Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Dương Trương Thiên Lý tham dự Miss World 2008
Lịch trình cuộc thi
Bình chọn cho Thiên Lý
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc Goodbye do Mary Hopkin thể hiện.  
Theo yêu cầu của độc giả ở email: mienkim2002@yahoo.com cùng lời nhắn: "Có một bài hát tôi rất thích, chất chứa nhiều kỷ niệm của một thời áo trắng, một thời tuổi mới lớn đã qua và không bao giờ trở lại. Tôi đã thử tìm trong các trang nhạc trên Internet nhưng không thấy có bài này. Tôi hy vọng ngoisao.net cho tôi và mọi người được cùng nghe. Đó là bài Goodbye do Mary Hopkin trình bày cách đây đã mấy thập kỷ. Xin chân thành cảm ơn...".

Gửi yêu cầu của bạn tại đây
Gửi câu trả lời (theo thứ tự hình) và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà tặng cốc và áo mưa xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Đan Trường bị cưa đôi
Thứ tư, 16/1/2008, 15:38 GMT+7

Britney sẽ kết thúc như Diana

Người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ Rosie O’Donnell vừa đưa ra lời tiên đoán công chúa pop Britney Spears có thể sẽ kết liễu cuộc đời giống như công nương Diana.

"Cô ấy tìm cách chạy trốn, nhưng các paparazzi luôn đuổi theo, giống như lúc họ "săn" cô ấy vào tận trong nhà thờ ngày hôm qua. Thậm chí, đến phút cuối cùng lìa đời, có khi những lời cầu nguyện dành cho Britney cũng không được long trọng, yên ả và tĩnh lặng", nữ diễn viên hài kiêm MC truyền hình Mỹ viết về tình trạng bị paparazzi quấy rối của Britney trên blog của bà.

Công chúa pop đã hoàn toàn mất quyền thăm viếng hai con.

O'Donnell viết, Spears chưa bao giờ thời thơ ấu bình thường như những đứa trẻ khác và đó là lý do tại sao cô ở trong một trạng thái tồi tệ lúc này.

"Năm 8 tuổi, Britney đủ tự tin đứng trước micro. 17 tuổi, cô ấy bán được 25 triệu đĩa hát trên toàn thế giới. Vậy những trò chơi trẻ con, những lúc lê la vỉa hè, những bàn tay đầy phấn, những khoảng sân nhỏ với đu quay, lâu đài gỗ hay các mẩu giấy ghi chép hàng ngày đâu rồi? Một bộ phim hoạt hình của Disney không phải là tuổi thơ của trẻ em dù nó dùng nhiều màu sắc hay kịch bản có vui nhộn thế nào đi nữa. Một cô gái, một phụ nữ chưa hẳn trưởng thành lúc nào cũng bị săn đuổi. Thậm chí cả nhà tâm lý học Phil McGraw cũng nhảy vào "gặt hái". Thật vượt quá sức tưởng tượng".

Nữ diễn viên hài kiêm MC Rosie O'Donnel.

Nữ diễn viên hài kiêm MC Rosie O'Donnell.

Theo US Weekly, trước khi dừng bút, MC 46 tuổi còn viết những dòng tiên đoán chua chát: "Đường hầm lúc này đã chật ních. Chỉ còn vài cm nhỏ ngăn cách giữa sự tổn thương và thảm họa. Lối vào đường hầm Pont d'Alma ở Paris chính là vị trí vụ tai nạn chết người của công nương Diana năm 1997".

Bên cạnh Rossie O’Donnell, giám khảo kỳ cựu của American Idol Simon Cowell cũng đưa ra một số lời khuyên và động viên nữ ca sĩ ông từng yêu thích. Cowell cho biết vẫn còn cơ hội và thời gian cho nữ ca sĩ làm lại cuộc đời. "Chẳng bao giờ là muộn. Cô ấy là nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet hiện tại, bởi vậy cô ấy có điểm khởi đầu thuận lợi", Cowell 48 tuổi phát biểu trên People thứ tư tuần trước.

Với tư cách là nhà sản xuất, ông cũng sẵn sàng giúp Britney và công chúa pop có thể gọi điện cho ông bất cứ lúc nào. "Tôi nghĩ nếu trò chuyện với Brit, tôi sẽ nhắc cô ấy nhớ về những gì tốt đẹp trong quá khứ, các con, tiền bạc, thành công, mọi thứ...Và sau đó tôi đề nghị cô ấy rời xa Los Angeles, về sống cùng gia đình, một cách bình thường khoảng sáu tháng".

Công nương Diana và vụ tai nạn ô tô năm 1997.

Ngoài Cowell, ông trùm Donald Trump cũng bày tỏ trên The Insider rằng: "Ai đó cần giúp đỡ Britney. 5 năm trước, mọi trẻ vị thành niên muốn được như cô ấy. Britney thật xuất sắc, trong sạch và xinh đẹp. Cô ấy là teen thành công nhất mọi thời đại, được mọi người tôn thờ, kính phục. Việc cuộc sống riêng tư bị phơi bày và kết cục là vào bệnh viện trên cáng "khóa", với chân tay bị "khóa" chặt, thậm chí không biết mình đang ở đâu thật quá đau lòng".

Mới đây, bạn bè công chúa pop cũng nói về việc Britney định tự tử nếu bị ép vào bệnh viện điều trị tinh thần. Nữ ca sĩ 26 tuổi, mất quyền thăm viếng hai con trai đầu năm vừa rồi do vụ đi cấp cứu sau khi cảnh sát ập đến nhà đòi con, nói với bạn bè cô thà chết chứ không vào bệnh viện.

Khi lái xe lòng vòng ở Los Angeles, đằng sau là đám đông paparazzi liên tục bám đuổi, Britney nói qua điện thoại với một người bạn: "Họ sẽ không bắt tớ vào bệnh viện tâm thần đâu. Chẳng ai có thể ép tớ đi. Tớ nhất quyết không đi. Tớ sẽ tự tử nếu họ định bắt tớ một lần nữa. Bởi thế hãy nói với bố mẹ là tớ không muốn đi đâu. Chúa ơi, mọi việc đã vượt quá sức chịu đựng của con".

Britney đang hẹn hò với một tay săn ảnh gốc Afganistan.

Britney đang hẹn hò với tay săn ảnh gốc Afganistan.

Trước đó, một người bạn cũng nói về nỗi sợ Spears có thể liều chết nếu bị cấm không gặp hai con trai Sean Preston và Jayden James. Tiết lộ trên tạp chí Daily Mirror của Anh, người này phát biểu: "Lũ trẻ là cuộc đời cô ấy. Britney chẳng có lý do gì để tiếp tục sống nếu không được gặp con. Bởi thế, tôi rất lo sợ".

Sau khi được ra viện cách đây 2 tuần, Britney đã bay tới Mexico cùng người yêu Adnan Ghalib. Các nhân viên khách sạn Rosarito kể công chúa pop rất vui vẻ và hát lẩm nhẩm ca khúc Toxic một mình.

Hãng Finalpixx, hãng tin ảnh thuê Ghalib đã đăng một số bức hoạt động của cặp đôi tại Mexico, trong đó có hình ảnh Ghalib đang đánh kem tươi trong cốc cho Britney ăn.

"Britney Spears và Adnan Ghalib rất hạnh phúc", hãng tin ảnh cho biết và thêm rằng tuy Ghalib đã kết hôn nhưng anh đã ly thân với vợ hơn một năm. Chàng paparazzi gốc Afganistan không muốn công khai quan hệ với Spears vì như thế sẽ gây bất lợi cho cô.

Nhật Thu

Các bài liên quan
Britney hot nhất trên Yahoo
Britney quyến rũ trên Rolling Stone
Britney bất ngờ biểu diễn ở Đức
Cưới Kevin không phải vì tình yêu
Britney tiết lộ góc riêng tư nhất
Britney tiếp tục khoe vẻ quyến rũ
Mẹ con Britney đi xem cá sấu
Con trai Britney đi cấp cứu
Britney đẹp tinh khôi trên sân khấu
Britney tái ngộ tình cũ
 
Theo chân 'sao'

"Bond Girl" Olga Kurylenko trong một buổi chụp hình ở bãi biển Bondi Beach, Sydney, Australia hôm 17/11. Siêu mẫu 29 tuổi người Ukrainia phải ăn mừng vì Quantum of Solace vừa lập kỷ lúc mới khi thu về 70.4 triệu USD tiền bán vé trong ngày công chiếu. Ảnh: JJ.
 

Ca sĩ Ái Vân và nhạc sĩ Phú Quang trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net ngày 10/11.
Các phỏng vấn đã thực hiện
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp