Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc My Love do nhóm Westlife trình bày. Theo yêu cầu của độc giả Thùy Dương ở email thuyduong070379@yahoo.com cùng lời nhắn: Kính mong chương trình gửi tặng ông xã tôi Phan Văn Mừng bài hát 'My Love' do nhóm Westlife trình bày, với lời nhắn: Anh ơi ngày 11/11 là kỷ niệm 5 năm ngày cưới của chúng mình. Những ngày tháng chung sống với nhau là những ngày hạnh phúc. Em gửi tặng anh bài hát này và cầu chúc tình yêu của chúng mình mãi mãi bền lâu. Yêu anh nhiều!
Rất cảm ơn báo Ngoisao.net giúp tôi thực hiện niềm vui này. Chúc BBT nhiều sức khỏe và thành công!
Đây cũng là ca khúc chuyên mục GĐBH gửi tặng độc giả Tuyết Nhung và ông xã nhân kỷ niệm tròn 4 tháng ngày cưới 12/11.
Gửi yêu cầu của bạn tại đây
Giai điệu cho Giáng sinh
Câu đố cho độc giả
Trong ảnh, những ngôi sao nào đã đến Việt Nam trong vòng 3 tháng qua?
Độc giả dự thi ghi rõ tên (ca sĩ, diễn viên hoặc nhóm nhạc) và gửi kèm đường link bài viết, hình ảnh đăng trên NgoiSao.net về hoạt động của các ngôi sao này ở Việt Nam.
Gửi câu trả lời và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà lưu niệm xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Hot girl Elly khoe ngực ở xứ Hàn
Con trai 1 tháng tuổi của Thanh Vân Hugo
Vợ chồng Hà Kiều Anh rạng rỡ ở Vũng Tàu
Nhà Diễm My sắm du thuyền giá 2 triệu USD
Ngọc Khánh mỉm cười sau muộn phiền
Ảnh bikini của Mai Phương Thúy bị lợi dụng
 
 
Chủ nhật, 12/8/2007, 10:07 GMT+7

Cần nhất là tình yêu

Những lời quảng cáo đầy hấp dẫn của chính tác giả “rực lửa, nồng nàn và đầy quyến rũ”, Đêm Lê Minh Sơn đã trở thành một đêm nhạc hiếm hoi sốt vé ở Hà Nội. Hỏi Sơn ngay trước giờ biểu diễn “mừng chứ?”. “Mừng. Đã biết trước là mình sẽ không thua keo này mà”

Tại sao anh lại tự tin đến vậy? 

- Thực ra thì trước đêm diễn này, tôi đã lo đến đau dạ dày. Không có tài trợ, tất cả mọi thứ đều phải tự làm một cách hết sức vất vả. Nhưng vì muốn có một đêm diễn thực sự của mình nên phải thử tay bo, xem phen này mình thắng hay thua. Mà tôi đã tin là không thua, vì Hà Nội không có nhiều tụ điểm ca nhạc như TP HCM, khán giả chắc sẽ không bỏ rơi mình. 

- Chứ không phải vì anh đã lên báo quảng cáo quá đà cho sô diễn? 

- Thực ra có gì quá đà đâu. Đúng mà. Tôi chinh phục khán giả bằng âm nhạc của tôi, bằng không gian, bằng sự độc đáo mà mình tạo ra. Mười chàng trai trong đội guitar của tôi đều là những chàng trai rất quyến rũ, rất giỏi nghề. Họ đều là học trò từng được tôi dạy đàn trong vòng 10 năm trở lại đây, trong đó có Nguyễn Xuân Thịnh vừa đi du học tại Pháp về.

Thanh Lam sẽ được thỏa sức bơi lội trong một không gian mãnh liệt mà các chàng trai tạo nên, chắc chắn khán giả sẽ thích thú. Tôi đã đi xem nhiều chương trình ca nhạc và tự hỏi, tại sao khán giả nam có quyền đi xem nữ ca sĩ gợi cảm trên sân khấu mà các khán giả nữ lại không nhỉ? Phụ nữ cũng được thưởng thức cái đẹp chứ.

Có phụ nữ đẹp cho đàn ông ngắm thì cũng phải có đàn ông đẹp cho phụ nữ ngắm. Vậy thì tại sao mình lại không làm chương trình toàn thanh niên đẹp, tài năng phục vụ khán giả nhỉ? 

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn.

Mỗi tiết mục trong chương trình là một sự o bế của chúng tôi. Tôi tin là các chàng trai tài năng sẽ làm hài lòng khán giả trong phần guitar hòa tấu. Sân khấu sẽ có những bức tượng nhà mồ, tượng trưng cho 5 thành viên của ban nhạc Flamenco mà tôi từng là thành viên.

Điểm nhấn Phạm Hà Linh và Đào Anh Khánh chắc cũng sẽ tạo nên bất ngờ. Linh trải chiếu diễn trên sân khấu với phần trình diễn hơi ma quái, hơi man man của Đào Anh Khánh. Phần phụ họa này tôi chỉ cho dài 6 phút, còn nếu lên đến 6 phút 1 giây thì hai chàng trai to khỏe đứng bên cánh gà sẽ có nhiệm vụ chạy ra sân khấu bê Khánh vào. 

- Tự tin như thế, sao anh không làm đến hai mà chỉ một đêm thôi? 

- Tôi chỉ làm một đêm để có độ nóng đối với khán giả. Diễn ngẫu hứng mà không có khán giả thì rất buồn. Đến TP HCM vào tháng sau (25/9), tôi cũng hy vọng khán giả sẽ ủng hộ chúng tôi. Thanh Lam đã phải hủy tới 2 sô diễn ở Mỹ để tham gia chương trình.

- Có người thích, nhưng cũng nhiều người chê tác phẩm của anh khó nghe. Anh nghĩ sao?

- Thực ra, không dễ nghe là chuyện đương nhiên, vì tôi là tôi, tôi chẳng giống ai cả. Nhạc của tôi cũng giống như món ăn, ai không thích thì chọn món khác. Tôi cũng thế thôi, mỗi khi không thích xem chương trình này hay chương trình khác, tôi chuyển kênh. Quan điểm của tôi, đã là nghệ thuật chỉ có thích và không thích. Nhưng dù thế, tôi vẫn thấy mình là người biết lắng nghe để cảm nhận và cân bằng giữa những thứ mình thích và mọi người thích để sống.

Còn làm gì để quên đi những nỗi thất vọng ư? Tôi quan niệm, ai cũng thế thôi, để sống và tồn tại phải có những khát vọng, cần phải có một người để yêu, để đam mê, theo đuổi. Để rồi mỗi khi mình thấy mệt mỏi, lại chìm đắm trong đam mê với người mình yêu. Trong những sáng tác sắp tới của mình, tôi sẽ tập trung nhiều hơn vào tình yêu. Có một điều rất cũ mà bây giờ tôi mới phát hiện, đó là cuộc sống của tôi chỉ có một thứ duy nhất cần giữ: tình yêu. Tôi cũng sẽ cần sức khỏe để bảo vệ tình yêu ấy. 

Vậy còn những tác phẩm đậm chất đồng quê mà anh bấy lâu theo đuổi? 

- Tập trung nhiều hơn không có nghĩa là chỉ viết về tình yêu. Thế mạnh của tôi viết về những điều rất thật, về những người nông dân, về quê nghèo. Nghệ thuật chính là sự giản dị, đơn giản nhưng không hề giản đơn.

- Ngọc Khuê, Tùng Dương, Thanh Lam và bây giờ là Phạm Hà Linh, anh sẽ còn ý định cộng tác và trở thành nhà sản xuất của ai nữa? 

- Thực ra thì tôi không dám nhận mình là một nhà sản xuất. Đã sản xuất thì mình phải bán được hàng, đằng này đĩa xịn vừa ra, đĩa lậu đã tràn ngập thì sản xuất nỗi gì. Có một vị trí mà tôi thấy phù hợp với mình, đó là biên tập âm nhạc cho một ca sĩ mà tôi yêu thích và họ tin mình. Với sự kết hợp ấy, cả hai bên đều cùng có những sản phẩm ưng ý, văn minh và sòng phẳng.

(Theo Người Lao Động)

 

Video của tuần

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Giọng ca nổi tiếng của nhóm Boyzone Stephen Gately vừa đột ngột qua đời hôm qua 10/10. Xem lại những hình ảnh của anh trong ca khúc được nhiều fan yêu thích "No Matter What".
Theo chân 'sao'

Tạm nghỉ sau tour diễn Circus ở Australia, Britney Spears và người quản lý Jason Trawick tận hưởng không khí trong lành tại Vườn bách thảo Royal Botanic Gardens ở Sydney với hai cậu con trai kháu khỉnh Sean Preston và Jayden James hôm qua 14/11. Ảnh: Pacific Coast News.
Katie Holmes tranh thủ thưởng thức hương vị cà phê trong khi bận rộn với các dự án làm phim ở New York. Hiện tại, cô tiếp tục hoàn thành các cảnh quay của bộ phim mới nhất The Romantics. Ảnh: Splash News Online.
 

Ca sĩ Ái Vân và nhạc sĩ Phú Quang trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net ngày 10/11.
Các phỏng vấn đã thực hiện
TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp