Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc My Love do nhóm Westlife trình bày. Theo yêu cầu của độc giả Thùy Dương ở email thuyduong070379@yahoo.com cùng lời nhắn: Kính mong chương trình gửi tặng ông xã tôi Phan Văn Mừng bài hát 'My Love' do nhóm Westlife trình bày, với lời nhắn: Anh ơi ngày 11/11 là kỷ niệm 5 năm ngày cưới của chúng mình. Những ngày tháng chung sống với nhau là những ngày hạnh phúc. Em gửi tặng anh bài hát này và cầu chúc tình yêu của chúng mình mãi mãi bền lâu. Yêu anh nhiều!
Rất cảm ơn báo Ngoisao.net giúp tôi thực hiện niềm vui này. Chúc BBT nhiều sức khỏe và thành công!
Đây cũng là ca khúc chuyên mục GĐBH gửi tặng độc giả Tuyết Nhung và ông xã nhân kỷ niệm tròn 4 tháng ngày cưới 12/11.
Gửi yêu cầu của bạn tại đây
Giai điệu cho Giáng sinh
Câu đố cho độc giả
Trong ảnh, những ngôi sao nào đã đến Việt Nam trong vòng 3 tháng qua?
Độc giả dự thi ghi rõ tên (ca sĩ, diễn viên hoặc nhóm nhạc) và gửi kèm đường link bài viết, hình ảnh đăng trên NgoiSao.net về hoạt động của các ngôi sao này ở Việt Nam.
Gửi câu trả lời và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà lưu niệm xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Hot girl Elly khoe ngực ở xứ Hàn
Con trai 1 tháng tuổi của Thanh Vân Hugo
Vợ chồng Hà Kiều Anh rạng rỡ ở Vũng Tàu
Nhà Diễm My sắm du thuyền giá 2 triệu USD
Ngọc Khánh mỉm cười sau muộn phiền
Ảnh bikini của Mai Phương Thúy bị lợi dụng
 
 
Thứ ba, 26/2/2008, 10:14 GMT+7

Sao Hollywood tiệc tùng sau Oscar

Như thường lệ, ngoài niềm vinh dự và hạnh phúc khi được trao, nhận tượng vàng, các tài tử và minh tinh của giới showbiz còn hướng đến một niềm vui khác mỗi khi dự lễ trao giải Oscar, đó là cơ hội gặp gỡ, trò chuyện hay ăn mừng chiến thắng với bạn bè, đồng nghiệp trong các bữa tiệc hậu Oscar.
>> Lễ trao giải Oscar 2008
>> Mỹ nhân ở Oscar

Đạo diễn kiêm diễn viên gạo cội Sean Penn được "công kênh" nhờ hai ngôi sao Ellen DeGeneres và Portia de Rossi trong bữa tiệc do danh ca Elton John chủ trì. Ảnh: People.

Anne Hathaway chúc mừng nữ văn sĩ kiêm kịch tác gia Diablo Cody đã giành giải thưởng Kịch bản gốc xuất sắc. "Chị thật tuyệt vời. Em là một fan cuồng nhiệt của chị", người đẹp của Nhật ký công chúa phát biểu. Ảnh: People.

Eva Longoria khoe đường cong trong một buổi tiệc hậu Oscar. Ảnh: People.

Tài tử George Clooney nâng ly chúc mừng cùng bạn gái Sarah Larson và nam diễn viên Javier Bardem. Ảnh: People.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ người dẫn chương trình của lễ trao giải Oscar, Jon Stewart thư giãn với Casey Affleck, ngôi sao được đề cử giải thưởng Diễn viên phụ xuất sắc. Ảnh: People.

Tài tử gạo cội Daniel Day-Lewis giữ rất chặt tượng vàng Oscar cho giải Nam diễn viên chính xuất sắc trong tay. Diễn viên người Ireland ra về sớm với lời nhắn nhủ: "Tôi phải đi gặp vợ tôi. Bà ấy đang đợi". Ảnh: People.

Nam diễn viên phụ xuất sắc Javier Bardem nâng ly cùng những người bạn và cả cô bạn gái Penélope Cruz ở buổi tiệc của hãng Miramax. Ảnh: People.

Trong buổi tiệc của hãng Miramax, ngôi sao của No Country for Old Men Josh Brolin và phu nhân Diana Lane, ngôi sao của Under Tuscan Sun không rời nhau nửa bước. "Họ quấn quýt, tay trong tay, thật hạnh phúc", một người tình cờ bắt gặp phát biểu trên People. Ảnh: People.

Sau khi đã yên tâm để các con ở nhà với các cô bảo mẫu, Heidi Klum và Seal trò chuyện với giọng ca ngọt ngào Josh Groban trong buổi tiệc do Elton John tổ chức. Ảnh: People.
Ngôi sao được để cử Nam diễn viên chính xuất sắc Viggo Mortensen ôm hôn nồng nhiệt nữ diễn viên Cate Blanchett, người được đề cử giải Nữ diễn viên chính xuất sắc. Dù cả hai đều ra về tay trắng, nhưng Mortensen tiết lộ trên People: "Tôi rất vui khi có mặt ở đây và luôn tự hào vì những gì đã làm được". Ảnh: People.

Nữ diễn viên chính xuất sắc của Oscar 2007 Helen Mirren chào đón ngôi sao của Kiêu hãnh và định kiến Rosamund khi họ tình cờ gặp nhau trong buổi tiệc ở khán phòng nơi giải Oscar diễn ra. Ảnh: People.

Mỹ nhân xứ sương mù Kate Beckinsale trong bộ đồ của Versace tận hưởng các khoảnh khắc vui vẻ bên cạnh ông xã Len Wiseman trong buổi tiệc trị giá 5,1 triệu USD do danh ca Elton John tổ chức. "Nếu ở Anh quốc, chúng tôi phải dậy lúc 4 giờ sáng để xem lễ trao giải Oscar. Đó là sự kiện tôi luôn theo dõi kể từ khi còn bé xíu", nữ diễn viên xinh đẹp tâm sự trên People." Ảnh: People.

Tài tử gạo cội Harrison Ford và nữ diễn viên Calista Flockhart gặp gỡ tại buổi tiệc của Elton John. Mục tiêu của cả hai ngôi sao trong buổi tiệc này là gì? "Chúng tôi đều muốn gặp Elton", Ford vui vẻ nói. Ảnh: People.

Sau khi hạnh phúc nhận giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc, Marion Cotillard đã đến bữa tiệc của Elton John, tại đây cô gặp lại người bạn diễn viên Jeremy Piven. Ảnh: People.

Ông chủ Elton John đích thân đón tiếp hai vị khách Petra Nemcova và Sean Penn. Họ trò chuyện về quỹ ủng hộ nạn nhân mắc bệnh AIDS. Ngoài ra, giọng ca của Candle in the wind còn thổ lộ: "Chúng tôi đã rất lo lắng khi giải Oscar ban đầu có nguy cơ không tổ chức được, nhưng bây giờ tất cả đều vui. Thật may mắn". Ảnh: People.

Ngôi sao của phim Chuyện thần tiên ở New York Amy Adams, người đã biểu diễn ca khúc Happy Working Song trong phim tại lễ trao giải Oscar, cuối cùng đã có phút thảnh thơi sau những ngày bận rộn trước lễ trao giải. "Tôi đã phải diễn tập màn biểu diễn này suốt cả ngày bắt đầu từ 9 giờ sáng", Amy cho biết. Ảnh: People.

Nhật Thu

 

Video của tuần

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Giọng ca nổi tiếng của nhóm Boyzone Stephen Gately vừa đột ngột qua đời hôm qua 10/10. Xem lại những hình ảnh của anh trong ca khúc được nhiều fan yêu thích "No Matter What".
Theo chân 'sao'

Tạm nghỉ sau tour diễn Circus ở Australia, Britney Spears và người quản lý Jason Trawick tận hưởng không khí trong lành tại Vườn bách thảo Royal Botanic Gardens ở Sydney với hai cậu con trai kháu khỉnh Sean Preston và Jayden James hôm qua 14/11. Ảnh: Pacific Coast News.
Katie Holmes tranh thủ thưởng thức hương vị cà phê trong khi bận rộn với các dự án làm phim ở New York. Hiện tại, cô tiếp tục hoàn thành các cảnh quay của bộ phim mới nhất The Romantics. Ảnh: Splash News Online.
 

Ca sĩ Ái Vân và nhạc sĩ Phú Quang trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net ngày 10/11.
Các phỏng vấn đã thực hiện
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp