Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao News Daily Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2008 Vietnam Ngoisao
Giai điệu bất hủ

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Bạn đang nghe ca khúc The Winner Takes It All do ABBA trình bày. Theo yêu cầu của độc giả ở email: angel5vn@yahoo.com cùng lời nhắn: "Tình cờ tôi được nghe bài hát The winner takes it all của ban nhạc Abba, cũng tình cờ biết anh rất thích bài hát này. Thế là nghe thử và thích. Mong báo Ngôi Sao gửi tặng bài hát này cho anh. Cám ơn quý báo rất nhiều".
Gửi yêu cầu của bạn tại đây.

Gửi câu trả lời (theo thứ tự hình) và khai thông tin cá nhân, số CMND về địa chỉ: quiz@ngoisao.net
10 độc giả trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà tặng cốc và áo mưa xinh xắn in logo của Ngôi Sao
- Kết quả trúng thưởng quiz các kỳ trước.
Thứ sáu, 6/7/2007, 09:41 GMT+7

Mê chơi chứng khoán

Cao Thái Sơn ngoài đời thẳng tính, vui vẻ, có cách nói chuyện rất thông minh. Bản chất kín kẽ, luôn nhiệt tình của một người Hà Nội trẻ trung, năng động của anh làm cho người đối diện có cái nhìn thiện cảm.

- Anh cho rằng mình là người thận trọng trong những quyết định riêng, vậy anh nghĩ sao về những vấn đề liên tục xảy ra như bỏ Sao Mai, bỏ Hoàng Tuấn, yêu Mỹ Dung?

- Những suy nghĩ thật của tôi đôi khi người khác cảm thấy khó đồng cảm nhưng mỗi thời điểm, tôi đều cảm thấy quyết định của mình rất chính xác. Tôi chịu trách nhiệm với những gì mình làm. Mỗi người có thể phán đoán hay suy nghĩ riêng theo cách của mình, đối với tôi, tôi cần sự đồng cảm, chia sẻ và động viên. Tôi bỏ ngoài tai những lời bình luận đầy ác ý của ai đó.

- Trong gia đình, anh thường phản ứng thế nào với những quyết định của người lớn?

- Khẳng định nhé, tôi là một đứa con ngoan trong gia đình nhưng tôi không thích ai quyết định điều gì cho mình khi mình yêu thích cái đó. Nhưng không có một quyết định gì để tôi phải hối hận. Ngay từ lúc nhỏ, tôi thích ca hát nhưng gia đình tôi không thích nghề này bởi theo suy nghĩ của những người thân, nghề này bấp bênh và phức tạp. Bố mẹ tôi thích tôi theo một ngành nào đó có thể là kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp PTTH, tôi thi đậu vào hai trường đại học đó là trường Nghệ thuật Hà Nội và Đại học Quản trị Kinh doanh Hà Nội. Tôi quyết định theo học cả hai và cũng quyết định theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Dĩ nhiên, gia đình rất vui và ủng hộ. Nhưng có một điều lạ là lúc này, chính gia đình lại khuyến khích tôi theo con đường ca hát, không phải chỉ bố mẹ mà còn các chị gái trong nhà cũng vậy.

Ca sĩ Cao Thái Sơn.

Ca sĩ Cao Thái Sơn.

- Những chuyện “lùm xùm” đã qua, anh vào nghề ca hát chỉ một thời gian mà biết bao nhiêu “sóng gió”. Thế anh đã làm được những gì cho sự nghiệp của mình?

- Được khán giả quý mến, có một hệ thống fans khắp các tỉnh thành, ra được 3 album, cái tên Cao Thái Sơn cũng có được những khán giả riêng và yêu thương mình.

- Những điều đó ca sĩ nào mà chẳng có, anh có thể nói về những cái của riêng anh?

- Tôi vẫn còn rất nhiều cái không hài lòng ở mình, nhưng tôi luôn cố gắng chinh phục khán giả, chinh phục thị phần bởi tôi là người theo học về kinh tế, tôi làm gì cũng rất cần sự chuẩn bị chu đáo và cẩn thận. Các album đã ra, tôi rất vui vì số lượng phát hành theo biểu đồ tăng dần. Tôi hiện tập trung mọi cố gắng cho album mới phát hành vào đầu tháng 9, một album mà tôi đặt mục tiêu cho mình là sẽ tạo được dấu ấn riêng, thể nghiệm một hình tượng Cao Thái Sơn lạ.

- Anh có thể nói rõ hơn?

- Tôi đi diễn nhiều nơi, từ hội nghị khách hàng, sân khấu lớn cho đến các sân khấu tỉnh, tôi thấy khán giả rất yêu thích khi mình biểu diễn những ca khúc có tiết tấu nhanh, sôi động và trẻ trung… Album mới của tôi sẽ thể nghiệm dòng nhạc này. Tôi không dám nói trước nhưng tôi sẽ thể nghiệm hình tượng mới trong album. Tôi hy vọng nếu thành công thì đây sẽ là một dấu ấn riêng của mình.

- Anh tự tin ở mức nào về sự thành công này?

- Rất cần sự ủng hộ của mọi người cho tôi thành công. Nhưng nếu như không tự tin tôi sẽ không làm. Tính tôi là thế, làm gì cũng phải cân nhắc kỹ.

- Làm gì cũng phải cân nhắc, vậy chuyện tình cảm và chuyện với Mỹ Dung thì sao?

- Tôi chưa yêu ai vào lúc này. Tôi muốn tập trung vào mọi dự án cho tương lai. Mỹ Dung không phải là người yêu của tôi, cô ấy chỉ là một người bạn, một hình mẫu người yêu trên sâu khấu và chúng tôi cùng nhau hát những ca khúc gợi ca tình yêu mà thôi. Tôi chưa hề tuyên bố mình yêu Mỹ Dung.

- Vậy mẫu bạn gái của anh thì thế nào?

- Cô ấy chắc chắn phải đẹp.

- Ngoài âm nhạc, anh còn có những thông tin nào hấp dẫn nữa?

- Tôi sẽ làm diễn viên. Đầu tháng 7, tôi sẽ tham gia một vai chính trong bộ phim Đam mê kéo dài 40 tập của đạo diễn Đinh Đức Liêm, tác giả bộ phim là Thanh Phương, vai diễn của tôi là một cậu bé tên Lữ, đam mê ca hát, thi đạt giải cao một cuộc thi Tiếng hát Truyền hình, rồi bị buộc thôi học, bước vào con đường ca hát với biết bao cám dỗ và đam mê, nhưng Lữ biết vượt qua những chông gai trong cuộc sống để thực hiện ước mơ của mình, trở thành ca sĩ.

- Anh có áp lực gì từ vai diễn này?

- Trước khi nhận lời tham gia, tôi đọc rất kỹ kịch bản và tôi thấy đây là một nhân vật hay dành cho những ai chịu siêng năng thể hiện. Và với quyết định này, tôi nghĩ mình không quá mạo hiểm.

- Anh nghĩ thế nào về chuyện nếu đi đóng phim thì cát-xê sẽ hơn đi hát?

- Tôi mới lần đầu đóng phim nên việc quan tâm nhất là vai diễn phải hay. Còn cát-xê thì cho tôi giữ bí mật. Tôi tin tưởng rằng nếu mình làm tốt thì chẳng ai “o ép” mình làm gì, tôi sẽ nhận được những gì xứng đáng mà tôi được hưởng.

- Chuẩn bị ra album, đóng phim, anh còn kế hoạch gì nữa?

- Tôi vừa quyết định thử sức thêm trong kinh doanh. Cửa hàng thời trang mang tên Pig Shop vừa khai trường ở Hà Nội, địa chỉ 396 đường Bưởi, chuyên bán đồ thời trang nam nữ và những phụ kiện khác.

Ngoài ra, tôi rất vui khi đã mua được nhà riêng ở TP HCM. Nhà thuộc dạng chung cư mà. Tôi phấn đấu mua nhà ở TP HCM vì muốn có một chỗ ở cố định, hơn nữa không gian ở đây rất phù hợp với ý thích của tôi, có siêu thị, hầm để xe, quan trọng nhất là tôi thích nhìn cảnh về đêm. Tháng 8 tới, tôi sẽ dọn về nhà mới.

- Ca sĩ trẻ như anh mà “ki cóp” để dành mua được căn nhà tiền tỷ như vậy, ai mà không ham làm ca sĩ?

- Tiền đi hát làm sao mua được nhà. Tôi còn trẻ cũng đã làm ăn rồi mà, làm ăn chân chính nhé. Tôi đang chơi chứng khoán.

- Anh thắng chứng khoán, nhờ may mắn hay có kinh nghiệm?

- Về chứng khoán, tôi biết là bởi mình là dân học tài chính. Quan trọng nhất là biết quan sát và phán đoán. Chứng khoán như “ma lực” rất lôi cuốn, tạo cho tôi cảm giác mạnh. Tôi tự tin ở chỗ là biết dự đoán lúc nào cho chính xác.

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

 

Á hậu Nguyễn Thụy Vân trả lời trực tuyến độc giả Ngoisao.net từ 9h30 ngày 12/9. Gửi câu hỏi trước tại đây.

Các phỏng vấn đã thực hiện

Theo chân 'sao'

Lindsay Lohan dạo phố với "bạn gái" ở Los Angeles. Ảnh: WireImage.
 

TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Buôn chuyện Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Phim mới Nhà đẹp