Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc To love you more do diva Celine Dion trình bày.  
Theo yêu cầu của độc giả ở email: phunghieuphuong@yahoo.com 
cùng lời nhắn: "Tôi rất muốn gặp lại giọng ca ngọt ngào của Celine Dion cùng ca khúc To love you more trên Giai điệu bất hủ để bắt đầu một tuần làm việc mới tốt lành. Rất mong chương trình đáp ứng. Xin trân trọng cảm ơn".
Gửi yêu cầu của bạn tại đây.

Gửi câu trả lời (theo thứ tự hình) và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà tặng cốc và áo mưa xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Thứ năm, 4/10/2007, 17:47 GMT+7

Không thể tung tăng mãi 

Sau tuyên bố chính thức về việc hoãn liveshow, Hiền Thục đã nhanh chóng lấp chỗ trống bằng việc tung ra thị trường 2 album mới.

- Lý do gì khiến chị phát hành album "Diamond CD", được coi là một bước tiếp nối của album "Mộc"?

- Sự phản hồi của khán giả với album Mộc làm tôi và ê kíp thực hiện khá bất ngờ nhưng lại củng cố thêm niềm tin của chúng tôi vào hướng đi mới này. Tôi muốn xây dựng một hình ảnh đằm thắm và trưởng thành hơn, không thể nhảy múa và hát tung tăng như tuổi 17 mãi được.
Diamond CD là bước đệm để chuẩn bị cho sự thay đổi lớn sắp tới. Tôi không còn bé dại và ngây thơ nữa. Tôi quay lại với âm nhạc bằng niềm hạnh phúc đàn bà nhưng cũng có cả những nỗi buồn đàn bà. 

Ca sĩ Hiền Thục trong album "Diamond CD".

- Chị hy vọng gì vào CD này?

- Tôi và những người thực hiện CD này đều vắt kiệt sức lực cho "đứa con" của mình nên không thể nói không hy vọng. Nhưng anh em chúng tôi đều bảo nhau đừng kỳ vọng quá để tránh thất vọng quá lớn. Tôi biết mình đứng ở đâu, khán giả của mình là ai và họ yêu mình vì cái gì. Tôi tin tưởng vào sản phẩm, vào ê kíp của mình.

- Vì sao chị nói rằng album "Diamond CD" là một sự thử nghiệm mới?

- Sự thử nghiệm thể hiện rõ nhất ở 3 ca khúc Khúc hát chim trời, Hãy thức dậy đi Đêm nghe gió khóc.  Đây là ba hướng âm nhạc mới mà tôi muốn thử sức.

Với phong cách world music bắt đầu quen thuộc với phần đông khán giả, anh Phương đưa vào thêm các chất liệu âm nhạc dân gian và mix theo lối ambinent để nới rộng không gian âm nhạc về chiều sâu nhằm phát huy thế mạnh và mở rộng khả năng biểu cảm cho ca sĩ. Đây là một hướng đi dài hơi mà tôi và nhạc sĩ Thanh Phương muốn thực hiện.

- Vậy lý do của việc chị cho ra đời album thị trường mang tên "Sunflower" là gì?

 - Album Sunflower tập hợp những ca khúc được yêu thích như Ngày mai sẽ đến, Quá khứ xa xôi, Anh có buồn không, Bài hát xưa, Chờ em nhé... Tôi xác định con đường mình đi cần phải song song, vừa chăm chút khán giả vừa theo đuổi nghệ thuật.

Tôi phải phát hành những ca khúc thị trường để người ta nghe và chấp nhận mình và mời mình đi hát. Nếu tôi chỉ trọn vẹn ở nghệ thuật thôi thì tôi cũng khó nuôi sống bản thân mình, không đủ nuôi sống cái khát vọng nghệ thuật của mình.

- Giờ phải lấy ngắn nuôi dài, xác định đi bằng hai chân nhưng xem ra "hai chân" này khấp khểnh quá?

- Gọi là nghệ thuật và thị trường nhưng tôi nghĩ chúng không chênh nhau nhiều lắm. Album làm theo hướng "nghệ thuật" kia của tôi cũng đâu có khó nghe lắm đâu. Bằng chứng là album Mộc đã phát hành được tới 10.000 bản. Còn những album được coi là thị trường thì cũng không phải là hàng chợ, là làm chiếu lệ.

- Chị nghĩ thế nào với ý kiến việc chị hoãn liveshow sang năm sau là do sợ đụng hàng với nhiều show lớn của các sao?

- Tôi đã quyết tâm và chuẩn bị đầy đủ cả về mặt tài chính. Nhưng thị trường âm nhạc khiến cho tôi cũng như nhiều ca sĩ trẻ đang có ý định tổ chức liveshow chột dạ. Tôi muốn chờ đến thời điểm thị trường âm nhạc sôi động hơn. Không có nhà tài trợ nên tôi không thể mạo hiểm.

(Theo Thể Thao Ngày Nay)

 

Á hậu Nguyễn Thụy Vân trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net.

Các phỏng vấn đã thực hiện

Theo chân 'sao'

Lindsay Lohan dạo phố với "bạn gái" ở Los Angeles. Ảnh: WireImage.
 
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp