|
Brangelina muốn sinh con
Một nguồn tin thân cận với cặp tình nhân thu hút chú ý nhất Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie cho biết Jolie-Pitt đang dự định "cho ra đời" một baby nữa.

|
| Brad Pitt và cô con gái ruột Shiloh Nouvel. |
Theo Digital Spy, cặp đôi, hiện đã có một con gái ruột 14 tháng tuổi Shiloh Nouvel và ba con nuôi Maddox 6 tuổi người Campuchia, Pax Thien 3 tuổi người Việt Nam và Zahara 2 tuổi người Ethiopia, vừa quyết định sẽ thụ thai để sinh thêm một nhóc nữa.
Một nguồn tin cho biết: "Họ nghĩ đã đến thời điểm thích hợp để có thêm con. Brad luôn cầu nguyện đó sẽ là một cậu con trai"
Để "bà Smith" thụ thai dễ dàng và thuận lợi nhất, nam tài tử 43 tuổi đã đọc một loạt sách về sức khoẻ và tự tay anh nấu các món ăn cho Angelina, giúp tăng khả năng sinh con.

|
| Hai cậu nhóc Maddox và Pax Thien. |
Tuần trước, một số từ báo như Life & Style hay kênh truyền hình Extra TV đưa tin Angelina và Brad dự định nhận thêm một nhóc tỳ người Ethiopia để cô bé Zahara nghịch ngợm có "đồng minh".
Cặp đôi tin rằng có một em bé da màu nữa sẽ giúp Zahara cảm thấy an toàn, vững chắc hơn với gia đình, vì đứa trẻ này chia sẻ dòng máu châu Phi với cô bé.

|
| Jolie muốn nhận thêm con nuôi da màu cho cô nhóc Zahara 2 tuổi không băn khoăn về màu da của mình trong gia đình. |
Theo một nguồn tin gần gũi với cặp đôi: "Angie cho rằng trong khi Shiloh nhìn thấy sự tương đồng giữa bé và bố mẹ ruột, Maddox và Pax cũng có chung cội nguồn châu Á thì Zahara lại chẳng có mối ràng buộc gắn kết nào. Họ hy vọng bằng cách tìm một anh chị em cho cô bé, Zahara sẽ cảm thấy thoải mái hơn và không băn khoăn về làn da của mình"

|
| Đại gia đình nhà Smith đi du ngoạn trên hồ Michigan. |
Tờ Post Chronicle cho hay cặp đôi dự định tới thăm trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi Wide Horizons ở Ehtiopia, địa điểm mà họ đã được giới thiệu cô bé Zahara hồi tháng 6/7/2005.
Mới đây, giới săn tin thi nhau đưa tin về sự rạn nứt trong mối quan hệ của Jolie-Pitt nhưng người đại diện, rồi tới bạn bè của họ đều khẳng định, hai người vẫn rất hạnh phúc bên nhau. Đại gia đình vừa có chuyến du ngoạn trên hồ Michigan rất vui vẻ. Trước đó, ngôi sao có đôi môi gợi cảm nhất Hollywood còn khẳng định, kể từ ngày Brad bước chân vào cuộc sống của cô, những mối quan hệ lăng nhăng và nổi loạn đã hoàn toàn chấm dứt.
Nhật Thu
|