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net ngày 10/11.
Các phỏng vấn đã thực hiện
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp