Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Dương Trương Thiên Lý tham dự Miss World 2008
Lịch trình cuộc thi
Bình chọn cho Thiên Lý
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc Goodbye do Mary Hopkin thể hiện.  
Theo yêu cầu của độc giả ở email: mienkim2002@yahoo.com cùng lời nhắn: "Có một bài hát tôi rất thích, chất chứa nhiều kỷ niệm của một thời áo trắng, một thời tuổi mới lớn đã qua và không bao giờ trở lại. Tôi đã thử tìm trong các trang nhạc trên Internet nhưng không thấy có bài này. Tôi hy vọng ngoisao.net cho tôi và mọi người được cùng nghe. Đó là bài Goodbye do Mary Hopkin trình bày cách đây đã mấy thập kỷ. Xin chân thành cảm ơn...".

Gửi yêu cầu của bạn tại đây
Gửi câu trả lời (theo thứ tự hình) và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà tặng cốc và áo mưa xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Đan Trường bị cưa đôi
Thứ tư, 24/10/2007, 09:25 GMT+7

Quang Vinh 'say nắng' Bảo Thy

Không chỉ là chuyện rất hợp gu trên sân khấu, không ít lần hai người còn tay trong tay rất thân mật. Hai sao tiết lộ rằng họ đều đang mơ đến một tình yêu lãng mạn.

- Hai người ấn tượng về nhau như thế nào?

- Quang Vinh: Giọng của cô ấy khá ngọt , mà con trai thường chết bởi chất giọng này lắm.

- Bảo Thy: Anh ấy có nụ cười đẹp và rất tình cảm. Nó giúp cho anh ấy đáng yêu và trở nên gần gũi hơn nhiều.

- Nếu để đánh giá "đối phương" bằng điểm số, anh chị sẽ chấm điểm thế nào?

- Quang Vinh: Tôi rất thích xem cô ấy diễn. Nhẹ nhàng và tình cảm lắm. Cô ấy là cô gái biết lắng nghe và chia sẻ, và rất hoàn hảo trong mắt tôi. Chín điểm là hoàn toàn xứng đáng với cô ấy

- Bảo Thy: Chúng tôi mới biết nhau khoảng 2-3 tháng. Càng tiếp xúc càng thấy hợp tính nhau. Trong công việc, anh ấy cực kỳ nghiêm túc và quyết tâm. Tôi học được điều này ở anh, và tôi cho anh tám điểm.

Quang Vinh và Bảo Thy có sở thích rất tương đồng với nhau.

- Sở thích của các bạn như thế nào?

- Quang Vinh: Tôi rất thích đi du lịch châu Âu, bởi những nét đẹp pha trộn giữa sự cổ kính lẫn hiện đại của nó rất ấn tượng với tôi. Tôi cũng thích ăn kem, kem rượu Italy và kem vani là lựa chọn số một đấy.

- Bảo Thy: Tôi cũng thích châu Âu vì khung cảnh nơi đây rất tuyệt. Tiếc là từ trước đến giờ, nơi du lịch xa nhất mà tôi đi chỉ là Vũng Tàu thôi. Còn kem thì không thể dưới hai ly kem to, một vani, một dâu bạc hà đâu.

- Còn thần tượng âm nhạc hai bạn là ai?

- Quang Vinh: Thần tượng của tôi là Mariah Carey. Những lần đi nước ngoài, tôi đều thu thập đầy đủ hình ảnh và thông tin, CD của cô ấy. Trong phòng tôi có hẳn chiếc kệ to đùng chỉ để trưng bày những gì có liên quan đến thần tượng.

- Bảo Thy: Ở nước ngoài là hai ca sĩ Mariah Carey và Britney Spears. Chính Britney là người cho tôi thêm động lực trở thành ca sĩ, còn ở Mariah Carey tôi học được cách kiểm soát và truyền tải cảm xúc vào mỗi bài hát. Còn ca sĩ trong nước tôi thích chị Mỹ Tâm nhất.

- Trong tưởng tượng của hai người, cuộc hẹn hò lý tưởng sẽ như thế nào?

- Quang Vinh: Buổi tối lãng mạn với người ấy trong góc khuất của nhà hàng sang trọng. Có nến trắng và rượu champagne. Mở đầu là nụ hôn nồng cháy, kế đó là một đóa hoa hồng lớn nhiều sắc màu. Vừa ăn vừa trò chuyện trong tiếng nhạc du dương thì còn gì bằng.

- Bảo Thy: Tôi rất thích Bi Rain nên ước ao được diễn với anh ấy trong một bản ballad ngọt ngào, anh ấy sẽ quỳ xuống ngỏ lời với tôi. Khán giả sẽ nghĩ đó là màn trình diễn đầy ngẫu hứng, nhưng nó lại có một ý nghĩa hoàn toàn khác. Cuối buổi diễn, hai người sẽ có bữa ăn tối thật ấm cúng tại nơi cực kỳ bí mật.

- Khi "người kia" bị ốm, món quà lãng mạn nhất mà hai người muốn làm là gì?

- Quang Vinh: Nếu ở xa thì tôi sẽ an ủi và hỏi thăm bằng điện thoại. Còn không bằng mọi giá tôi sẽ chay ngay qua nhà cô ấy, tay cầm hộp cháo nóng do mình tự nấu đến bên cạnh, ôm cô ấy vào lòng và nói: "Em nghỉ ngơi cho khỏe, đã có anh bên cạnh".

- Bảo Thy: Tôi sẽ dừng lại mọi việc để điện thoại ngay cho người ấy. Câu đầu tiên mà tôi muốn nói là: "Anh ơi mau lành bệnh nha. Nếu không em sẽ đau lòng lắm đó".

- Nếu bị "say nắng" thì anh chị sẽ làm gì để thổ lộ tình cảm của mình?

- Quang Vinh: Tất nhiên là nhắn tin, gọi điện thoại hỏi thăm liên tục, tranh thủ thời gian để gặp gỡ nhau.

- Bảo Thy: Con gái thì không bao giờ thổ lộ trước. Nhưng tôi có một chiêu mà đàn chị đã truyền thụ riêng mà nhiều đàn chị đã truyền thụ riêng là càng lạnh thì càng tốt. Vì con trai thích làm thợ săn mà. Mình càng khó thì người ấy sẽ càng phải vận dụng sức lực để chinh phục. Tất nhiên đến khi ấy mình sẽ len lén chỉ đường, bật đèn xanh cho người ta. 

- Giả sử khi đang tay trong tay dạo phố, bất chợt có người muốn chụp ảnh hai người,các bạn sẽ làm thế nào?

- Quang Vinh: Tôi sẽ nói: "Nhanh lên Thy ơi, có ai chụp hình tụi mình kìa. Một hai ba cùng cười nào!"

- Bảo Thy: Cả tôi và anh Vinh đều thích chụp hình nên sẽ không chạy trốn cho mệt. Khi ấy, chúng tôi sẽ cùng cười toe toét chứ sao.

- Vậy những tin đồn về tình cảm của hai người là thế nào vậy? 

- Quang Vinh: Hãy để thời gian trả lời nhé. Không ai nói trước được tương lai đâu. Lúc này, đối với tôi, Bảo Thy là cô gái rất đặc biệt và là bạn diễn rất ăn ý.

- Bảo Thy: Không biết đâu. Có thấy tôi đang đỏ hết cả mặt lên không vậy?

(Theo Thế Giới Văn Hóa)

 
Theo chân 'sao'

"Bond Girl" Olga Kurylenko trong một buổi chụp hình ở bãi biển Bondi Beach, Sydney, Australia hôm 17/11. Siêu mẫu 29 tuổi người Ukrainia phải ăn mừng vì Quantum of Solace vừa lập kỷ lúc mới khi thu về 70.4 triệu USD tiền bán vé trong ngày công chiếu. Ảnh: JJ.
 

Ca sĩ Ái Vân và nhạc sĩ Phú Quang trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net ngày 10/11.
Các phỏng vấn đã thực hiện
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp