Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Dương Trương Thiên Lý tham dự Miss World 2008
Lịch trình cuộc thi
Bình chọn cho Thiên Lý
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc Goodbye do Mary Hopkin thể hiện.  
Theo yêu cầu của độc giả ở email: mienkim2002@yahoo.com cùng lời nhắn: "Có một bài hát tôi rất thích, chất chứa nhiều kỷ niệm của một thời áo trắng, một thời tuổi mới lớn đã qua và không bao giờ trở lại. Tôi đã thử tìm trong các trang nhạc trên Internet nhưng không thấy có bài này. Tôi hy vọng ngoisao.net cho tôi và mọi người được cùng nghe. Đó là bài Goodbye do Mary Hopkin trình bày cách đây đã mấy thập kỷ. Xin chân thành cảm ơn...".

Gửi yêu cầu của bạn tại đây
Gửi câu trả lời (theo thứ tự hình) và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà tặng cốc và áo mưa xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Đan Trường bị cưa đôi
Thứ hai, 14/1/2008, 14:41 GMT+7

Sống bên Mỹ đầy đủ nhưng buồn lắm

Sự trở về của Ngọc Ánh sau 8 năm sống ở Mỹ nhắc khán giả nhớ đến một cô ca sĩ đầy lửa trong những bài hát rock. Bên cạnh đó là hình ảnh một cô gái dịu dàng với ca khúc quê hương hay trẻ trung khi hát nhạc trẻ.

- Ra đi khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao. Sau 8 năm trở lại, chị không còn là một cái tên "hot". Tâm trạng của chị thế nào?

- Tôi không tiếc điều gì vì tất cả những vinh quang mình đều đã trải qua. Sự nổi tiếng, các danh hiệu, giải thưởng hầu như tôi đã có đủ. Trong sự trở về này, tôi chẳng cần phải tranh đua và cũng không bị áp lực gì. Tôi thanh thản để hát cho những khán giả đã yêu mến mình

- Nhưng nhiều người vẫn không tin rằng hồi đó chị ra đi vì tình yêu, vì cuộc sống gia đình. Chị thấy sao?

- Tôi ra đi vì tình yêu, vì có chồng phải theo chồng. Nói thật, nếu muốn đi đã đi lâu rồi vì xung quanh tôi có rất nhiều "mối". Lúc đó tôi quan niệm rằng vì sao mình phải đi trong khi sự nghiệp mình đang là nơi này, gia đình mình là ở đây?

- Nhưng chuyện tình ấy đã không đi đến một kết thúc có hậu như chị mong muốn?

- Tất cả là do duyên số. Với người chồng thứ hai của tôi, kết thúc cũng buồn như thế. Đôi khi tôi cũng thấy buồn cho phận mình, sao cứ lận đận mãi. Nhưng biết sao được, vợ chồng phải có duyên nợ với nhau mới sống được. Khi yêu, mình luôn nghĩ đó là người đàn ông cuối cùng của đời mình. Nhưng tất cả không như mình muốn.

Ca sĩ Ngọc Ánh.

Ca sĩ Ngọc Ánh.

- Chị đã ra đi trong sự tiếc nuối của khán giả. Nhưng sao trong lần trở về này, chị lại có vẻ quá lặng thầm?

- Vì với tôi bây giờ, không gì quan trọng bằng niềm vui và tình cảm của khán giả. Dù hiện tại tôi hát không nhiều nhưng vẫn cảm nhận được sự yêu mến của khán giả dành cho mình.

Mỗi khi đi hát, tôi vẫn được tặng hoa, vẫn nhận được lời yêu cầu của khán giả. Ánh hát mà rơi nước mắt.

Trước đây tôi ra đi vì tình yêu. Còn bây giờ, khi tình yêu đã ra đi, tôi lại tìm thấy hạnh phúc ở chính gia đình mình. Tám năm qua, đây là lúc tôi cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

- Cuộc sống của chị bên Mỹ ra sao?

- Tôi sống đầy đủ thoải mái nhưng buồn lắm. Cả ngày chỉ biết sáng đi tập hát, shopping, xem phim, tối đi hát, khuya về ngủ... tất cả chỉ một mình.

Bạn bè thì nhiều nhưng ai cũng có cuộc sống riêng. Có thời gian, tôi đăng ký học lớp đạo diễn nhưng rồi cứ đi lưu diễn hoài nên cũng không xong. Những lúc ấy, tôi nghĩ, vì sao mình lại sống trong sự cô đơn này? Trong khi niềm vui hạnh phúc của mình là ở Việt Nam, nơi có gia đình, con gái mình ở đấy. Thế là tôi quyết định sắp xếp và hạn chế công việc bên ấy để về.

- Sau hai lần tan vỡ chuyện tình cảm, bây giờ, chị nghĩ gì về tình yêu?

- Tôi mới 39 tuổi, tâm hồn vẫn còn tươi trẻ. Tôi vẫn thấy yêu đời và yêu người lắm. Chắc rằng đời và người cũng sẽ yêu mình.

Nhưng với tôi bây giờ, để chấp nhận một người mới thật không dễ. Đã hai lần tan vỡ và đau khổ, tôi sẽ phải dè dặt hơn. Ngoài ra, tôi còn có một cô con gái nên sẽ phải vừa tìm chồng cho mình, vừa kiếm cha cho con.

Mới đây, một cô bạn chở tôi ra đường chơi. Tôi chợt nghĩ rằng: Đã hai mươi năm biết yêu và có hai đời chồng, vậy mà mình chưa có được cảm giác ngồi sau xe máy của một người đàn ông. Tôi chưa từng được vòng tay ôm eo người mình yêu với cảm giác ấm áp mà mọi người có được. Khi ấy tôi chợt nhận ra rằng: có những điều rất đỗi bình thường, vậy mà mình chưa có.

(Theo Thế Giới Văn Hóa)

 
Theo chân 'sao'

"Bond Girl" Olga Kurylenko trong một buổi chụp hình ở bãi biển Bondi Beach, Sydney, Australia hôm 17/11. Siêu mẫu 29 tuổi người Ukrainia phải ăn mừng vì Quantum of Solace vừa lập kỷ lúc mới khi thu về 70.4 triệu USD tiền bán vé trong ngày công chiếu. Ảnh: JJ.
 

Ca sĩ Ái Vân và nhạc sĩ Phú Quang trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net ngày 10/11.
Các phỏng vấn đã thực hiện
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp