Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc My Love do nhóm Westlife trình bày. Theo yêu cầu của độc giả Thùy Dương ở email thuyduong070379@yahoo.com cùng lời nhắn: Kính mong chương trình gửi tặng ông xã tôi Phan Văn Mừng bài hát 'My Love' do nhóm Westlife trình bày, với lời nhắn: Anh ơi ngày 11/11 là kỷ niệm 5 năm ngày cưới của chúng mình. Những ngày tháng chung sống với nhau là những ngày hạnh phúc. Em gửi tặng anh bài hát này và cầu chúc tình yêu của chúng mình mãi mãi bền lâu. Yêu anh nhiều!
Rất cảm ơn báo Ngoisao.net giúp tôi thực hiện niềm vui này. Chúc BBT nhiều sức khỏe và thành công!
Đây cũng là ca khúc chuyên mục GĐBH gửi tặng độc giả Tuyết Nhung và ông xã nhân kỷ niệm tròn 4 tháng ngày cưới 12/11.
Gửi yêu cầu của bạn tại đây
Giai điệu cho Giáng sinh
Câu đố cho độc giả
Trong ảnh, những ngôi sao nào đã đến Việt Nam trong vòng 3 tháng qua?
Độc giả dự thi ghi rõ tên (ca sĩ, diễn viên hoặc nhóm nhạc) và gửi kèm đường link bài viết, hình ảnh đăng trên NgoiSao.net về hoạt động của các ngôi sao này ở Việt Nam.
Gửi câu trả lời và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà lưu niệm xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Hot girl Elly khoe ngực ở xứ Hàn
Con trai 1 tháng tuổi của Thanh Vân Hugo
Vợ chồng Hà Kiều Anh rạng rỡ ở Vũng Tàu
Nhà Diễm My sắm du thuyền giá 2 triệu USD
Ngọc Khánh mỉm cười sau muộn phiền
Ảnh bikini của Mai Phương Thúy bị lợi dụng
 
 
Thứ sáu, 18/1/2008, 07:48 GMT+7

Nude là phải thật

Giọng Sài Gòn nhẹ nhàng đến mềm lòng người đối diện, gương mặt cá tính và cách nói chuyện thẳng thắn là những ấn tượng đầu tiên về Quách An An. Ngay cả những câu hỏi nhạy cảm, cô diễn viên này cũng không hề né tránh.

- Trong những bài phỏng vấn, người ta thấy chị rất... ghê gớm và bạo ngôn. Vậy thực tế, chị là người thế nào?

- Tôi cá tính, nói chung là không hiền. Có thể hiểu cá tính ở đây là sự mạnh mẽ, một chút ghê gớm, đanh đá. Chỉ có trong tình yêu tôi mới trở thành người yếu đuối.

Ngày xưa khi còn nhỏ, 5 tuổi tôi đã học võ và rất hay... đánh nhau. Tôi nóng tính lắm và không thích nói nhiều lời. Khi chúng nó nói, tôi thấy khó chịu và bảo "Im". Nếu chúng nó vẫn tiếp tục là tôi đánh luôn. Tôi đánh cả mấy đứa con trai nữa đó. Mà nghĩ lại cũng thấy ghê nhé. Đứa nào bị tôi đánh cũng tứa máu cả. Con trai thì tôi đấm thẳng vào mặt, còn con gái tôi... bạt tai.

- Chị vừa nói rằng chỉ yếu đuối trong tình yêu, vậy còn với gia đình, người thân thì sao?

- Tôi không bao giờ để bố mẹ và các em nhận ra mình yếu đuối. Với gia đình, tôi luôn là người mạnh mẽ và quyết đoán. Không ai có thể làm lung lạc ý kiến của tôi.

Nhưng với người yêu thì lại khác. Lúc yêu rồi tôi rất yếu mềm. Ai cũng vậy thôi, nếu mình yêu thật lòng, mình thương người ta nhiều với một tình cảm nghiêm túc thì sẽ dễ bị tổn thương và sợ làm cho người ta buồn. Vì thế, khi tôi muốn làm điều gì đó mà anh ấy nói không thích, năn nỉ hoài rồi có khi mình cũng chiều ý người ta. Đơn giản rằng, người ta yêu mình, vì mình thì mình cũng phải biết hy sinh điều gì đó cho họ chứ!

Diễn viên Quách An An.

- Có người rất tin vào tình yêu sét đánh, chỉ cần một ánh mắt, nụ cười thoáng qua ngay lần đầu gặp gỡ đã khiến họ vướng lưới tình. Còn với một Quách An An cá tính và tỉnh táo thì sao?

- Chẳng ai dám nói rằng mình tỉnh táo khi yêu. Nhưng với tôi, chắc chắn không có tình yêu sét đánh. Phải "cưa" tôi mới "đổ". Khi chưa yêu, tôi bản lĩnh và lỳ lợm lắm, đôi khi lạnh lùng nữa. Vì thế, để chinh phục được tôi cũng rất mệt mỏi đấy. Nhưng ngược lại, khi tôi nhận lời, cái sự mệt nó lại đổi sang tôi. Tôi hay bị phân tâm, hay phải suy nghĩ. Nếu giận nhau với người yêu tôi thấy khó mà tập trung vào cái gì. Bởi vậy tôi vẫn nói là không muốn yêu, nhưng tại người ta tấn công dồn dập quá làm mình cảm động nên... đành chấp nhận (cười).

- Khi yêu, ai cũng có một chút ích kỷ, muốn người kia chỉ là duy nhất của mình. Nhưng chị lại là diễn viên và đóng những cảnh rất nóng bỏng trong phim. Khi thấy chị xuất hiện trong những cảnh nóng, anh ấy phản ứng ra sao?

- Bạn muốn hỏi anh nào cơ? (Cười) Vì tôi yêu mấy anh rồi mà! Thực tế là, vì cảnh nóng trong phim Chuông reo là bắn mà tôi và một người bạn trai cũ đã phải chia tay. Khi xem phim tôi đóng, anh ấy cứ dằn vặt rằng sao em lại đóng như thế, rằng quá hở hang... Anh ấy bị tác động bởi những tin đồn về tôi mà bạn biết đấy dấn thân vào nghề này thì chuyện dư luận là điều phải thường xuyên đối mặt.

Khi yêu tôi, anh ấy đã xác định phải sống chung với những điều tiếng nhưng đến lúc chuyện xảy ra, anh ấy lại không thông cảm được. Tính tôi không muốn giải thích nhiều, hoặc là hiểu hoặc là thôi. Một khi người ta đã không muốn hiểu thì mình có nói gì cũng bằng không. Tôi chẳng làm sai cái gì để phải năn nỉ anh ấy rằng em thế này, em thế kia và không thể bắt anh ấy tin tôi được. Đã yêu thì phải tự hiểu và chấp nhận cũng như tin tưởng nhau. Tôi không thể hôm nay giải thích, ngày mai phân trần rồi ngày mốt khóc lóc vì những tin đồn thổi về tôi. Và thế là tôi quyết định chia tay.

- Yêu nhau đâu thể nói chia tay là dứt ngay được, sau khi chị nói lời chia tay, anh ấy đã phản ứng thế nào?

- Đâu phải nói một lời là xong. Trước khi quyết định tôi đã nghĩ rất nhiều và suy cho cùng thì tôi và anh ấy không hợp nhau. Nếu tiếp tục thì chỉ làm khổ cho cả hai chứ chẳng đi đến đâu. Vì vậy giải thoát cho nhau là tốt nhất. Yêu thì ai cũng ghen nhưng nó phải có chừng mực thôi. Bản thân tôi là người rất thẳng tính, tôi không giấu diếm người yêu các mối quan hệ của mình. Tôi cũng chẳng à ơi, ý ới với ai khác. Bạn là bạn mà yêu là yêu. Ai chơi với tôi đều có thể khẳng định điều đó. Vì thế tôi không chấp nhận được sự dằn vặt, nghi ngờ.

Khi tôi nói "Mình chia tay đi", ngay lúc đó anh ấy cũng vì tự ái cá nhân mà đồng ý. Sau đó bình tĩnh lại, anh ấy muốn giảng hòa, nhưng tôi đã quyết định rồi thì không thay đổi được nữa.

- Vì cảnh nóng mà chị đã đánh mất một người mình yêu. Thế còn về phía gia đình, bố mẹ chị nói gì khi thấy con gái "khoe thân" trên màn ảnh?

- Ngay từ đầu khi tôi học múa hát và đi đóng phim, bố mẹ đã không vừa ý rồi. Nhưng tôi đã thích là làm, không ai cản được. Đến bây giờ thì gia đình... buộc phải ủng hộ tôi. Mẹ tôi sợ làm nghề này sẽ bị hư hỏng, không giữ được đạo đức, rồi còn bao nhiêu tin đồn, cạm bẫy nữa. Nhiều khi tôi cũng nhận được những lời mời chào rất kinh khủng. Nhưng đã nói rồi, không có ai lung lạc được tôi hết.

Việc tôi đóng phim và có những cảnh nhạy cảm là do yêu cầu của bối cảnh và đạo diễn. Nếu thấy cần thiết, tôi sẵn sàng hy sinh vì nghệ thuật. Tuy nhiên tôi chỉ có thể làm tốt ở phân cảnh của mình còn khi lên phim hiệu ứng ra sao còn phụ thuộc cả vào một ê kíp. Từ góc máy, ánh sáng, rồi hậu kỳ xử lý hình ảnh... đều có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng cảnh quay. Nếu một trong các khâu đó mà hỏng thì coi như diễn xuất của mình đi toi, không cứu được.

- Nhưng có một thực tế là những cảnh nóng trong phim Việt Nam vẫn khiến cho khán giả cảm thấy một chút gợn. Khi diễn những cảnh đó, chị có nghĩ đến điều này?

- Tôi phải công nhận rằng bạn nói đúng nhưng tại sao mình lại không hy vọng vào những điều tốt đẹp hơn. Chẳng lẽ chỉ vì như thế mà không ai dám đóng những cảnh nhạy cảm nữa hay sao? Nếu không có Quách An An thì sẽ có một diễn viên khác vào vai chứ!

Tôi là một người xem khá nhiều phim, thành thật là tôi thấy thích và rất có cảm xúc với những cảnh nóng. Đương nhiên nó phải có nghệ thuật, chứ không phải những thứ thô tục, ghê tởm quá! Chuyện yêu đương, chăn gối là điều rất bình thường của cuộc sống, vậy tại sao mình lại phải né tránh nó. Phim Việt mình làm những cảnh tình tứ thường rất khô khan và xạo nữa. Hôn cũng không ra hôn. Còn tôi, đã đóng cảnh hôn là phải hôn thật, nude là phải nude thật. Tôi muốn đem đến cảm xúc thật cho người xem trong những cảnh nóng giống như cảm nhận của tôi khi ngồi ở hàng ghế khán giả trong rạp chiếu bóng vậy.

- Nói một câu thành thật, đến giờ này, trong những cảnh nóng trên phim, chị đã nude bao nhiêu phần trăm?

- Ở Chuông reo là bắn, tôi nude 50%, để lộ vòng 1 với góc máy quay ngang. Còn ở phim Trung úy (đang quay), tôi đã nude 100%... từ đằng sau và một nửa trực diện phía trước. Cảnh này tôi quay trên núi trong thời tiết rất lạnh và bạn có thể tưởng tượng được là tôi phải cực đến mức nào. Cởi đồ trước mặt bao nhiêu người đâu phải là chuyện dễ dàng, mắc cỡ và thấy mất mát lắm chứ. Nhưng vì nó cần thiết cho phim nên mình đành phải hy sinh. Trong khi người ta áo trong, áo ngoài thì mình chẳng có mảnh nào hết.

Quách An An

Quách An An tự tin về body của mình.

- Làm thế nào mà chị vượt qua được cảm giác có bao nhiêu ánh mắt tò mò nhìn vào cơ thể mình để có thể diễn trơn tru cảnh nude 100% đó?

- Đâu có bao nhiêu ánh mắt tò mò như bạn nói! Riêng cảnh nude đó tôi đã thỏa thuận trước với đạo diễn là khi quay mọi người phải đi ra hết. Chỉ 4 người ở lại là tôi, bạn diễn, quay phim và đạo diễn thôi. Xung quanh "hiện trường" phải được bao kín lại để không ai khác có thể nhìn thấy. Chuẩn bị tâm lý và bối cảnh như thế rồi mà nhiều lần tôi đã phải bật khóc vì thấy tủi thân. Mọi người phải động viên mãi. Tuy vậy tôi vẫn tự thực hiện những cảnh quay này, không dùng người đóng thế để thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc. 

Tất nhiên tôi chỉ nude hoàn toàn ở phía sau thôi và khi quay thì đằng trước phải... có che chắn cả. Khi ấy đạo diễn chỉ huy, camera man tập trung quay, còn diễn viên tập trung diễn. Ai vào việc người nấy nên không phải lăn tăn chuyện tôi bị nhìn ngó.

- Nhưng chị nghĩ sao khi có những người đặt ra cho mình nguyên tắc là không nude trên phim?

- Mỗi người cho một quan điểm riêng của mình. Nhưng đừng ai nghĩ rằng cứ phải cởi quần cởi áo, khoe da thịt mới là "hot" đâu. Trong rất nhiều phim đã đóng, chỉ có 2 phim của tôi có cảnh nóng thôi. Tôi thấy nó thực sự cần thiết cho phim nên mới chấp nhận. Còn những phim khác, tôi ăn mặc kín đáo mà vẫn toát lên vẻ quyến rũ, gợi cảm. Đó là do cách diễn của mình, nó toát ra từ nội lực, đôi khi chỉ là ánh mắt, nụ cười cũng đủ để nhận ra. Khi diễn, tôi hóa thân vào nhân vật, tôi trên phim không phải tôi ngoài đời. Khác hẳn với những cảnh nóng bạn thấy, Quách An An ngoài đời ăn mặc cực kỳ giản dị và kín cổng cao tường.

- Đóng những cảnh nóng và hở như vậy, chắc chị phải tự tin về cơ thể của mình?

- Tôi nghĩ khi đạo diễn mời mình vào vai thì họ đã chấm ngoại hình của mình rồi. Và tôi cũng thấy body của mình OK. Tuy nhiên tự tin mình đẹp là một lẽ nhưng khi lên phim xấu hay đẹp lại không phụ thuộc vào mình đâu.

Mỹ Dung thực hiện

 

Video của tuần

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Giọng ca nổi tiếng của nhóm Boyzone Stephen Gately vừa đột ngột qua đời hôm qua 10/10. Xem lại những hình ảnh của anh trong ca khúc được nhiều fan yêu thích "No Matter What".
Theo chân 'sao'

Tạm nghỉ sau tour diễn Circus ở Australia, Britney Spears và người quản lý Jason Trawick tận hưởng không khí trong lành tại Vườn bách thảo Royal Botanic Gardens ở Sydney với hai cậu con trai kháu khỉnh Sean Preston và Jayden James hôm qua 14/11. Ảnh: Pacific Coast News.
Katie Holmes tranh thủ thưởng thức hương vị cà phê trong khi bận rộn với các dự án làm phim ở New York. Hiện tại, cô tiếp tục hoàn thành các cảnh quay của bộ phim mới nhất The Romantics. Ảnh: Splash News Online.
 

Ca sĩ Ái Vân và nhạc sĩ Phú Quang trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net ngày 10/11.
Các phỏng vấn đã thực hiện
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp