Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Dương Trương Thiên Lý tham dự Miss World 2008
Lịch trình cuộc thi
Bình chọn cho Thiên Lý
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc Goodbye do Mary Hopkin thể hiện.  
Theo yêu cầu của độc giả ở email: mienkim2002@yahoo.com cùng lời nhắn: "Có một bài hát tôi rất thích, chất chứa nhiều kỷ niệm của một thời áo trắng, một thời tuổi mới lớn đã qua và không bao giờ trở lại. Tôi đã thử tìm trong các trang nhạc trên Internet nhưng không thấy có bài này. Tôi hy vọng ngoisao.net cho tôi và mọi người được cùng nghe. Đó là bài Goodbye do Mary Hopkin trình bày cách đây đã mấy thập kỷ. Xin chân thành cảm ơn...".

Gửi yêu cầu của bạn tại đây
Gửi câu trả lời (theo thứ tự hình) và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà tặng cốc và áo mưa xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Đan Trường bị cưa đôi
Thứ năm, 30/8/2007, 08:32 GMT+7

Muốn sống thật với mình

Một cô gái năng động, lăn xả vào các công tác từ thiện, ứng xử thông minh, chừng mực, tự tin, đó là Ý Nhi, người đoạt giải nhất Cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21. Nhi đã bày tỏ những tâm sự của mình với những ngày vui nhất mà cô đang trải qua.

- Đoạt giải nhất, cảm giác của chị thế nào?

- Tôi dường như đã trải qua một đêm mất ngủ. Và cho đến lúc này tôi vẫn cảm thấy xúc động. Không phải tôi không hề nghĩ rằng mình cũng có cơ hội đoạt giải nhất nhưng đó quả là một điều bất ngờ, một niềm vui quá lớn.

- Chị chuẩn bị tâm thế thế nào khi ngày mai sẽ có nhiều người biết đến mình hơn?

- Tôi sẽ trở về với cuộc sống thường nhật một cách nhẹ nhàng và đôi lúc sẽ tận hưởng niềm vui nho nhỏ là được một người không quen nào đó chào hỏi một cách thân tình.

Ý Nhi rất tự tin.

Ý Nhi rất tự tin.

- Nhiều người nói, đến với cuộc thi này là để học hỏi và khẳng định mình. Còn chị? 

- Tôi đến với chương trình rất tình cờ. Chính vì thế, tôi tham gia Phụ nữ thế kỷ 21 với tinh thần rất thoải mái. Tất nhiên, khi làm bất cứ việc gì tôi cũng xác định cho mình một mục tiêu cụ thể.

Đến với cuộc thi này, tôi muốn xem khả năng thật sự của mình là gì và phải làm thế nào khi rơi vào tình huống mà mình chưa bao giờ ngờ tới. Đây không phải để khẳng định mình mà chính xác hơn là một hành trình khám phá bản thân mình.

- Tình cảm của các thí sinh năm nay không hoà thuận như năm 2006, tức là cũng có những lời nói bóng gió của những người ra đi ở mỗi vòng. Chị nói sao về điều này?

- Đây là cuộc thi của những người phụ nữ thế kỷ 21, những cô gái đầy cá tính. Điều này làm nên sự đa dạng của chương trình. Và tất nhiên, những cá tính khác nhau đó sẽ có những điểm không tương thích với nhau. Đây là một điều bình thường và dễ hiểu.

Bản thân tôi cho rằng tình cảm của chúng tôi rất tốt. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian dài sống với nhau, cùng vui chơi, cùng vượt qua các thử thách, cùng khóc cùng cười.

Tuy nhiên, nói gì thì nói đây vẫn là một cuộc thi và mỗi thí sinh đều muốn khẳng định mình. Có đôi lúc, sự thể hiện của người này hay người kia làm cho người khác nghĩ rằng chúng tôi đang cố gắng để đánh bóng mình. Tôi là một con người nên cũng không tránh khỏi những khuyết điểm nhất định. Nhưng tôi thích sự thẳng thắn.

- Kế hoạch của chị trong thời gian tới là gì?

- Tôi vừa mới tốt nghiệp đại học, sắp tới tôi sẽ đi xin việc làm, có thể làm PR cho một công ty mà tôi thấy phù hợp với mình. Đây đúng là giải thưởng lớn nhất mà tôi được nhận cho đến thời điểm này.

Tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể để không lãng phí nó. Tôi vẫn còn rất nhiều dự định cần phải hoàn thành. Sắp đến dịp Trung thu, tôi muốn dành một phần giải thưởng của mình để góp phần giúp các em thiếu nhi ở quê tôi có một đêm Trung thu vui vẻ. Đây là điều mà lúc nhỏ tôi luôn ao ước.

- Dư luận sau hậu trường cho rằng chị có "liên quan" đến một người trong đoàn, hay chính xác hơn là một đạo diễn. Thực hư chuyện này ra sao?

- Dư luận thì sẽ luôn là dư luận. Nhưng tôi tin mình biết đâu là điểm dừng của một tình bạn.

- Sự cởi mở, nhiệt tình của chị luôn làm mọi người thoải mái. Nhưng có khi vẫn làm người ta nghi ngờ về một "nghệ thuật", chị nghĩ sao?

- Như tôi đã nói, tôi muốn sống thật với chính mình. Miễn sao điều này không làm ảnh hưởng đến người khác. Tôi không đủ khả năng để làm hài lòng tất cả mọi người. Những người hiểu tôi sẽ biết rằng, nghệ thuật trong cách sống của tôi không phải là chữ nghệ thuật cần đặt trong ngoặc kép.

(Theo Thể Thao Văn Hóa)

 
Theo chân 'sao'

"Bond Girl" Olga Kurylenko trong một buổi chụp hình ở bãi biển Bondi Beach, Sydney, Australia hôm 17/11. Siêu mẫu 29 tuổi người Ukrainia phải ăn mừng vì Quantum of Solace vừa lập kỷ lúc mới khi thu về 70.4 triệu USD tiền bán vé trong ngày công chiếu. Ảnh: JJ.
 

Ca sĩ Ái Vân và nhạc sĩ Phú Quang trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net ngày 10/11.
Các phỏng vấn đã thực hiện
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp