Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc My Love do nhóm Westlife trình bày. Theo yêu cầu của độc giả Thùy Dương ở email thuyduong070379@yahoo.com cùng lời nhắn: Kính mong chương trình gửi tặng ông xã tôi Phan Văn Mừng bài hát 'My Love' do nhóm Westlife trình bày, với lời nhắn: Anh ơi ngày 11/11 là kỷ niệm 5 năm ngày cưới của chúng mình. Những ngày tháng chung sống với nhau là những ngày hạnh phúc. Em gửi tặng anh bài hát này và cầu chúc tình yêu của chúng mình mãi mãi bền lâu. Yêu anh nhiều!
Rất cảm ơn báo Ngoisao.net giúp tôi thực hiện niềm vui này. Chúc BBT nhiều sức khỏe và thành công!
Đây cũng là ca khúc chuyên mục GĐBH gửi tặng độc giả Tuyết Nhung và ông xã nhân kỷ niệm tròn 4 tháng ngày cưới 12/11.
Gửi yêu cầu của bạn tại đây
Giai điệu cho Giáng sinh
Câu đố cho độc giả
Trong ảnh, những ngôi sao nào đã đến Việt Nam trong vòng 3 tháng qua?
Độc giả dự thi ghi rõ tên (ca sĩ, diễn viên hoặc nhóm nhạc) và gửi kèm đường link bài viết, hình ảnh đăng trên NgoiSao.net về hoạt động của các ngôi sao này ở Việt Nam.
Gửi câu trả lời và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà lưu niệm xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Hot girl Elly khoe ngực ở xứ Hàn
Con trai 1 tháng tuổi của Thanh Vân Hugo
Vợ chồng Hà Kiều Anh rạng rỡ ở Vũng Tàu
Nhà Diễm My sắm du thuyền giá 2 triệu USD
Ngọc Khánh mỉm cười sau muộn phiền
Ảnh bikini của Mai Phương Thúy bị lợi dụng
 
 
Thứ ba, 25/12/2007, 10:45 GMT+7

Sẽ làm ca sĩ trong tương lai gần

Thanh Hằng vẫn hay một kiểu nói: “Tôi không thích nói nhiều về mình. Hãy để người khác nhận xét thì hay hơn!”. Thế nhưng câu chuyện lần này có thể sẽ rất khác...

- Kịch bản bộ phim Nụ hôn thần chết chiếu vào Tết năm nay tuyệt vời đến mức nào mà khiến chị ngay từ lần đầu tiên phải thốt lên: “Quá hay!”?

- Phim quay xong rồi nhưng cảm xúc về nhân vật trong tôi vẫn còn như những ngày ở phim trường, có lẽ phải đợi đến khi phim trình chiếu thì cảm xúc ấy mới bớt dần được. Tôi chưa từng biết say xỉn là gì nhưng trong phim phải đóng một cảnh say khướt. Rồi lần đầu tiên đóng một cảnh hot nhưng rất mắc cười với Johnny Trí Nguyễn, khi cả hai không bận đồ gì cả nên phải giành nhau một cái khăn trong phòng tắm. Hay phải ngồi trong chiếc xe khách để cho cần cẩu lắc lư trong một cảnh quay chiếc xe bị rơi xuống vực... tất cả đều là những trải nghiệm kì lạ lần đầu tiên trong đời.

- Chị ấn tượng với những cảnh nào trong phim?

- Đúng là không chỉ bấy nhiêu đó, đôi lúc tôi cảm thấy trái tim mình như ngừng đập khi đóng những cảnh lãng mạn... Nhất là khi thần chết cõng tôi đi trên cánh đồng đầy hoa nở và cùng nhau bắt bướm, cả cái cách chúng tôi tay trong tay ngồi trên một bến sông dưới ánh trăng và đom đóm bay lập lòe quanh mình...

Tôi từng ước ao mình sẽ là nhân vật chính trong những bối cảnh ấy. Nhưng khi mà chuyện đó vẫn chưa xảy ra trong đời thực, thì việc xảy ra trên phim cũng đủ mang đến cho tôi niềm hạnh phúc lắm rồi.

- Phải chăng cuộc sống ngoài đời của chị không được lãng mạn cho lắm?

- Thú thực là cuộc sống của tôi ít có những lãng mạn. Và tôi rất cần những giây phút như thế đến với mình.

Người mẫu, diễn viên Thanh Hằng.

Người mẫu, diễn viên Thanh Hằng.

- Điều này điểm nào giống với cô nàng An trong phim?

- Đúng là tôi rất giống An, cô ấy luôn đi tìm một tình yêu lãng mạn cho đến khi gặp được anh chàng thần chết, cho dù cuộc sống của cô ấy lớn lên đã là một trẻ mồ côi, rồi đi làm ở quán bar, thất tình, uống rượu, hút thuốc... và nhúng tay vào đủ mọi rắc rối.

- Chị và Trí Nguyễn làm thế nào để đóng cặp với nhau hiệu quả?

- Trước khi ra phim trường, tôi và Trí Nguyễn cũng phải “vài lần đón đưa” đi ăn kem, cafe... để trở nên thân thiết hơn. Có thể nói Trí Nguyễn là một bạn diễn rất tinh tế và ga lăng mà hiếm khi tôi gặp được. Những khi quay cận cảnh tôi mà không cần Trí Nguyễn xuất hiện, anh vẫn đứng đối diện để cho tôi lấy cảm xúc cho nhân vật của mình. Còn ở cảnh An chạy loanh quanh trong ngôi nhà bị cháy trước khi thoát ra được, chính Trí Nguyễn lấy bình nước xịt vào người tôi để giảm bớt độ nóng khi hơi lửa áp vào... Còn muốn xem chúng tôi có phải là một Romeo - Juliet hiện đại hay không thì còn phải đợi đến khi phim trình chiếu đã.

- Nửa năm qua đi đóng phim (Tôi là ngôi sao và Nụ hôn thần chết), công việc người mẫu gần như có rất ít trong thời khóa biểu của chị. Phải chăng chị đang chuyển hướng sang nghệ thuật thứ bảy?

- Công việc người mẫu của tôi vẫn bình thường, chỉ là tham gia chủ yếu các fashion show và hạn chế các show trình diễn sản phẩm. Nếu không có gì thay đổi, khoảng tháng 3/2008 tôi sẽ tham gia trình diễn trong tuần lễ thời trang ở Hồng Kông. Còn việc đóng phim, tôi không nghĩ mình đang tham lam mà đơn giản mình thích làm thôi.

- Sang năm 2008, chị có những kế hoạch gì?

 - Tôi đang lưỡng lự giữa một vai hành động và một vai trong phim ca nhạc kiểu như High School Musical... Có thể lắm trong tương lai gần tôi sẽ bước lên sân khấu với vai trò là một... ca sĩ.

- Tại sao chị lại muốn làm ca sĩ?

- Ca sĩ mang đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả, một ca khúc có thể làm người ta vui hơn và cũng có thể làm người ta buồn hơn... Tôi thích việc được chia sẻ cảm xúc như thế.

- Vậy đến bao giờ sẽ xuất hiện một ca sĩ Thanh Hằng?

- (Cười). Tôi không thể tiết lộ vào lúc này!

(Theo Mực Tím)

 

Video của tuần

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Giọng ca nổi tiếng của nhóm Boyzone Stephen Gately vừa đột ngột qua đời hôm qua 10/10. Xem lại những hình ảnh của anh trong ca khúc được nhiều fan yêu thích "No Matter What".
Theo chân 'sao'

Tạm nghỉ sau tour diễn Circus ở Australia, Britney Spears và người quản lý Jason Trawick tận hưởng không khí trong lành tại Vườn bách thảo Royal Botanic Gardens ở Sydney với hai cậu con trai kháu khỉnh Sean Preston và Jayden James hôm qua 14/11. Ảnh: Pacific Coast News.
Katie Holmes tranh thủ thưởng thức hương vị cà phê trong khi bận rộn với các dự án làm phim ở New York. Hiện tại, cô tiếp tục hoàn thành các cảnh quay của bộ phim mới nhất The Romantics. Ảnh: Splash News Online.
 

Ca sĩ Ái Vân và nhạc sĩ Phú Quang trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net ngày 10/11.
Các phỏng vấn đã thực hiện
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp